TIN GAME

Levi and BeanJ đều sở hữu chỉ số ‘đội gánh’

Rate this post

Theo only number in LoL Esports Manager, Levi và BeanJ đều là những người đi rừng “vác” cực mạnh GAM Esports và Saigon Buffalo.

Được coi là tựa game siêu phổ biến trong cộng đồng LPL vừa qua, đến nay LoL Esports Manager (LEM) đã có một lượng fan khá lớn ở cả Trung Quốc và quốc tế. Đặc biệt, khi CKTG 2022 đang đến gần, LEM cũng đã ra mắt bản cập nhật với sự xuất hiện của cả cây tuyển thủ quốc tế tại Vòng Khởi động và Bảng Vòng.

Trong số đó, bên ngoài những cái tên đình đám như T1, JDG, GEN,… thì cộng đồng LMHT Việt Nam cũng rất chú ý đến những thẻ bài của khu vực VCS bao gồm GAM và SGB. Tuy nhiên, nhiều fan hâm mộ thất vọng là hầu hết các VCS đại diện đều được đánh giá khá thấp với những đối thủ từ LCK hay LPL.

Chỉ số 5 thành viên GAM được cộng đồng LMHT Việt Nam chia sẻ.

Chỉ số 5 thành viên GAM được cộng đồng LMHT Việt Nam chia sẻ.

Theo đó, số chỉ của các thành viên GAM lần lượt là Kiaya 72, Levi 87, Kati 71, Sty1e 69, Bie 72. Còn lại số chỉ của SGB là Hasmed 69, BeanJ 75, Froggy 67, Shogun 67, Taki 71.

Chỉ số của 5 thành viên SGB: BeanJ là người "đội nhẹ".

Chỉ số 5 thành viên SGB: BeanJ là người “gánh team”.

Có thể thấy bên ngoài 2 anh chàng BeanJ và Levi, 8 cái tên còn lại của VCS đều nằm dưới mức trung bình (khoảng 67-72) tại phiên bản CKTG 2022.

Hầu hết các nhà tuyển dụng LPL và LCK đều có chỉ số thứ tự là 90.

Hầu hết các nhà tuyển dụng LPL và LCK đều có chỉ số thứ tự là 90.

Levi là tuyển thủ VCS duy nhất có trên trong những thẻ bài hàng đầu "ấn tượng nhất" CKTG version 2022.

Levi là tuyển thủ VCS duy nhất có trên trong các thẻ bài “ấn tượng nhất” của phiên bản CKTG 2022.

Theo nhiều người hâm mộ nhận xét, hầu hết tuyển thủ VCS trên đều không có kinh nghiệm hay thành tích ấn tượng trong lịch sử các kỳ CKTG. Vì vậy, họ đều không được nhà phát hành LEM đánh giá cao và thiết lập những chỉ số thấp. Other mặt, cũng có nhiều game thủ nhận những chỉ số, tham khảo… cho vui. By CKTG 2022 chưa diễn ra và không thể biết các tuyển thủ sẽ thi đấu với phong độ, kết quả thế nào.

Xem thêm: Fan quốc tế đánh giá GAM Esports và Saigon Buffalo: Nocturne của Levi nằm ở ‘đẳng cấp thế giới’

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *