TIN GAME

Riot khuyến khích những chiêu trò độc dị, sáng tạo, Master Yi bị giảm sức mạnh trong phiên bản 12.19

Rate this post

Phiên bản 12.19 sẽ chào đón sự sáng tạo trong lối chơi của game thủ trong LMHT bằng sự thay đổi sắp tới của Riot Games.

Riot luôn khuyến khích người chơi sáng tạo không ngừng trong LMHT, từ lối đi lên trang hay mới chuyển đổi vị trí của mọi người về định dạng ban đầu của một vị trí nào đó. Tự nhiên, lúc sáng tạo có thể tạo ra thảm họa ảnh hưởng đến chất lượng trận đấu, nhưng sao người chơi luôn tìm kiếm những người mới làm cho trò chơi bao giờ trở nên nhàm chán.

Sáng tạo cho những trận đấu trong LMHT không bao giờ trở nên nhàm chán

Mới đây, trong bản cập nhật nội dung của phiên bản 12.19, Riot Games đã cập nhật chủ đề sẽ tăng sức mạnh cho những đường lối lên trang bị độc lạ. Mặc dù nội dung chi tiết của công việc tăng sức mạnh này được “cha đẻ” của gói LMHT gọi trong hai chữ “bất ngờ”, nhưng đây vẫn sẽ là một tin nhắn đáng mừng cho những người chơi luôn đi tìm sự mới mẻ trong trò chơi.

Riot Games bất ngờ tăng sức mạnh cho những trò chơi độc dị ở phiên bản 12.19

Dự kiến ​​sau phiên bản 12.19, các trận đấu trong LMHT sẽ trở nên vô cùng hấp dẫn khi người chơi có thể tự tin sáng tạo, thử nghiệm mọi thứ mới mà họ muốn. Từ đó, Riot cũng có thể kịp thời điều chỉnh một số lối chơi quá mạnh hoặc có thể tăng thêm sức mạnh để lên trang bị mà họ cho là thú vị và hợp lý. Dù sao CKTG 2022 sẽ diễn ra trong phiên bản 12.18, mọi công đoạn yếu tố trong giải đấu LMHT hấp dẫn nhất hành tinh đã được Riot Games tối ưu hóa mức độ. Vì thế, những thay đổi của bản cập nhật này chính là chủ đề cho một Tiền Mùa Giải 2023 vô cùng kịch tính, mới mẻ.

Master Yi rất khỏe tại các trận đấu xếp hạng

Ngoài ra, trong phiên bản 12.19, Riot cũng không rút bớt sức mạnh đối với hai vị trí Đi Rừng rất mạnh khi hiện tại là Master Yi và Rek’Sai. Bản cập nhật này cũng đi kèm với hàng loạt tướng được tăng sức mạnh, trong đó đáng chú ý có thể kể đến việc đưa ra Udyr trở thành một tướng Đường trên mạnh mẽ bằng hàng loạt đợt buff nhắm vào khả năng dọn dẹp lính, khôi phục từ lính của Lữ Khách Tinh Linh.

Udyr Đường hứa hẹn sẽ là một sức mạnh trang bị trong thời gian sắp xếp tới

Phiên bãn 12.19 sắp tới cũng chào đón đợt làm lại cho Nữ Chúa Bóng Tối Syndra với bộ kỹ năng mới cực kỳ mạnh mẽ để cạnh tranh với những tướng Đường giữa hiện tại.

Kết:

Nhìn chung, phiên bản 12.19 hẹn ước sẽ đưa đến hàng loạt trận đấu mới đến đấu trường Summoner’s Rift. Nếu bạn là người chơi thích những điều mới mẻ, hãy mạnh dạn tạo ra các lối chơi cho riêng mình phiên bản sắp xếp và đạt được thành tích tốt nhất trong LMHT. Game4V sẽ liên tục cập nhật những thông tin, sự thay đổi của Riot đến quý độc giả trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: LMHT: Người hâm mộ đăng tin Syndra sẽ trở thành tướng lỗi sau khi được Riot làm lại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *