TIN GAME

Vinh danh 200 thương hiệu Việt xuất sắc tạo doanh thu trên 747.000 tỉ đồng

Rate this post

Tối 30.3, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đã tổ chức lễ trao giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2021 với chủ đề “Ánh sáng của tương lai”.

Chương trình có sự tham gia của ông Trần Tuấn Anh, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng ban Kinh tế ngành; ông Nguyễn Trọng Nghĩa, Bí thư Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo; Đảng viên: bà Võ Thị Ánh Xuân, Phó chủ tịch nước; ông Huỳnh Tấn Việt, Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan; ông Lê Minh Hoan, Bộ trưởng Bộ NN-PTNT; ông Huỳnh Thành Đạt, Bộ trưởng Bộ KH-CN; ông Hầu A Lềnh, Bộ trưởng, Chủ nhiệm ban Dân tộc; anh Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư thứ nhất Đoàn.

Anh Bùi Quang Huy, Dự án Đảng, Bí thư thường trực Đoàn; anh Nguyễn Ngọc Lương, Bí thư Đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam; anh Đặng Hồng Anh, Phó chủ tịch Hội Liên hiệp hội Thanh niên Việt Nam, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, cùng tham dự buổi lễ.

Vinh danh 200 thương hiệu Việt xuất sắc tạo doanh thu trên 747.000 tỉ đồng - ảnh 1

Anh Trần Tuấn Anh phát biểu tại lễ vinh danh

Những con số ấn tượng

Phát biểu tại lễ trao giải thưởng, anh Đặng Hồng Anh, Phó chủ tịch Hội Liên hiệp hội Thanh niên Việt Nam, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, cho biết ngay từ khi ra đời, Sao Vàng đất Việt đã được cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam đánh giá là giải thưởng uy tín có giá trị xây dựng thương hiệu, sản phẩm cho doanh nghiệp Việt Nam, hướng tới mở rộng thị trường khu vực và quốc tế. Lựa chọn bình chọn và duyệt hàng năm luôn được ban tổ chức Nghiên cứu, cải tiến một cách khoa học, minh bạch, đảm bảo uy tín và chất lượng giải thưởng.

Vinh danh 200 thương hiệu Việt xuất sắc tạo doanh thu trên 747.000 tỉ đồng - ảnh 2

Anh Đặng Hồng Anh phát biểu tại lễ trao giải

Theo anh Hong Anh, 2021 is a special year for the public option Giải thưởng Sao Vàng đất Việt khi Việt Nam phải đối phó với đại dịch Covid-19 với nhiều khó khăn, thử thách.

Thế nhưng, với tinh thần trách nhiệm và ngọn lửa nhiệt huyết, Hội đồng bình chọn giải thưởng hoàn thành xuất sắc trọng trách của mình, trải qua 3 vòng bình chọn khoa học, hệ thống: sơ tuyển – thẩm định – chung tuyển , Giải thưởng bình chọn hội đồng đã chọn ra 200 thương hiệu tiêu biểu nhất nhận giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2021.

Vinh danh 200 thương hiệu Việt xuất sắc tạo doanh thu trên 747.000 tỉ đồng - ảnh 3

Anh Trần Tuấn Anh và anh Nguyễn Anh Tuấn trao giải cho Top 10 thương hiệu được vinh danh

Đặc biệt, hơn 40 đoàn thẩm định do Hội đồng bình chọn công cụ đã hoàn thành xuất sắc công việc xác nhận thực tế tại các doanh nghiệp trong điều kiện tình hình dịch bệnh điểm những ngày cuối năm 2021 diễn biến phức tạp, doanh nghiệp bận trăm công việc với hoạt động sản xuất kinh doanh.

N

Hội đồng tuyển sinh toàn quốc giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2021 đã lựa chọn những doanh nghiệp xuất sắc nhất để trao giải, kèm theo các danh sách TOP 10, TOP 100, TOP 200 thương hiệu tiêu biểu Việt Nam. Top 10 are thương hiệu được vinh danh bao gồm: FPT, Viettel Pots, Sacombank, Vinaconex, Viettien, Minh Phu Seafood Corp, ATAD, Thien Long, Hung Thinh and KSB – Bimico.

Vinh danh 200 thương hiệu Việt xuất sắc tạo doanh thu trên 747.000 tỉ đồng - ảnh 4

Anh Đặng Hồng Anh và Bộ trưởng Lê Minh Hoan trao giải cho Top 200 thương hiệu xuất sắc

Anh Hồng Anh cho biết, tổng doanh thu của 200 doanh nghiệp có thương hiệu giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2021 là trên 747.000 tỷ đồng, nộp ngân sách trên 40.000 đồng và tạo việc làm cho hơn 450.000 lao động. TOP 10 Sao Vàng đất Việt 2021 đạt doanh thu hơn 554.000 tỷ đồng, nộp ngân sách hơn 9.000 tỷ đồng và tạo việc làm cho trên 107.000 lao động.

“Đây là những ấn tượng tư liệu nói lên vị trí và sự việc lớn của các doanh nghiệp giải phóng đối với nền kinh tế Việt Nam và cũng là niềm tự hào của người giải thưởng Sao Vàng đất Việt. Sự việc của các đại thương hiệu trong giải thưởng năm nay tiếp tục quyết định uy tín của giải thưởng đối với cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam ”, anh Hồng Anh nhấn mạnh.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Lãnh đạo, Nhà nước, ông Trần Tuấn Anh chia sẻ trong suốt 2 năm dịch bệnh đã gây ra những tác động sâu sắc chưa từng có tiền lệ với mọi mặt của đời sống xã hội, trong that kinh tế tế bào và hoạt động sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp bị ảnh hưởng vô cùng nặng nề.

“Thấu hiểu và chia sẻ với những khó khăn, thử thách, lãnh đạo, Nhà nước thường xuyên quan tâm, chỉ đạo, hỗ trợ giúp đỡ cho các doanh nghiệp, doanh nghiệp đứng vững và tiếp tục nâng lên. Trong bối cảnh cảnh khó khăn đó, các doanh nghiệp, doanh nghiệp không ngừng đổi mới sáng tạo để nâng cao năng lực cạnh tranh ở từng sản phẩm, dịch vụ của mình, tự tin bước lên trên con đường nhập và phát triển ” , anh Tuấn Anh đánh giá.

Vinh danh 200 thương hiệu Việt xuất sắc tạo doanh thu trên 747.000 tỉ đồng - ảnh 5

Các doanh nghiệp được vinh danh trong giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2021

Theo anh Tuấn Anh, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đã không ngừng lớn mạnh, luôn tiên phong và đi đầu trong việc đưa ra những kiến ​​thức để đa dạng hóa các hoạt động của mình. Nhiều hoạt động của Hội để đặt lại dấu ấn và định vị là một trong những hội đồng doanh nghiệp có uy tín trong cộng đồng doanh nghiệp và xã hội.

Anh Tuấn Anh chúc mừng Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam và các doanh nghiệp được giải thưởng, đồng thời mong muốn Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo để góp phần xây dựng, phát triển đất nước hùng cường.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *