TIN GAME

Top 5 game mobile dự kiến ​​mở cửa tại Việt Nam tháng 10/2022

Rate this post

Đâu là tựa game mobile được mong đợi ra mắt tháng 10/2022 tại thị trường Việt Nam?

Thiếu Niên Vô Song

Game is for is will be the main method of eye at Viet Nam to day 11/10/2022. Game mobile chiến thuật này cho phép game thủ chiêu mộ 200 nhân vật từ 4 thế lực khác nhau để ngang dọc chinh chiến, bao gồm Tam Quốc – Hán Sở – Tùy Đường – Quần Hùng. This control nên nét hấp dẫn, thú vị của sản phẩm Thiếu Niên Vô Song, khi người chơi sẽ có nhiều lựa chọn hơn trong việc sắp xếp đội hình, sáng tạo meta, tạo ra những trải nghiệm mới lạ hấp dẫn.

Thiếu Niên Vô Song là game Tam Quốc chibi dễ thương.

Thiếu Niên Vô Song là game Tam Quốc chibi dễ thương.

Game mobile có sự xuất hiện của dàn tướng chibi theo phong cách dễ thương, được nhiều người chơi yêu thích. Bạn sẽ được thỏa mãn sắp xếp đội hình chiến thuật của mình sao cho phù hợp nhất để chiến đấu với đối phương, về nhiều phần quà hấp dẫn.

Trang chủ: https://thieunienvosong.vn/teaser/

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG

Sản phẩm game nhập vai kiếm hiệp chính hãng VNGGames phát hành tại Việt Nam được nhiều người mong đợi. Game di động này được phát triển bởi Perfect World, phát hành ở một số khu vực sử dụng tiếng Trung. Cho đến trò chơi này đã được mua về Việt Nam thành công, hứa hẹn sẽ phá vỡ mới.

Game có nhiều hấp dẫn tính năng.

Game có nhiều hấp dẫn tính năng.

Sản phẩm thuộc thể loại MMORPG cho phép người chơi nhập vai các môn phái như Cái Bang, Thiếu Lâm, Nga My, Thiên Sơn, Minh Giáo… Mỗi võ phái sở hữu kỹ năng chiến đấu riêng. Sản phẩm này cũng là một điểm nhấn đáng chú ý với nhãn hiệu ứng chiến đấu. Game có đa dạng hoạt động, đầy đủ tính năng của một game “cày cuốc” dành cho fan kiếm hiệp chính.

Fanpage: https://www.facebook.com/tlbb2.vnggames

Thượng Cổ Chi Vương

Game nhập vai hành động đồ họa 3D phong cách Nhật Bản kết hợp thủy mặc định Trung Quốc đã kết thúc thử nghiệm vào ngày 27/09/22022. Sản phẩm của SohaGame dự kiến ​​phát hành tại Việt Nam tháng 10/2022.

Bản thử nghiệm thu được nhiều người chơi tham gia.

Bản thử nghiệm thu được nhiều người chơi tham gia.

Người chơi sẽ được tham gia vào các trận chiến vô cùng kịch tính giữa người với PvP chế độ thông tin và đấu trường liên kết máy chủ toàn tính cạnh tranh, cũng như phối hợp với nhau vượt qua các ứng dụng PvE thu thập dữ liệu quý hiếm. Sản phẩm do SohaGame phát hành tại Việt Nam cho nền tảng di động. Với từng chương trình là một câu chuyện thần thoại Trung Quốc được kể lại qua những NPC đối thoại.

Tải game: https://s.biz.vn/MongAoDkyAndroid

Tam Quốc Chí Chiến Lược

Series Tam Quốc Chí do KOEI TECMO GAMES ủy quyền, game Tam Quốc Chí-Chiến Lược được KOEI TECMO GAMES duyệt, TTH phát hành. Game đã mở bản trải nghiệm giới hạn vào ngày 26/08 vừa qua và game được đánh giá cao. Sản phẩm sẽ ra mắt trong tháng 10/2022.

Tam Quốc Chí Chiến Lược là game có tính chiến thuật cao.

Tam Quốc Chí Chiến Lược là game có tính chiến thuật cao.

Trong game, bạn cần chủ động tăng cấp Kiến trúc, tăng Điện Quân Vương và Doanh Trại có thể tăng thuộc tính tương ứng của Tướng, tăng Quân Doanh có thể tăng giới hạn binh sĩ Tướng mang theo. Ngoài ra, game thủ có thể “buff” đội thông qua trinh thám địch để chọn chế độ Binh Chủng, Võ Tướng cùng Trận Doanh, duyên phận Võ Tướng cũng có thể “buff” đẩy. Sau khi châu lục bắt đầu xung quanh có các điểm khác nhau, bạn có thể lựa chọn các yêu cầu để khởi động. Ba Châu chính giữa là đại Châu Trung Nguyên, có tài nguyên phong phú.

Fanpage: https://www.facebook.com/tamquocchi.chienluoc/

Naraka Bladepoint Mobile

Bản di động đình đám của Naraka Bladepoint, Naraka Bladepoint Mobile, được cho là sẽ ra mắt vào tháng 10/2022. Game do hãng NetEase phát hành quốc tế, có hỗ trợ khu vực Việt Nam, bạn hoàn toàn yên tâm vì game sẽ có giao diện Việt hóa hoàn chỉnh.

Naraka Bladepoint Mobile được nhiều người chơi mong đợi.

Naraka Bladepoint Mobile được nhiều người chơi mong đợi.

Sản phẩm này được thiết kế trên tinh thần kế thừa, phát huy từ PC (Steam) với người chơi tham gia trận chiến battle royale trước cảnh võ hiệp phương Đông. Bạn sẽ thu thập vũ khí và chiến đấu với một cách sòng phẳng nhất.

Fanpage: https://www.facebook.com/NetEaseNarakaMobileVN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *