TIN GAME

ADC tốt nhất để leo cùng

Rate this post

ADC tốt nhất để leo lên trong bản vá 12.17. Thống trị đường dưới!


Phần 12 sắp kết thúc trong một vài tháng nữa, vì vậy đây là thời điểm nếu bạn đang muốn leo lên. Và vai trò nào tốt hơn để leo lên cùng ADC? Người chơi có quan niệm rằng ADC là một trong những vai trò khó kiếm LP nhất, vì bạn quá phụ thuộc vào sự trợ giúp của đồng đội. Điều đó đúng một phần, nhưng nó không phải là tất cả đều là sự diệt vong và u ám.

Mỗi người trong chúng ta đều đã từng bị mất đường rất khó khăn đến mức không thể bắt đầu trận đấu, vậy tại sao không phải là những người khác? Các xạ thủ meta này rất mạnh vì bạn có thể thống trị làn đường của mình và sau đó tác động đến phần còn lại của bản đồ. Hoặc họ là một trong những nhà vô địch mở rộng quy mô tốt hơn trong trò chơi sẽ giúp bạn thắng bất kỳ trận nào kéo dài hơn 25 phút. Vì vậy, hãy xem những lựa chọn của chúng tôi dành cho bạn trong bản vá 12.17.

Bỏ lỡ vận may

Miss Fortune là một trong ba nhà vô địch bị điều chỉnh nặng nề bản vá 12.17, để thoát khỏi lối chơi áp chế của Make It Rain (E) và cấu rỉa, đồng thời mang lại những cách xây dựng crit truyền thống. Điều này không chỉ hiệu quả, vì MF đã ở một vị trí rất tốt trước khi có những thay đổi chủ yếu là buff, mà nó còn cần một số bản sửa lỗi nhanh.

Ngay cả với những thay đổi nhanh chóng mà đội cân bằng đã thực hiện, Miss Fortune vẫn có tỷ lệ chọn 25% và tỷ lệ cấm 26% với tỷ lệ thắng rất cao 53% ở Bạch kim +. Tất nhiên, các số liệu thống kê không phải là tất cả, nhưng chúng có xu hướng nói lên rất nhiều điều về sức mạnh của một nhà vô địch.

Mặc dù bạn vẫn có thể thử cách lên đồ E-max với Sát thương (Nhật thực) hoặc AP (Liandry’s Anguish), cách tốt nhất để chơi Miss Fortune trong bản 12.17 là bản dựng crit. Press the Attack một lần nữa là rune hàng đầu cho Captain và Kraken Slayer có lẽ là item tốt nhất của cô ấy, với Galeforce theo sau ở vị trí thứ hai. Tốc độ đánh cộng thêm của Kraken rất tuyệt vời khi được tăng sức mạnh Nhân đôi (Q), mặc dù các thay đổi về Thanh chống (W) của cô ấy đã được hoàn nguyên.

Jhin

Jhin luôn là một yếu trong danh sách này. Anh ta có một trong những bộ dụng cụ đơn giản nhất trong trò chơi và một ADC rất đơn giản để bắt đầu học. AD cao và Lựu Đạn Nhảy Múa (Q) có thể bắn ra của anh ta mang lại hiệu ứng sóng tuyệt vời trong tất cả các điểm của trò chơi, và phạm vi của anh ta mang lại cho anh ta rất nhiều an toàn.

Jhin cũng là một lựa chọn mù rất tốt vì anh ta không có nhiều điểm khắc chế và rất khó trừng phạt. Thêm vào đó, anh ấy có sức mạnh tổng hợp tốt với gần như tất cả các lớp hỗ trợ, vì vậy bạn có thể sẽ không gặp vấn đề do hỗ trợ của bạn chọn thứ gì đó mà bạn không muốn. Anh ấy rất giỏi khi chơi với hỗ trợ tham gia vì anh ấy cung cấp khả năng kiểm soát đám đông theo dõi tuyệt vời và có tầm bắn tốt, và anh ấy cũng thích chơi với những người phù phép như Nami và Janna, những người tăng sức mạnh cho các đòn đánh tự động vốn đã mạnh của anh ấy và mang lại cho anh ấy tốc độ di chuyển được đánh giá cao.

Bạn có thể thoải mái chọn Jhin như một mẹo nhỏ khi leo hạng vì điểm yếu duy nhất của hắn, xe tăng, không quá phổ biến trong xếp hạng đơn. Anh ta có nhiều cách xây dựng tuyệt vời giữa Lethality và Crit, hoặc kết hợp cả hai.

Samira

Trong xếp hạng đơn, không thể đảm bảo rằng trận đấu sẽ diễn ra muộn và cho phép bạn mở rộng quy mô như một xạ thủ, vậy tại sao bạn không chọn cách lăn cầu tuyết và trở thành người thống trị ngay từ đầu? Samira là một trong những nhà vô địch tốt nhất khi có khả năng lăn cầu tuyết với một quả cầu rất mạnh ở cấp độ hai hoặc ba và cô ấy gần như không thể kiểm soát được sau khi hoàn thành chiếc khiên Bất tử của mình. Blade Whirl (W) của cô ấy mang lại một lợi thế lớn nếu bạn nắm vững thời gian vì bạn có thể chặn CC hoặc khả năng sát thương quan trọng trong 2v2 và thiết lập lại Wild Rush (E) của cô ấy rất tốt cho việc lặn tháp.

Vấn đề duy nhất với Samira là cô ấy không phối hợp tốt với các tướng phù phép và cô ấy thích giao tranh với những hỗ trợ không chính xác với meta. Nhưng nếu những lựa chọn như Amumu và Taric bắt đầu được chơi nhiều hơn và với việc hầu hết các tướng phù phép bị giảm sức mạnh trong các bản vá gần đây, Samira sẽ là một vị tướng bạn nên chọn.

Seraphine

Seraphine

Nếu bạn đã xem bất kỳ trận đấu chuyên nghiệp nào trong những tuần gần đây, bạn sẽ biết Seraphine làm nông, hay còn gọi là Giám đốc điều hành của LCS, có thể mạnh như thế nào. Cô ấy đã bị một số lần giảm sức mạnh nhỏ kể từ Bản cập nhật Độ bền, lần gần đây nhất là vào năm 12.14, nhưng không có lần giảm sức mạnh nào trong số này đủ để làm giảm sức mạnh của cô ấy.

Cô ấy cung cấp một tiện ích tuyệt vời với nhiều khả năng kiểm soát đám đông, hồi máu và lá chắn đồng thời gây ra một lượng sát thương đáng ngạc nhiên với một lượng AP đầy đủ. Ngoài ra, nếu bạn sử dụng Nốt cao kép (Q) thì đòn đánh sóng của cô ấy rất tuyệt, cho phép bạn tạo áp lực và giúp bạn chọc thủng lưới đối thủ của mình dưới trụ của họ. Tất nhiên, bạn luôn có thể tham gia, nhưng cô ấy sẽ tự lột xác rất nhiều sau cấp độ sáu khi cô ấy có được Ultimate của mình.

Nếu bạn đang chơi với một đối tác bộ đôi, Senna / Seraphine là một đường vượt trội có thể mở rộng về cuối trận đấu. Nếu không, bạn có thể chơi cô ấy với hầu hết các tướng phù phép hoặc tham gia hỗ trợ.

Swain

Swain là một tướng khác nhận được bản cập nhật kính giữa. Anh ấy đã được chơi tốt nhất ở vị trí AP, nhưng sau những thay đổi, anh ấy ngày càng trở nên tốt hơn. Có một số nhược điểm đối với phiên bản cập nhật như việc loại bỏ phần thưởng tăng sức khỏe khi kích hoạt Thăng thiên ma (R), nhưng nếu bạn giỏi sử dụng lượng máu thụ động của mình, bạn có thể bù đắp sự khác biệt một cách rất nhanh chóng.

Và việc liên tục làm mới chiêu cuối cùng với giảm thời gian hồi chiêu cho Nevermore (E) giúp bạn di chuyển trong 2 đấu 2 và thậm chí 5 đấu 5 dễ dàng hơn rất nhiều. Với hai item tăng vọt là Anguish của Liandry và Crystal Scepter của Rylai, bạn có rất nhiều DPS kết hợp với sức mạnh bám trụ.

Swain đạt phong độ cao nhất khi chơi với những vị tướng giao tranh nhưng bạn luôn có thể chơi anh ta với những vị tướng có khả năng mở rộng khác như Sona hoặc Senna. Nếu bạn muốn cho Swain một cú đánh, hãy nhớ cẩn thận trong thời gian đầu trò chơi vì hai cấp độ đầu tiên của bạn không đủ tốt để chiến đấu với hầu hết các làn đường và hãy cố gắng đợi cấp độ sáu của bạn nếu bạn có thể.

Đề cập danh giá cho bản vá 12.17

  • Tristana
  • Kai’sa
  • Ezreal
  • Draven
  • Karthus

Để biết thêm nội dung Liên minh huyền thoại, bao gồm các hướng dẫn khác, hãy theo dõi chúng tôi trên ESTNN.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *