TIN GAME

Hàng loạt cái tên Đường dưới nhận thay đổi, Miss Fortune tiếp tục giảm sức mạnh ở phiên bản 12.18

Rate this post

Khu vực Đường dưới tiếp tục được Riot Games đưa ra tập trung cho những thay đổi mới trong phiên bản 12.18.

LMHT hàng năm luôn có những cập nhật phiên bản lớn có thể ảnh hưởng đến toàn bộ meta trên đấu trường Summoner’s Rift. Một trong số chúng tôi có thể kể đến các phiên bản dành riêng cho các kỳ CKTG – giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh được diễn ra liên tục nhằm tìm ra các đội tuyển chuyên nghiệp xuất sắc nhất. Trong giải đấu năm nay, Riot Games đã ấn định kỳ CKTG sẽ diễn ra trong phiên bản 12.18 – một phiên bản có nhiều chỉnh sửa đến nhiều yếu tố tại Summoner’s Rift, đặc biệt là khu vực Đường dưới.

Riot Phroxzon mới đây, giám đốc đội ngũ cân bằng game LMHT đã hé lộ chi tiết phiên bản 12.18 cho tất cả mọi người chơi trên kênh Twitter của anh.

Tiếp tục phiên bản 12.18.

Riot Games đã căn cứ vào các phiên bản 12.16, 12.17 mà họ đã chuẩn bị trước đây để đưa ra những thay đổi cuối cùng đến một số tướng trong LMHT. Phiên bản 12.18 được coi là bản cập nhật liên kết đến toàn bộ meta tại CKTG 2022 because Riot đã xem xét rất cẩn thận trước khi tăng hoặc giảm sức mạnh cho bất kỳ vị trí nào.

Đáng chú ý nhất tại phiên bản 12.18 có thể nói đến khu vực Đường dưới – cũng là khu vực được tư vấn từ các đội tuyển trong thời gian vừa qua. Kể từ phiên bản 12.14, khi con Rồng trở nên dễ dàng tiêu diệt hơn đồng thời lợi nhuận từ việc hạ gục mục tiêu này được gia tăng thêm giá trị, thì khu vực Đường dưới đã trở thành trọng điểm giao tranh ở mỗi trận đấu đấu LMHT. Mỗi đội nếu muốn chiến thắng thì cần phải đầu tư nhiều nguyên cho khu vực này, đồng thời cũng hỏi cặp đôi Đường dưới phải chọn những vị trí mạnh mẽ, có thể tham gia vào giai đoạn rất sớm của trận đấu. đấu.

The Rồng con càng thêm phần quan trọng sau nâng cấp bùa lợi ở phiên bản 12.14

Trong các bản cập nhật ở khu vực Đường dưới tại phiên bản 12.18, vị tướng được người chơi quan tâm nhiều nhất có thể là cô nàng Miss Fortune. Thợ săn Tiền Thưởng vừa nhận được loạt đợt tăng sức mạnh tại phiên bản 12.17, sau đó giảm sức mạnh dập tắt trong bản hotfix và tiếp tục giảm sức mạnh ở phiên bản 12,18 lần này. Cụ thể, tại phiên bản 12.18, Miss Fortune sẽ bị giảm sức mạnh như sau

  • I’m by down down from 107 down 103.
  • Sức mạnh công kích giảm từ 2,7 xuống 2,4.

Có vẻ, Riot đã tăng sức mạnh quá mức cho cô ấy Miss Fortune khi ở phiên bản 12.17, theo u.gg, cô ấy xuất sắc đạt 53,08% tỉ lệ thắng với tỉ lệ được chọn lên đến 25,7%. Với lối lên trang bị tập trung theo hướng nhiều mạng, Miss Fortune dự đoán sẽ là vị tướng Xạ Thủ tiếp theo bên cạnh những Zeri, Sivir, Kalista hay tướng mới Nilah chuẩn bị “làm mưa làm gió” tại giải đấu CKTG sắp to.

Miss Fortune trở thành một trong những Xạ Thủ mạnh nhất phiên bản 12.17 sau khi được buff mạnh

Một số vị trí khác thuộc Đường dưới cũng được thay đổi trong phiên bản 12.18 là Ashe, Kalista, Thresh hay Lulu. Đối với Ashe, Cung Băng từ lâu đã không được sử dụng ở đúng vai trò của mình nữa, trong các trận đấu chúng ta thường thấy cô ta ở trong vai Trò chơi Hỗ trợ kết hợp với trang bị Trát Lệnh Đế Vương để liên tục chậm tiến độ, kiểm soát địch thủ từ xa bằng Đại Băng Tiễn (R) liên tục bằng việc lên nhiều trang bị giảm hồi chiêu. Theo Lolalytics, tại phiên bản 12.17, Tỷ lệ xuất hiện ở vị trí Hỗ trợ lên đến 58,2%, trong khi đó Xạ Thủ – vốn là vị trí chính của cô chỉ có 40,3%. Vì thế trong phiên bản 12.18, Riot đã quyết định tăng thêm phần lệ phí tốc độ đánh cộng từ kỹ năng Q – Chú Tâm Tiễn từ 20 – 40% lên 25 – 55%. Đánh giá bổ sung được tăng cường sức mạnh ở cuối cấp độ của kỹ năng sẽ giúp Cung Băng ở vai trò Xạ Thủ sẽ trở nên vô cùng mạnh mẽ ở giai đoạn sau của trận đấu cũng như cung cấp lượng Làm Chậm liên tục in giao tranh.

Cũng không chịu nổi đợt giảm sức mạnh ở phiên bản này với Miss Fortune là Kalista, Mũi Giáo Phục đang “làm mưa làm gió” trong khoảng thời gian vừa qua tại đấu trường chuyên nghiệp, đặc biệt khi kết hợp với những Hỗ trợ diện rộng chế độ như Renata Glasc hay Amumu.

Kalista & Amumu trở thành một thế lực đáng gờm ở khu vực Đường dưới

Một trong những lý do chính để Kalista trở nên mạnh mẽ bởi khả năng đi đường tốt của cô trong trận đấu. Vì thế để giúp đối thủ có thể “dễ thở” hơn khi trao đổi với Kalista trong lúc đi đường, Riot Games đã quyết định giảm cơ số chỉ của cô từ 604 xuống còn 564 cô phải giữ vị trí an toàn hơn trong những pha trao đổi 2v2 ở giai đoạn đầu của trận đấu.

Hai Hỗ trợ nhận thay đổi trong phiên bản 12.18 chính là Thresh và Lulu. Nói về Thresh, Cai Ngục Xiềng Xích gần đây đã không còn sức mạnh như trước. Các đội tuyển đang có xu hướng sử dụng những Hỗ trợ Thuật sư để tạo ra, máu cho đồng đội nhiều hơn là các vị trí tướng Đỡ có khả năng mở giao dịch. Thresh bản thân cũng có thể hiện màn hình không tốt tại môi trường Xếp lớp quá tốt khi đạt chuẩn 49% tỉ lệ thắng với low option tỉ lệ ở con số 8%. Rõ ràng Thresh cần được Riot để ý và tăng cường sức mạnh đôi chút để có thể có được sự chú ý của các đội tuyển và có khả năng xuất hiện tại CKTG 2022 sắp tới. Trong phiên bản 12.18, Thresh sẽ được tăng thêm số lượng chỉ theo cấp độ từ 115 đến 120, Sát thương kỹ năng E – Lưỡi Hái Xoáy cũng được tăng lên từ 65 – 185 lên 75 – 215.

Mặt khác, Lulu là một trong những tướng Hỗ trợ sư phạm đầu tiên tại LMHT, đặc biệt là ở giải đấu chuyên nghiệp khi Pháp sư Tinh Linh đóng vai trò là một mảnh ghép hoàn chỉnh với Xạ Thủ nổi bật như Sivir , Zeri. Phiên bản 12.18 tập trung giảm sức mạnh W – Biến hóa như sau:

  • Hồi chiêu tăng từ 17 – 13 giây lên 17 – 15 giây.
  • Giảm tốc độ từ 30% xuống 25%.
  • Time Chemical Image giảm từ 1,25 – 2,25 giây xuống 1,2 – 2 giây.

This power only for the Pháp Sư Tinh Linh sẽ mở hội cho các vị tướng Hỗ trợ xuất hiện nhiều hơn tại giải đấu LMHT hấp dẫn nhất hành tinh sắp tới – CKTG 2022.

Kết:

Ngày 21/9 sắp tới dự kiến ​​sẽ là bến cập ngày của phiên bản 12.18 tới chính thức máy chủ. Hi vọng sau sự thay đổi này, các đội tuyển tham dự CKTG 2022 sẽ tung ra nhiều bài mới lạ để giúp các trận đấu thêm phần kịch tính và hấp dẫn hơn. Game4V sẽ liên tục cập nhật những thông tin, thay đổi từ Rot đến quý độc giả trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: LMHT: Lee Sin hẹn sẽ nổ ra ở đấu trường chuyên nghiệp sau khi được buff ở phiên bản 12.18

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *