TIN GAME

Người thích chơi game khi lấy vợ sẽ như thế nào?

Rate this post

Mọi người đã nghĩ đến cuộc trò chơi của một người thích chơi khi lấy vợ sẽ được thay đổi như thế nào chưa? Sau đây là lời tâm sự từ bản thân tôi.

Tôi tin chắc rằng có rất nhiều game thủ bên ngoài kia đang, sẽ và từng gặp hoàn cảnh giống tôi. Cuộc sống sinh hoạt đảo lộn tất cả lên vì hai chữ “lấy vợ”. Hôm nay, hãy cùng tôi tâm sự đôi chút về tình huống mà không có game thủ nào bạn muốn.

Tôi năm nay 26 tuổi cũng đã đến độ lấy vợ. Mọi chuyện đều rất bình thường cho đến khi cưới được một thời gian thì rất nhiều vấn đề xảy ra với mình. Đặc biệt là những vấn đề liên quan đến sở thích chơi game của tôi. Sau khi đọc bài viết anh em thích chơi trò chơi giống tôi, hãy suy nghĩ thật kỹ nếu bạn đang có ý định lấy vợ để không phải rơi vào những tình huống khó khăn giống tôi và nhiều người thích chơi trò chơi khác.

Rất nhiều khi tôi có những lần cãi vã rất lớn chỉ vì tôi mải mê chơi game.

Rất nhiều khi tôi có những lần cãi vã rất lớn chỉ vì tôi mải mê chơi game.

Một điều đặc biệt mà tôi muốn nhắc nhở mọi người thật kỹ đó là sau khi lấy được vợ bạn nên có thời gian phân chia cho mọi người làm việc thật. Do not to play game of his image to the wife and all people we xung quanh. Tôi đã từng vì mải mê chơi game mà không quan tâm đến người vợ bên cạnh mình. Rất nhiều khi tôi có những lần cãi vã rất lớn chỉ vì tôi mải mê chơi game.

Sau khi lấy được vợ anh sẽ không được thoải mái như trước khi lấy vợ. Sẽ có rất nhiều thứ khiến chúng ta phải bận rộn và không có thời gian để chơi game. Trước khi lấy vợ tôi sẽ lao vào trò chơi ngay khi làm việc xong nhưng sau khi cưới tôi phải thay đổi thói quen này. Mới bắt đầu chỉ vì vấn đề sau khi tôi lao vào trò chơi mà hai vợ chồng chúng tôi thường xuyên tranh cãi và có lần lấy lý do vì việc này. Cũng thật may mắn khi tôi không oán hận đến mức có thể xảy ra tình trạng hôn nhân.

Ngoài vấn đề thời gian chơi trò chơi, tôi còn gặp một vấn đề đó chính là tài khoản nạp tiền vào trò chơi. Sau khi lấy vợ tôi chưa một lần nào đưa quang tiền vào những trò chơi trên mạng. Mỗi khi có ý định nạp tiền tôi lại xuất hiện nhiều lần suy nghĩ trong lòng cảm thấy ray rứt và lại thôi.

Thật sự tôi đề nghị anh lấy vợ mà có ý định nạp tiền vào game thì hãy dừng lại vì bên ngoài sẽ có rất nhiều chi phí mà chúng ta cần chi để lo cho gia đình. Chúng ta không còn sống với sự suy nghĩ cho bản thân mà có một người sẽ đi cùng mình suốt đời, cần phải lo đó là vợ của mình.

Có thể có nhiều người họ vẫn vừa nạp tiền vào game mà vẫn cho cuộc sống đầy đủ nhưng tôi vẫn nghĩ rằng điều đó vẫn không nên. Khi lấy vợ chúng ta cần phải có suy nghĩ trưởng thành hơn chứ không thể cứ nghĩ đơn giản là hiện tại sung sướng thì không cần tiết kiệm.

Cho tới hiện tại dù tôi và vợ không còn những tranh cãi về sở thích chơi trò chơi của mình nhưng tôi biết vợ mình vẫn có cảm giác không thoải mái khi tôi chơi trò chơi. Biết là vợ không tôn trọng sở thích của mình như những người khác nhưng suy cho cùng cô ấy cũng chỉ muốn tôi dành thời gian cho cô ấy và gia đình nhiều hơn. Mỗi lần chơi game tôi đều sẽ xin phép làm vợ mình để cô ấy không cảm thấy được tôn trọng hơn.

Thời gian chơi hằng ngày của tôi cũng giảm đi để quan tâm đến gia đình nhiều hơn. Dần dần, tôi tìm thấy niềm vui thực sự đầy đủ trong cuộc sống là thiết bị được vận hành cho gia đình đủ chứ không phải là những trò chơi vô bổ.

Đúng là mỗi người chúng ta đều có những sở thích riêng nhưng những người đó không được ảnh hưởng đến những người đặc biệt là người vợ sẽ đi cùng mình suốt đời. Đừng để sự vô tâm đi quá xa rồi đến khi có kết quả thì chúng ta mới hối hận thì không kịp.

Qua một thời gian cưới tôi mới nhận lại sở thích của mình, khiến vợ mình buồn và khóc rất nhiều. Những điều đó sẽ không xảy ra nếu tôi chịu thay đổi sớm và dành sự quan tâm nhiều hơn đến vợ mình.

Nếu những ai đang chuẩn bị lấy vợ mà có trò chơi thích hợp thì hãy suy nghĩ thật kỹ để cô gái mình lấy không phải khổ vì những trò chơi này. Nếu cô ấy là người tôn trọng sở thích của bạn thì bạn rất may mắn đấy. But don’t do tôn trọng điều đó khiến bạn vô tâm mà khiến cô ấy buồn. Còn nếu cô ấy giống vợ tôi thì anh ấy cũng đừng trách cô ấy vì suy cùng cô ấy chỉ muốn quan tâm từ bạn.

Đây là những cảnh bạn sẽ gặp sau khi lấy vợ nếu là người thích chơi game. Trên đây là đôi lời tâm sự cũng như lời khuyên từ một người đang ở trong tình huống này. Chỉ mong bạn đọc được và quan tâm đến mọi người xung quanh nhiều hơn trước khi quá trễ. Hy vọng những chia sẻ trên bài viết sẽ hữu ích với mọi người. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *