TIN GAME

Tỷ lệ thắng của Maokai và Hecarim tăng thêm, Taki giương mở về tình hình nhân sự SGB

Rate this post

Tỷ lệ thắng của Maokai, Hecarim tăng điểm rơi trong bản 12.17, sau khi Ren, đến lượt Taki mở cửa về tình hình nhân sự SGB có thể thay đổi, cùng với đó là những trò chơi và eSports trong 24 giờ qua.

LMHT: Maokai thắng, Hecarim tăng điểm rơi trong bản 12.17

Ở phiên bản 12.17 mới nhất của LMHT vừa được lập làng ở máy chủ cách đây không lâu, Maokai và Hecarim đã nhận được những điều chỉnh vô cùng hợp lý để họ đạt được một tầm cao mới trong các đơn vị xếp hạng. Theo dữ liệu của hệ thống trang web LoLalytics.com, Tỷ lệ thắng, Tỷ lệ lựa chọn và Luật lệ của các vị trí này đã được gia tăng đáng kể trong các hạng mục xếp hạng ở đây.

Những lần thay đổi này nhằm vào bộ kỹ năng của họ, cải thiện xứng đáng với những phương thức giúp họ quay trở lại meta dễ dàng hơn, tốt đẹp hơn. Maokai có thể thuận lợi ‘quay lại’ những cánh Rừng và Đường Trên một cách thuận lợi, khả năng chống chịu khi đi Đường cũng được tăng cường khá nhiều. Về phía Hecarim, bây giờ hắn ta sẽ như một chiếc máy gây thương tích khủng khiếp, thay vì là một vị tướng mạnh về khả năng chống chịu thì giờ đây nguồn dame của Hecarim đã mạnh lên rất nhiều. Dự đoán rằng, những lối chơi Sát Lực sẽ sớm quay về với vị trí này.

Maokai và Hecarim đã nhận được những líp điều chỉnh

Maokai và Hecarim đã nhận được những líp điều chỉnh

eFootball thành công trong Arsenal ‘giữ chân’ với một thời hạn dài hợp đồng

Mới đây, KONAMI đã thông báo về eFootball và CLB bóng đá Arsenal sẽ tiếp tục kéo dài hợp đồng thương mại giữa hai bên. Giám đốc Thương mại của KONAMI cho biết: “Chúng tôi tự hào mở rộng hệ thống đối tác và mang đến cho những người ủng hộ chúng tôi để tôi có cơ hội chấp nhận mình trong trải nghiệm Arsenal đích thực.

“Arsenal và Konami đều mong muốn đi đầu trong công việc thu hút sự tham gia của người hâm mộ. Tôi rất vui khi chúng tôi hợp tác cùng nhau để tăng cường sự hợp tác và đưa ra mối quan hệ đối tác của chúng tôi. Tôi lên một tầm cao mới, được xây dựng dựa trên các giá trị chung của chúng tôi và mang đến cho những người ủng hộ chúng tôi nhiều cơ hội tuyệt vời hơn để kết nối với lạc bộ của họ. ”

KONAMI đã thông báo về eFootball và CLB bóng đá Arsenal sẽ tiếp tục kéo dài hợp đồng thương mại giữa hai bên

KONAMI đã thông báo về eFootball và CLB bóng đá Arsenal sẽ tiếp tục kéo dài hợp đồng thương mại giữa hai bên

Sau bạn Ren, đến lượt Taki mở đầu về tình hình nhân sự SGB có thể thay đổi

Song song với visa làm việc, thời gian gần đây, nhiều thông tin không mấy vui vẻ về đội ngũ nhân sự SGB đã được phát. Cách đây không lâu, trong buổi stream trước, bạn đã lau nước mắt và tiết lộ rằng có thể sẽ chia tay SGB vào cuối mùa giải năm nay. Mới đây, Taki lại một lần nữa, mở rộng thông tin về tương lai của đội tuyển SGB.

Cụ thể, Taki thừa nhận SGB sẽ không thể giữ được cũ khung đã đi cùng nhau trong thời gian dài, tính từ thời điểm chỉ là những tài năng trẻ. Anh chàng tuyển thủ này cũng tiết lộ rằng có nhiều vấn đề ảnh hưởng đến đội hình của SGB trong tương lai. Với cá nhân Taki, anh vẫn sẽ thi đấu hết mình cho đến khi hợp đồng với đội tuyển chủ quản hết thời hạn.

Taki thừa nhận SGB sẽ có thể không giữ được cũ khung

Taki thừa nhận SGB sẽ có thể không giữ được cũ khung

Genshin Impact: Katheryn gia nhập hội ‘bánh donut’?

Cụm từ ‘bánh donut’ có lẽ không còn quá xa lạ với cộng đồng game thủ cũng như fan hâm mộ của các bộ anime, manga đình đám như One Piece, Naruto, Kimetsu no Yaiba, … Mỗi khi nhắc đến cụm từ này , rất nhiều người có những kỳ lạ cảm xúc mà theo họ là tiếc và buồn bã bởi vì nó đại diện cho khoảnh khắc chia ly giữa các nhân vật.

Mới đây, hội ‘bánh donut’ vừa được tải thêm một thành viên mới nhưng thành viên này không đến từ bất kỳ bộ anime hay manga nào mà nó đến từ một trò chơi con nổi tiếng là Genshin Impact. Trong video giới thiệu phiên bản 3.1 mới nhất, có một đoạn hình ảnh cho NPC Katheryn thấy, người sẽ giao hàng cho người chơi và thưởng thức cho họ 60 Nguyên Thạch mỗi ngày, có vẻ như là một vật gì đó. xuyên qua và biến thành ‘donut’.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *