TIN GAME

Janna được làm mới hiệu ứng kỹ năng hình ảnh ở 13 trang phục

Rate this post

Vừa ra mắt trang phục Janna Thánh Nữ Hào Quang Hàng Hiệu, cô nàng này đã được Riot Games ưu ái và cập nhật lại hiệu ứng kỹ năng.

Cách đây một thời gian, Riot Games đã từng tuyên bố sẽ giảm tốc độ ra mắt các tướng mới để cập nhật lại cũ tướng ở cả hình ảnh và kỹ năng. Điều này giúp cho các cũ vị trí không bị “thất lạc” hoặc “out meta” quá nặng trong một thời gian dài.

Cho đến hôm nay, Riot Games đã hé lộ những hình ảnh mới nhất của Janna sau khi được làm lại hiệu ứng hình ảnh kỹ năng của 13 trang phục (bao gồm cả mặc định).

Cập nhật Janna VFX- Trước PBE

Trong số đó, có 6 trang phục hồi sẽ được làm lại toàn bộ hiệu ứng kỹ năng. Một số khác phục trang sẽ được làm lại một số chi tiết, hiệu ứng ở các kỹ năng Q, W hoặc R.

Theo Riot Games chia sẻ, đây vẫn là những thay đổi mang tính thử nghiệm và có thể sẽ thay đổi một (hoặc nhiều) lần nữa trước khi ra mắt trên PBE máy chủ. Với những thay đổi mới này, Janna nhận được khá nhiều lời khen từ cộng đồng LMHT.

Janna được ra mắt khá nhiều trang phục với những vị trí khác trong LMHT.

Janna được ra mắt khá nhiều trang phục với những vị trí khác trong LMHT.

Tuy nhiên, đây không phải là công cụ thay đổi tính năng “lộ trình” cho Thịnh Nộ của Bão Tố. Nguyên nhân bởi vì thời gian gần đây, cô ấy nhận được khá nhiều trang phục mới làm đẹp mắt và tiền bạc, thậm chí còn là một trong những thẻ meta hàng đầu hỗ trợ.

Vì the he Yuan, cộng đồng cũng có một số ý kiến ​​trái chiều cho rằng không phải Janna mà nhiều vị trí người chơi khác nhau mới cần làm lại hình ảnh.

Xem thêm: CKTG 2022: Xuất hiện họa sĩ 18+ vẽ tranh cổ động các đội tuyển, Saigon Buffalo cũng có phần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *