TIN GAME

Civilization Reign of Power – Game chiến thuật Đế chế cập bến khu vực SEA

Rate this post

Civilization Reign of Power là một trò chơi chiến thuật được phát triển bởi Nexon Hàn Quốc. Chuẩn trò chơi được ra mắt khu vực SEA.

Dòng game chiến thuật Civilization vẫn là một trong những game thương hiệu hay nhất trong thể loại này. Với việc người đóng vai trò là những nhà lãnh đạo thế giới trong suốt lịch sử nhân loại, đây là một trò chơi đấu trí đáng để tham gia.

Nhà phát triển game di động Hàn Quốc Nexon đã công bố bản phát hành Civilization Reign of Power đang được phát triển bởi NDREAM và phân phối bởi Take-Two Interactive Software. NDREAM trước đây đã sản xuất và thành công trong nhiều tựa game mô phỏng chiến lược, chẳng hạn như Pirates of the Caribbean: Tides of War, CrossFire: Warzone và Uncharted Wars: Oceans and Empires.

Civilization Reign of Power phát hành khu vực SEA.

Civilization Reign of Power phát hành khu vực SEA.

Trò chơi di động này mới dựa trên Civilization V được giới hạn bình quân đánh giá cao và có các tính năng của lối chơi chiến lược cổ điển mà người chơi yêu thích, từ bản đồ trải dài trên toàn bộ yêu cầu đến chiến thắng độc nhất vô nhị xuất sắc.

Khi lần đầu tiên được phát hành vào năm 2010, Civilization V series đã được đưa ra theo hướng mới với giới thiệu các ô hình lục giác, cho phép chiến lược sâu hơn, lối chơi thực tế và cảnh quan tuyệt đẹp cho người chơi tung ra khi họ mở rộng đế chế của mình.

Game Civilization Reign of Power được thiết kế bằng đồ họa Lore hoàn toàn cũng giúp giới thiệu những hình ảnh mới nhất được đưa cho người chơi gần hơn với trải nghiệm Civilization hơn bao giờ hết. Trò chơi có các nhà lãnh đạo tương tác với người chơi và nói bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của họ.

Trong khi phiên bản của trò chơi Civilization đã được tạo ra trên thiết bị di động trước đây, thì Civilization Reign of Power được tạo ra từ đầu như một trò chơi di động. Các nhà phát triển lưu trữ trò chơi sẽ giữ nguyên gốc của quyền thương mại.

Game được thiết kế bằng đồ độc độc đáo.

Game được thiết kế bằng đồ độc độc đáo.

“Civilization Reign of Power kế thừa bản sắc cốt lõi của nền văn minh gốc, chẳng hạn như sự phát triển của nền văn minh qua các thời đại và các thuộc tính của điều kiện chiến thắng. Một số mới phần tử dành riêng cho trò chơi mới làm tăng thêm niềm vui và sự thú vị ”, Trợ lý Tổng giám đốc Phòng phát hành trò chơi của Nexon, Yong-Seok Seo, chia sẻ.

“Chúng tôi đã hợp tác với các chuyên gia mô phỏng chiến lược tại NDREAM, nhằm mục đích mang đến trải nghiệm tốt nhất có thể. Chúng tôi hy vọng rằng mọi người sẽ nhận được sản phẩm của Civilization Reign of Power trong thời gian tới ”- ông Seo nói thêm.

Khi phát hành, Civilization Reign of Power sẽ cho phép người chơi thành lập và cạnh tranh với các liên minh khác trong lối chơi PVP quy mô lớn. Show cấm trò chơi điều hành không công bố thông tin tức về ngày sản xuất chính thức.

Trang chủ: https://civrop.nexon.com/th/teaser

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *