TIN GAME

Game MMOFPS hứa hẹn sẽ ra mắt vào năm 2023

Rate this post

Legendary Star Studio là một nhóm có nhiều kinh nghiệm trong thể loại game FPS và RPG, đã được công bố Ashfall trước cảnh hậu khải huyền.

Game Ashfall thuộc dòng MMORPG kết hợp bắn súng sẽ được phát hành vào năm 2023 cho chuyển động, bao gồm cả thiết bị Android và iOS. Ashfall ra mắt lần đầu với một đoạn trailer phát nổ tại Tokyo Game Show 2022. Sản phẩm này tiếp nối, đi sâu vào lối chơi theo nguồn tin từ một bài thuyết trình của IGN Showcase cung cấp cho người chơi trên toàn thế giới cái nhìn đầu tiên.

Ashfall phát hành cho điện thoại di động.

Ashfall phát hành cho điện thoại di động.

Bảo đảm nhận vai những người lang thang chiến đấu, binh lính tiến hành săn lùng đối thủ, khám phá vùng đất hoang hậu tận thế trong Ashfall. Trò chơi này diễn ra trong một thế giới bị thiêu rụi bởi chiến tranh hạt nhân. Cuộc chiến gây ra bởi một nhân tạo thông tin trí tuệ nhưng phản đa chủng loại và cố gắng xóa sổ tất cả các cuộc sống trên trái đất ngoại trừ máy chủ. Tuy nhiên, những người vẫn sống sót và những người cuối cùng đã thiết lập nền văn minh giữa đống đổ nát.

Các thiên tài nguyên ngày càng cạn kiệt, và những người tàn phế cuối cùng của những người cạnh tranh nhau để lấy nguồn cung cấp. Nhưng tất cả không hề mất đi, những chiến binh của Ashfall có thể chữa lành vùng đất. Người chơi còn vào những nhà thám hiểm được giao nhiệm vụ rời khỏi sự cố của Vault, khám phá những vùng đất nguy hiểm để cứu nhân loại.

Ashfall là game bắn súng phiêu lưu góc nhìn thứ ba nhấn mạnh sử dụng chiến thuật ẩn nấp và kết hợp đồng đội để đánh bại kẻ thù. Mục tiêu của trò chơi được xây dựng lại nền văn minh và khai báo vùng đất, nhưng đây sẽ không phải là một nhiệm vụ dễ dàng.

Ashfall ra mắt vào năm 2023.

Ashfall ra mắt vào năm 2023.

Bạn có thể tạo nhân vật và chơi Ashfall ở cả đơn vị chơi chế độ và nhiều người chơi. Trong Ashfall, người chơi được trang bị nhiều súng và thiết bị tấn công để đấu lại đội ngũ AI. Người chơi cũng có thể chỉnh sửa, nâng cấp trang để tạo lợi thế cạnh tranh.

To the bad land of Ashfall thực hiện hồi sinh, bạn phải thực hiện các nỗ lực. Đội ngũ làm game Ashfall đã tập hợp một ban nhạc bao gồm các nhạc sĩ đẳng cấp thế giới, từng người từng đoạt giải Oscar Hans Zimmer (Dune, Dunkirk, No Time to Die, Gladiator), Inon Zur (Fallout 3, Fallout 4 , Fallout: New Vegas, Dragon Age Origins), và Steve Mazzaro (No Time to Die, Army of Thieves, The Amazing Spider-Man 2) tạo nên không khí nóng trong trò chơi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *