TIN GAME

Tag Scarlet and Violet ra mắt vào tháng 1

Rate this post

Pokémon Trading Card Game sẽ bắt đầu ra mắt thế hệ IX vào năm 2023, và ngày phát hành cho thẻ về Pokémon Scarlet và Violet đầu tiên đã được tiết lộ rồi.

Ngày phát hành các thẻ về trò chơi Scarlet và Violet lần đầu tiên ở Pokémon Trading Card Game đã được công bố. Vào tháng 8 năm nay, Công ty Pokémon đã xác nhận rằng thế hệ IX ở Trò chơi thẻ bài giao dịch Pokémon sẽ ra mắt vào khoảng năm 2023. Tuy nhiên, một thông tin mới vào tháng 9 đã tiết lộ thời gian người chơi thực sự có thể nhận được đầu tiên của thẻ của Paldea vùng. Thế hệ IX ở Pokémon Trading Card Game sẽ bắt đầu vào tháng 1 với một đặc biệt thẻ hộp, bao gồm thẻ về Koraidon và Miraidon trong trò chơi Scarlet và Violet.

Scarlet và Violet

Công ty Pokémon đã xác nhận thế hệ IX ở Trò chơi thẻ bài giao dịch Pokémon sẽ ra mắt vào khoảng năm 2023, tuy nhiên, một thông tin mới vào tháng 9 tiết lộ thời gian người chơi thực sự nhận được thẻ đầu tiên của vùng Paldea

Người chơi đã được xem trước về thế hệ IX của Trò chơi thẻ bài giao dịch Pokémon tại 2022 Giải vô địch thế giới Pokémon ở London. Hàng năm, The Pokémon Company sẽ ra mắt một trailer khá ngắn, giới thiệu các thiết kế về thẻ bài mới trong Pokémon Scarlet and Violet. Các sinh vật nổi tiếng như Mimikyu, Lucario và Magnezone đã được giới thiệu rồi, có rất nhiều thứ mà chúng ta có thể mong đợi từ thế hệ IX trong Pokémon Trading Card Game. Và hé lộ là thế hệ mới của trò chơi sẽ mang lại một cũ chế độ, nó lần đầu tiên được ra mắt trong bản mở rộng của Ruby và Sapphire trong Pokémon Trading Card Game vào năm 2003.

Mặc dù Nintendo đã cho người hâm mộ hâm mộ cái nhìn sơ lược về bản mở rộng của Scarlet và Violet trong Pokémon Trading Card Game với thẻ Koraidon và Miraidon, nhưng hiện tại vẫn chưa có ngày phát hành nó. Tuy nhiên, theo PokeBeach, các thẻ về những sinh vật thuộc thế hệ IX đầu tiên sẽ bắt đầu có từ thứ sáu, ngày 6 tháng 1.

Những thẻ đầu tiên về thế hệ IX của Pokémon Trading Card Game sẽ ra mắt vào tháng 1 năm 2023

Trò chơi Pokémon Scarlet và Violet

Tuy chưa được xác định, nhưng rất có khả năng sẽ bao gồm cả ba thẻ về Pokémon khởi đầu trong Scarlet và Violet, đó là Sprigatito, Fuecoco và Quaxly, bởi vì khi chơi Sword and Shield ra mắt ngày xưa cũng vậy vậy rồi

Sản phẩm đầu tiên về Scarlet và Violet trong Pokémon Trading Card Game là một hộp chứa các thẻ Koraidon và Miraidon, họ trông rất đẹp mắt, đã được tiết lộ tại 2022 Pokémon World Championships vào tháng 8 năm nay. Mặc dù chưa được xác nhận, nhưng có khả năng sẽ bao gồm thêm cả ba thẻ về Pokémon khởi đầu trong Scarlet và Violet, đó là Sprigatito, Fuecoco và Quaxly. By because when Sword and Shield of Pokémon Trading Card Game ra mắt vào năm 2020, The Pokémon Company đã phát hành một hộp thẻ bao gồm Grookey, Scorbunny và Sobble – toàn bộ Pokémon khởi đầu ở vùng Galar.

Trò chơi Pokémon

Thẻ Silver Tempest sẽ kết thúc Sword and Shield trong trò chơi Pokémon Trading Card Game, những người hâm mộ muốn nhận các thẻ đầu tiên về thế hệ IX trong tựa game Scarlet và Violet sớm nhất, hãy cố gắng chờ đợi đến tháng 1

Nếu lịch sử lặp lại, người chơi cũng sẽ có thể nhận được những thẻ đầu tiên về Pokémon khởi đầu của thế hệ IX trong tháng 1. Dựa trên chu kỳ phát hành trước, có khả năng mở rộng Scarlet và Violet trong Pokémon Trading Card Game sẽ ra mắt chính thức vào tháng 2 năm 2023. Vùng Galar vẫn còn một cuối cùng của bản mở rộng trước khi kết thúc hoàn toàn thế hệ VIII. Vào tháng 11 năm nay, thẻ Silver Tempest sẽ kết thúc chuỗi Sword and Shield trong trò chơi Pokémon Trading Card Game. Những người chơi muốn nhận đầu thẻ về thế hệ IX trong tựa game Scarlet và Violet sớm nhất, hãy cố gắng chờ đợi đến tháng 1 năm 2023!

>>> Xem thêm: Pokémon Sword and Shield: Cách để chúng ta có thể sở hữu được Shiny Eternatus miễn phí

>>> Hóng các tin tức mới nhất về Pokémon phim / truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *