TIN GAME

Những điều cần lưu ý khi chuyển đổi máy chủ từ ngày 30.6

Rate this post

Sau một năm “chơi chung” tại máy chủ quốc tế, nhà phát hành VNG đã chính thức đưa ra tiêu đề trò chơi Chơi cùng nhau cập bến Việt Nam. Từ ngày 30.6.2022, người chơi Việt đã yên tâm khi được xác nhận “định cư” ở máy chủ chính. Tất cả đi kèm với đó là hàng loạt chương trình thiết kế và lợi nhuận tràn ngập từ nhà phát hành Việt Nam.

Nắm bắt quy trình kỹ thuật và đếm ngược đến 30.6

Phiên bản Việt của tựa game này sẽ có chính thức tên là Play Together VNG và có ứng dụng riêng. Vào ngày 30.6 tới đây, server Việt Nam sẽ mở cửa sổ chính thức. Quy trình chuyển đổi cần thực hiện khi có bài hát hai ứng dụng quốc tế và Việt Nam, cụ thể như sau:

Play Together VNG: Những điều cần lưu ý khi chuyển đổi máy chủ từ ngày 30.6 - ảnh 1
  • Bước 1: Open app Play Together bản quốc tế;
  • Bước 2: Khi thấy “Yêu cầu một bản cập nhật”, hãy chọn “Chuyển sang tài khoản VNG”;
  • Bước 3: Chọn “Sao chép chuyển đổi mã” để chuyển sang phiên bản Việt Nam;
  • Bước 4: Chọn “Đến ứng dụng VNG”;
  • Bước 5: Chọn “Liên kết tài khoản” để liên kết tài khoản VNG với quốc tế tài khoản;
  • Bước 6: Đán chuyển đổi mã theo hướng dẫn và nhấn OK để bắt đầu “chuyển nhà” về Việt Nam.

Sau khi chuyển thành công, mỗi tài khoản sẽ nhận được ngay 500 Kim Cương (vật phẩm trong game) như phần quà tân gia Chơi Cùng VNG dành tặng người chơi. Nhà phát hành VNG cho biết, để bảo đảm tính công bằng trong cộng đồng người chơi và tránh trường hợp người chơi tạo ảo tài khoản để trục lợi, phần quà này sẽ chỉ trao cho các tài khoản được tạo trước 16h ngày 15.6.2022 .

Lưu ý: Game thủ cần giữ ứng dụng Play Together bản quốc tế cho đến khi chuyển thành công. Từ hôm nay đến ngày 30.6, người chơi vẫn có thể truy cập và trải nghiệm các tính năng một cách bình thường. Nếu lỡ xóa hoặc chưa cập nhật ứng dụng Play Together bản quốc tế, hãy nhanh chóng tải và cập nhật ứng dụng để phục vụ quá trình chuyển nhà.

Tư vấn bài bản, chỉn chu trong từng bước đi của đội ngũ vận hành

Ngày 25.06 vừa qua, sự kiện offline đầu tiên của Play Together tại Việt Nam đã diễn ra với tên gọi: “Trải nghiệm chuyển đổi phiên bản Play Together VNG”. Tuy mọi công việc chuẩn bị gần như đã hoàn thành nhưng có thể nghe thấy, tiếp thu trực tiếp những ý kiến ​​đóng góp từ người chơi, nhà phát hành VNG chủ trì vẫn quyết định tổ chức sự kiện.

Play Together VNG: Những điều cần lưu ý khi chuyển đổi máy chủ từ ngày 30.6 - ảnh 2

“Trải nghiệm chuyển đổi phiên bản Play Together VNG” với sự tham gia của đại diện HAEGIN (“cha đẻ” của Play Together) đã chứng minh sự hợp tác bình thường và độ dài của “ông lớn” VNG cùng nhà phát triển game này nổi tiếng Hàn Quốc. Trước đó, nhà phát hành VNG cũng đã công bố về đầu tư vào HAEGIN, điều này không chỉ tạo ra sự tưởng tượng và an tâm cho người chơi mà cộng đồng có thể kỳ vọng về dự án hợp tác sau này, đặc biệt but is metaverse project.

Play Together VNG: Những điều cần lưu ý khi chuyển đổi máy chủ từ ngày 30.6 - ảnh 3

N

Đồng hành cùng cộng đồng Play Together VNG trong suốt thời gian “chuyển nhà” về Việt Nam chính là các streamer nổi tiếng như: MisThy, Thạc Đức, Vê Vê và Mister Vịt. Bên cạnh các phương tiện truyền thông chính thức của nhà phát hành, “bộ tứ quyền lực” này sẽ là cầu nối giúp truyền tải chính thức thông tin và nhanh nhất đến với game thủ cộng đồng. Đồng thời, kinh nghiệm “chiến” dày đặc cùng đầu tư về mặt nội dung trong video / livestream, MisThy – Thạc – Vê Vê – Mister Vịt sẽ giúp game thủ, đặc biệt là các bạn mới chơi, có thêm nhiều bí kíp hay ho khi tham gia cộng đồng “chơi chung” Play Together VNG.

Đồng phát triển là lõi cốt, đặc biệt phù hợp với đối tượng trẻ em

Tại sự kiện ngoại tuyến, bà Ngô Thị Soa – đại diện nhà phát hành VNG chia sẻ rằng: “Với một sản phẩm giải trí quốc gia như Play Together, các game thủ trẻ, thậm chí là nhỏ sử dụng tỷ lệ không hề nhỏ; Worker time play game of young phụ huynh là điều kiện tự nhiên. Chính vì thế, để các bậc cha mẹ hiểu hơn về nhu cầu giải trí của con, đồng thời thực hiện đúng tinh thần “Chơi cùng nhau” của Play Together, nhà phát hành mong muốn có thể đồng hành cùng cha mẹ trong quá trình vui chơi của các em ”.

Play Together VNG: Những điều cần lưu ý khi chuyển đổi máy chủ từ ngày 30.6 - ảnh 4

Gameplay của Play Together có các tính chất liên kết xã hội cao khi mọi người có thể tương tác với bạn bè, những người thân trong trò chơi, cùng chơi các trò chơi nhỏ, câu cá giải trí, hay tổ chức tiệc tùng trực tuyến … Các các tính năng trong game đều có thể được trải nghiệm hoàn toàn miễn phí. Với định hướng đó, người chơi Cùng nhau chơi VNG không chỉ nhận được 500 Kim Cương như quà tân gia sau chuyển đổi mà còn vô số hoạt động vui nhộn và khác biệt sẽ được nhà phát hành bật mí trong thời gian tới.

Là sản phẩm giải trí dành cho độ tuổi 4+, Play Together được đánh giá là một trò chơi giáo dục hay. Nhiều phụ huynh còn đánh giá, nếu chơi với hợp lý thời gian, thì có thể giúp trẻ phát triển tư duy về cách kiếm tiền và tiêu tiền (Kim Cương thông qua vật phẩm) cũng như cách quản lý thời gian.

Play Together VNG: Những điều cần lưu ý khi chuyển đổi máy chủ từ ngày 30.6 - ảnh 5

Trên fanpage và các diễn đàn, game thủ thể hiện sự háo hức trải nghiệm Chơi cùng nhau VNG bằng cách đếm ngược đến ngày 30.06 hoặc tạo nhóm, chiêu mộ thành viên tham gia chơi chung. Với các bước chuẩn bị mà VNG và HAEGIN đã và đang thực hiện, người chơi hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng vào sự phát triển của Play Together khi cập nhật chính thức Việt Nam.

Người chơi có thể cập nhật mọi thông tin mới nhất về Play Together VNG qua các chính thức kênh:

  • Trang chủ: http://playtogether.vnggames.com
  • Fanpage: https://www.facebook.com/playtogethervietnamofficial
  • Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/ptvng
  • Cổng tải chính thức trò chơi của VNG: https://pay.zing.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *