TIN GAME

Ông chủ GAM Esports chơi lớn, tuyên bố sẽ làm phim tài liệu đăng tải trên Netflix

Rate this post

Nếu hoàn thành mục tiêu của mình trong thời gian tới, TK Nguyen sẽ ra mắt một bộ phim tài liệu về GAM Esports trên Netflix.

Ở hiện tại, khó có thể phủ nhận GAM Esports đang là đội tuyển LMHT chuyên nghiệp nhất Việt Nam ở cả trong và ngoài màn hình máy tính. Theo dõi những vlog về đội tuyển này, có thể thấy GAM đã cho các tuyển thủ của mình một môi trường luyện tập và thi đấu vô cùng tuyệt vời, chuyên nghiệp không kém gì các đội tuyển nổi tiếng quốc tế.

Mới đây, ông chủ của GAM Esports – TK Nguyễn đã có lời chia sẻ khiến người hâm mộ không khỏi cuồng nhiệt: “Nếu chúng tôi, tôi có thể làm được chuyện này, chúng tôi sẽ có một tài liệu phim của riêng mình trên Netflix…”

Ông chủ của GAM chia sẻ về dự định làm phim tài liệu của mình.

Ông chủ của GAM chia sẻ về dự định làm phim tài liệu của mình.

Được biết, GAM đã trở thành nhà vô địch của VCS Mùa Hè 2022 và có vé vào vòng bảng CKTG 2022. Tất nhiên, các đội tuyển Esports khi tiến vào bất kỳ giải đấu nào cũng đặt tiêu điểm “tối thượng” là vô địch. Tuy nhiên, gần nhất mục tiêu của GAM có thể là vượt qua bảng tại CKTG – điều này mà đội tuyển chưa từng làm trong quá khứ. Bạn nên dùng công việc TK Nguyen nhắc đến chính là vượt qua bảng tại CKTG 2022.

Phim tài liệu của GAM cao khả năng sẽ bắt đầu từ những ngày thi đấu tại VCS.

Phim tài liệu của GAM cao khả năng sẽ bắt đầu từ những ngày thi đấu tại VCS.

Ông chủ GAM cũng được coi là một trong những người có đủ cả “năng lực và tài chính”, nếu nhà vô địch VCS vượt qua CKTG 2022, thì đội tuyển này hứa hẹn sẽ có một tập tài liệu cực kỳ chất lượng trên Netflix.

Trên thực tế, Riot Games cũng từng ra mắt bộ phim tài liệu về LMHT mang tên “League of Legends Origins” trên Netflix. Nếu GAM cũng ra mắt một tài liệu phim của riêng mình, đội tuyển này sẽ được xây dựng thành hình ảnh vô cùng chuyên nghiệp trong cộng đồng game thủ Việt cũng như bạn bè quốc tế.

Xem thêm: SEA Games 32 công bố danh sách các môn thể thao điện tử: Không có LMHT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *