TIN GAME

Game thủ Việt làm cộng đồng trầm lắng khi làm video độc đáo bằng… PowerPoint

Rate this post

Sử dụng phần mềm tưởng tượng như “chẳng hạn liên quan” như PowerPoint, vậy nhưng game thủ Việt Nam vẫn có thể ra mắt một video LMHT vô cùng bắt mắt.

Nhắc đến video liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại, nhiều game thủ sẽ nhớ đến những video highlight “đỉnh cao” làm những phần mềm chỉnh sửa tỉ mỉ và phức tạp. Nhưng khác mặt, có rất nhiều video độc đáo thu hút được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng mà không cần đến phần mềm “triệu đô” như PR hay AE.

Điển hình như mới đây, một game thủ Việt Nam có thể hiện “thiên biến vạn hóa” của mình khi làm hẳn một video ngắn dạng giới thiệu LMHT.

PowerPoint x Liên minh huyền thoại

Không có chỗ ở, thứ mà anh ấy sử dụng video làm không phải phần mềm quá phức tạp. Thay vào đó, trò chơi này sử dụng phần mềm văn phòng là PowerPoint để làm ra video độc đáo này. Ngay sau khi video được chia sẻ trong LMHT, chủ nhân của “bài thuyết trình” này đã nhận được rất nhiều lời khen từ cộng đồng game thủ.

PowerPoint là một phần mềm văn phòng rất phổ biến và thường được học sinh, sinh viên sử dụng khi thuyết trình.

PowerPoint là một phần mềm văn phòng rất phổ biến và thường được học sinh, sinh viên sử dụng khi thuyết trình.

“Simple but but also started spread.”

“Bạn thật đỉnh.”

“PowerPoint không phải là nó, tôi tuyên bố.”

Tuy nhiên, theo một số game thủ nhận, thì anh ấy không phải là người đầu tiên ra mắt một video LMHT thú vị bằng phần mềm PowerPoint, mà trước đó đã có “pháp sư Trung Hoa” thử nghiệm công việc này. Dẫu vậy, anh vẫn nhận được rất nhiều lời tán thưởng từ cộng đồng LMHT Việt Nam.

Xem thêm: So sánh giá và chất lượng skin LMHT cùng Genshin Impact, game thủ gây tranh cãi trong cộng đồng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *