TIN GAME

Yorick là nhà vô địch miễn phí hàng đầu trong tháng 11. Tuần 2

Rate this post

Bước sang tuần thứ hai của tháng 11, Yorick, Sheperd of Souls, là nhân vật hàng đầu được sử dụng trong vòng quay tướng miễn phí của Liên Minh Huyền Thoại.

Dù bạn yêu hay ghét anh ấy trong Liên Minh Huyền Thoại, thì không thể phủ nhận những cách thay đổi trò chơi của Yorick, Sheperd of Souls. Vị tướng đường trên phổ biến là một nhân vật chống chịu sử dụng Mist Walkers đã được cấp bằng sáng chế của mình để gây sát thương bên cạnh anh ta và tốt, đảm bảo rằng rất nhiều ngôi mộ được tạo ra nhờ cái chết của tướng địch.

Vòng quay tướng miễn phí của tuần này giúp Yorick chơi tự do và nếu bạn chưa từng chơi anh ta trước đây, anh ta không khó để thành thạo chút nào. Bộ trang bị của anh ta khiến anh ta gây thêm sát thương có thể thực sự hồi phục cho anh ta, bẫy tướng địch trong một hàng rào có thể phá vỡ, làm chậm kẻ thù và một chiêu cuối hoạt động tốt trong giao tranh đồng đội.

Yorick’s R – Eulogy of the Isles triệu hồi Maiden of the Mist và bốn Người đi bộ có thể gây ra rất nhiều sát thương và gây tàn phá khi một trận giao tranh nổ ra. Bất cứ mục tiêu nào mà Maiden of the Mist đang tấn công cũng sẽ nhận thêm sát thương từ Yorick. Nói về một cú đấm kép của cái chết.

Khi chơi Yorick, hãy đảm bảo tập trung vào việc xây dựng các vật phẩm nhấn mạnh vào Sát thương vật lý, Tốc độ đánh và Máu. Một khi Yorick được lên cấp và lên đồ đầy đủ, anh ta có thể trở thành một thế lực đáng nể.

Thêm từ Blog of Legends

Đối với rune, theo Champion.GG, đối với những rune tốt nhất được biết đến để giành chiến thắng trong nhiều trận đấu, hãy đảm bảo trang bị Resolve -> Grasp of the Undying -> Demolish -> Iron Skin -> Overgrowth. Sau đó, kết thúc trang rune của bạn với Sorcery -> The Ultimate Hat -> Scorch.

Xem các chương trình yêu thích của bạn trên fuboTV: Xem hơn 67 kênh thể thao và giải trí trực tiếp với bản dùng thử MIỄN PHÍ 7 ngày!

Nhìn chung, hãy thử Yorick ở đường trên vì một khi bạn thành thạo khả năng xoay chuyển của anh ta, chắc chắn bạn sẽ tận hưởng mọi thứ mà anh ta mang lại. Ai biết được, bạn thậm chí có thể cân nhắc thêm anh ta vào Bộ sưu tập của mình vì bạn sẽ kiếm được rất nhiều Tinh hoa xanh từ việc mang theo các trận đấu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *