TIN GAME

2 thành viên ” ‘.

Rate this post

Vòng Khởi động CKTG 2022 tiếp tục có thêm số biến và có khả năng Saigon Buffalo sẽ phải đối đầu cùng Fnatic tại vòng loại trực tiếp.

Cách đây vài ngày, Fnatic đã thông báo hai thành viên Upset và Hylissang của đội tuyển này từ Covid-19 và tạm thời không thể thi đấu được. This is doing for fan kha lo lắng vì FNC sẽ phải thi đấu 2 trận tại Vòng Khởi Động CKTG 2022 ngay trong ngày đầu tiên (30/10).

Riot Games thông báo về trường hợp của Fnatic tại CKTG 2022.

Riot Games thông báo về trường hợp của Fnatic tại CKTG 2022.

Kết quả là Riot Games đã cho phép FNC gọi “viện trợ” là thành viên từ đội hình trẻ của FNC – Rhuckz lên thi đấu thay thế, tuyển thủ này sẽ là thành viên thứ 7 của FNC tại CKTG 2022. Dù chưa biết tình hình sức khỏe của chính đội hình có cải thiện trước khi giải đấu diễn ra hay không, nhưng dự kiến ​​Rhuckz và BEAN sẽ thi đấu thay thế cho cặp đôi Upset và Hylissang trong thời gian tới.

Trước đó, FNC thuộc Pool 1 và được đánh giá là ứng cử viên nặng ký cho vị trí trên cùng 1 bảng A. Tuy nhiên, với việc bỏ bóng đôi đường dưới Upset và Hylissang, vị trí của FNC tại bảng A đang cực kỳ hoạt động khó khăn.

Cặp đôi Upset và Hylissang được tin đồn là sẽ không thể thi đấu trong giai đoạn đầu của Vòng Khởi động CKTG 2022.

Cặp đôi Upset và Hylissang được tin đồn là sẽ không thể thi đấu trong giai đoạn đầu của Vòng Khởi động CKTG 2022.

Phần nhiều fan còn “vẽ” ra những kịch bản khó khăn cho các đội tuyển khác, ví dụ như FNC chen chân vào đầu 4 bằng đội hình “vá”, sau đó sẽ vé vào Bảng CKTG 2022 bằng đội hình chính. Bởi vì Upset cao và Hylissang sẽ phục hồi sau khi Vòng Khởi động diễn ra trong vài ngày.

Do đó, Á Quân VCS – Saigon Buffalo có khả năng sẽ phải đụng độ với Fnatic – một trong những đội tuyển góp mặt tại CKTG nhiều trận đấu nhất LMHT.

Xem thêm: Nữ MC Liên Quân Mobile trích đăng ảnh phim người hâm mộ lớn nhốn nháo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *