TIN GAME

Tựa game Adroverse nhận tư khủng

Rate this post

Theo thông tin từ đội ngũ phát triển, các tựa game trong Adroverse đều thuộc dòng game Play-To-Earn và vận hành quanh một token thưởng có giá trị thực thi. Điểm khác biệt là bên ngoài trò chơi, Adroverse cũng tích hợp nhiều tính năng giải trí khác nhau, nhằm mang đến trải nghiệm đa dạng cho người chơi.

Trong Metaverse Adroverse, người đóng vai trò là những người sống sót sau tận thế ở thế kỷ 31, với mục tiêu tối cao là bảo đảm sự tồn tại và xây dựng lại thiên hà Adroverse.

Tựa game Adroverse nhận nguồn đầu tư khủng - ảnh 1

N

Dù dự án vẫn còn non trẻ, Adroverse is to re many markting khá nổi bật, trong đó có thành tích gọi vốn đạt gần 3 triệu USD thông qua token thức. Theo đó, một số nhà tư vấn (backer) nổi bật có thể kể đến Shima, MH Ventures, DCI … và một số quỹ trong nước như Funverse (Funtap), AceStarter (Appota), HUB Global … Ngoài ra , Adroverse cũng đứng trước cơ hội nhận truyền thông tư vấn hơn 2 triệu USD ở vòng Seed Round.

Hiện tại, dự án thông tin và token của Adroverse đã có mặt trên một số trang thông tin uy tín, chẳng hạn như CMC (Coinmarketcap), CoinScope, CoinVote, CoinMooner và CoinSniper.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *