TIN GAME

LMHT: Fiddlesticks – Thế lực mới ở phiên bản 12.17

Rate this post

Fiddlesticks hiện đang tung hoành ở máy chủ Hàn Quốc với tỷ lệ thắng rất cao, cùng Game4v tìm hiểu về sức mạnh của Sợ Viễn Cổ.

I. Tổng quan về Fiddlesticks

Fiddlesticks là một tướng được liệt kê chính thành dạng “Đặc biệt” không thuộc bất kỳ một phân lớp nào của LMHT, chính vì vậy bộ kỹ năng của Fiddlesticks cũng cực kỳ độc đáo. Với sự sáng tạo của mình, người chơi Fiddlesticks sẽ tự tạo ra ảnh hưởng riêng của mình lên các trận đấu. Một tướng có khả năng xóa quái rừng cực nhanh, không tốn nhiều điện, kiểm tra đồ dễ dàng kiểm tra, nhiều chế độ, sát thương cao, mở giao tranh hay dọn dẹp giao tranh đều tốt, khắc chế mạnh các meta tướng Lee Sin, Master Yi, Kayn,… và rất nhiều điểm khác biệt chỉ trong một vị trí.

Fiddlesticks thắng cao

II. Sức mạnh của Fiddlesticks

1. Trận đấu đầu

Ở giai đoạn đầu, Fiddlesticks sẽ chỉ tập trung vào trang trại để đạt được cấp độ 4. Tính cả không có người giúp, thì chỉ bằng một tập luyện, bạn sẽ dễ dàng dọn dẹp 6 bãi rừng ở điểm 3:05 of the battle but still the time of the bestsử dụng quyền bảo vệ Cửa Kì Cục và thực hiện các lần biến về đầu tiên hoặc đi gank nếu thuận lợi. Với chất lượng chung của mình, Fiddlesticks cũng không cần mua bình máu sớm, cộng với điểm ngọc, chắc chắn khi biến về bạn sẽ có đủ tiền mua một đôi giày Pháp Sư, đây là một công cụ cực hữu ích đối với quỷ bù nhìn This view can be start the new the săn sóc của mình bằng hoạt động của viên ngọc Linh Săn Mồi. Vì có giày từ rất sớm, Fiddlesticks sẽ hoàn toàn trên người đi Rừng bạn trong công việc chuyển kiểm tra bản đồ. Một khi đạt được cấp độ 6, cách chơi của Fiddlesticks sẽ trở nên biến ảo khôn lường. Khả năng 2vs2, 3vs3 cực mạnh sẽ là một sự đe dọa lớn lên những tình huống đi gank của đối thủ, khi chúng tiêu hao một lượng lớn chiêu thức vào đồng đội đặc biệt là những chiêu thức, Fiddlesticks sẽ có cơ hội quét một lúc 2 đối thủ bằng một pha Bão Quạ hoảng sợ và lượng sát thương khủng khiếp của trang bị Pháp Sư, nếu có kẻ địch chạy thử, thì kích hoạt Linh Thú Mồi để truy đuổi.

Basic table for Fiddlesticks

2. Trận đấu giữa

Vào lúc giữa trận, Fiddlesticks sẽ là nhân tố kiểm tra bản đồ chính cho đội với phụ kiện Nhìn thấy Kỳ quái của mình, một người chơi thành thạo vị trí này sẽ thường có điểm nhìn gấp 2,5-3 lần thời gian của trận đấu đấu, mang lại một lợi thế cực lớn cho cả đội và giảm bớt trọng trách của những công cụ hỗ trợ nhất là với những buff định dạng được lựa chọn rất nhiều như Lulu, Janna hay Yuumi rất kém cơ động và dễ bị bắt lẻ. Khi giao diện tranh tiêu điểm, Sợ Viễn Cổ sẽ là ác mộng cho mọi chủ lực manh, hắn sẽ dập tắt xuất hiện, hoảng sợ lên tới 2,25 giây và khoảng gần 2500 sát thương lên từng thành viên đội ngay ở cấp độ 13, if does not have ancác đặc chế bù nhìn này, Fiddlesticks mình cân cả giao tranh là vô cùng dễ dàng. Tuy nhiên, để có sức mạnh tối đa, Fiddlesticks sẽ càng ở những góc khuất không nhìn và phải tách đồng đội lẻ, nếu nó bị ngăn cản thì không thể tham gia giao tranh, đội của Fiddlesticks sẽ phải tham gia giao tranh trong thế bị động, ở các bậc xếp hạng cao mà công việc của mắt là nhiệm vụ của toàn đội, thì Fiddlesticks định vị cũng không phải là việc khó.

3. Trận đấu cuối cùng

Fiddlesticks sẽ trở thành một quả bom đúng nghĩa ở giai đoạn này, một khi các chủ thể của địch lên các trang bị kháng và giải chế như Đao Thủy Ngân, Fiddlesticks sẽ khó lòng tạo ra hiệu lực cho các mục tiêu này in giao tranh. Fiddlesticks sẽ có 2 nhiệm vụ chính trong giai đoạn này: Làm mềm đối thủ và chủ lực bảo mật. Khi đứng sau các thao tác mang theo, hắn sẽ ngăn mọi sự cố gắng lao vào các sát thủ, đấu sĩ chỉ với một chiêu Q – Khiếp Hãi không thể trượt và E – Gặt lặng ngay sau đó. Khi có thể bọc hậu đối thủ, nó vẫn gây tổn thương cực lớn lên đối thủ, tuy khó chết được đối thủ trong một tổ hợp, nhưng nó vẫn kéo chúng ta xuống mức thấp nhất cho các điểm thực hiện. Những pha chiêu cuối Bão Quạ và kích hoạt Đồng Hồ Cát sẽ ép cực kỳ khó chịu cho đối thủ.

Fiddlesticks sức mạnh bị suy giảm ở cuối giai đoạn

Kết:

Fiddlesticks là tướng rất mạnh ở phiên bản 12.17 tiếp theo và cực kỳ phù hợp trong máy chủ Việt Nam không đặt nặng chiến thuật và kiểm soát. Hãy thử luyện tập cách dọn rừng từ các cao thủ, một khi thuần thục, bạn sẽ gieo rắc kinh hoàng lên mọi kẻ địch với Fiddlesticks.

Xem thêm: Người chơi máy chủ Việt Nam chưa trải nghiệm, Miss Fortune đã bị Riot nerf mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *