TIN GAME

Top 3 tướng ‘outplay’ uy tín LQM

Rate this post

Trong những tình huống nguy cấp, nhờ khả năng chống trả và hạ gục đối phương cực tốt mà những vị trí này được mệnh danh là ‘thánh outplay’ của Liên Quân Mobile.

Outplay là một trong những thuật toán quá mức dập tắt đối với game thủ game moba, trong đó có Liên Quân Mobile.

Về cơ bản, outplay được hiểu là khả năng chơi ‘trên cơ’ đối thủ về mọi mặt từ tư duy, chiến thuật đến kỹ năng cá nhân và cũng được sử dụng để chỉ những người chơi đủ khả năng mình chống trả và hạ thấp gục đối phương trong những tình huống nguy cấp.

Theo đó, MGN.vn sẽ giới thiệu tới các bạn những quân bài sở hữu khả năng ‘outplay’ đáng sợ nhất Liên Quân Mobile, dĩ nhiên là khi nằm trong tay Cao Thủ rồi!

Outplay là một trong những thuật toán quá tuyệt vời thuộc đối với game thủ thuật moba, trong đó có Liên Quân Mobile

Tướng Hayate

Hayate Là quân bài AD khó bị ‘bắt sóng’ nhất Liên Quân Mobile ở hầu hết các mùa giải nhờ chủ sở hữu nhiều thế mạnh như cao độ, chuẩn sát thương mạnh và có khả năng phát hiện kẻ thù ở gần. Đặc biệt, với khả năng thả bay đáng sợ, điều tối kỵ khi đối đầu với Hay là truy đuổi và cho dù có máu thấp, đặc biệt là khi bạn xả hết các chiêu thức rất dễ bị anh ‘outplay’.

Tướng Hayate

>> XEM THÊM: Liên Quân Mobile: Hướng dẫn chọn tướng khắc chế Hayate

Tướng Florentino

Một trong những vị trí phát quang vinh quang cho đội hình đối thủ ở outplay tài khoản chắc chắn phải kể đến Florentino. Trong quá trình chơi Liên Quân Mobile, chắc chắn không ít lần bạn chứng nhận những pha ‘xử lý ngược’ đối với phương thức chống ngược của vị trí chung, thậm chí là cân 3,4 mục tiêu một lúc chỉ với lượng thiếu hụt. Tất cả, điều này chỉ đúng nếu là ‘best Florentino’ thôi nhé!

Nhìn chung, mặc dù bị nerf nhiều lần nhưng sức mạnh của Florentino vẫn chưa bao giờ bị đánh giá thấp. Đây là vị tướng Đấu Sĩ sở hữu lối chơi hoa mỹ, lướt nhẹ và đặc biệt là mang trên mình lượng sát thương chuẩn có thể cân bằng cả team địch.

Tướng Florentino

General Capheny

Capheny là tướng Xạ Thủ vô cùng bá đạo khi về muộn và sẽ không có bất kỳ vị trí nào. Đây là điểm ưu tiên của bài viết quân sự là khả năng chống lại dame cực kỳ khủng khiếp, và nếu được chơi trong giao tranh thì việc gây ra hàng tấn công đối với Capheny là không hề khó.

Nhờ khả năng ‘outplay’ thuộc hàng đầu của Liên Quân Mobile, đối thủ của Capheny cần tránh việc truy đuổi cô để không bị thả rồi sốc dame cho ‘bay màu’ nhanh chóng trong sự cố chế độ!

General Capheny

The new information and theestestest Liên Quân Mobile will liên tục được cập nhật MGN.vn và đưa ra từng ngày. Đừng quên theo dõi mình thường xuyên để không bỏ lỡ bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *