TIN GAME

Nocturne của Levi nằm ở ‘đẳng cấp thế giới’

Rate this post

GAM Esports nhận được rất nhiều lời khen từ cộng đồng quốc tế, đặc biệt là Kati có thể “hạ cái tôi xuống” và sẵn sàng làm nền cho đồng đội.

Step to CKTG, 24 đội tuyển ở cả Vòng Khởi Động và Vòng Bảng đều nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng game thủ. Đặc biệt, có một số người hâm mộ hâm mộ “tâm huyết” đã được tiến hành làm một bảng phân tích về bể chứa tướng của 24 đội tuyển góp mặt tại CKTG 2022.

Sau đây là một số phân tích của fan hâm mộ LMHT quốc tế về 2 đại diện Việt Nam:

GAM Esports

Fan quốc tế phân tích chung và đánh giá từng cá nhân của GAM.

Fan quốc tế phân tích chung và đánh giá từng cá nhân của GAM.

Vị tướng được sử dụng nhiều nhất bởi Kiaya is Gnar với 8 chiến thắng và 3 chiến thắng. Với đánh giá từ fan quốc tế, Kiaya được nhận xét là “Đe dọa sợ hãi với những chế độ chọn lọc”.

Đội trưởng Levi sử dụng Ngộ Không nhiều nhất trong thời gian qua, nhưng con bài được cộng đồng đánh giá cao nhất là Nocturne với chú thích Elite (ưu tú) – “đẳng cấp thế giới”. Ngoài ra, Levi cũng được nhận xét là “Siêu sao với lối chơi trò chơi nổ” của LMHT.

Ở vị trí tiếp theo, Kati sử dụng Corki nhiều nhất và có tỉ lệ thắng rất cao là 8 thắng và 1 thua. Anh cũng có một lượt chọn Unique (độc nhất) trên thế giới trong mùa giải vừa rồi là Morgana Mid. This also is the fan of the international fan in the object of Kati: “Tôi yêu Kati ở điểm cậu ấy sẵn sàng hạ cái tôi xuống và đánh Galio, Morgana, Karma hay bất cứ vị trí nào.”

Sau đó là Sty1e, dù trường là Sivir nhưng anh ấy cũng có lượt chọn Unique tại VCS là Varus với 4 trận chiến thắng trong mùa hè. But other with 4 thành viên còn lại của GAM, Sty1e re don’t fan international đánh giá cao vì “Have an Tướng par, Illegal can’t be.”

Cuối cùng là Bie, vị trí thuận tay nhất của anh là Nautilus với 9 thắng 2 thua. Bên cạnh đó, Bie cũng được đánh giá là “Có rất nhiều biểu tượng màn hình ở giai đoạn đầu của cuộc đấu.”

Saigon Buffalo

Fan quốc tế parsite chung và đánh giá từng cá nhân của SGB.

Fan quốc tế parsite chung và đánh giá từng cá nhân của SGB.

Ban đầu ở vị trí, con bài đã được sử dụng nhiều nhất là Gwen với 10 thắng 6 thua. Anh cũng có lượt chọn Unique tại VCS là Vayne Top. Ngoài ra, Hasmed đã được nhận xét là “Người chơi có phong cách thực hiện trong những trận đấu lớn.”

Next to is BeanJ, same as Levi, Ngộ Không cũng là vị tướng được người đi rừng này sử dụng nhiều nhất. Về phần đánh giá, fan quốc tế nhận xét anh là “Quái vật ở giai đoạn đầu trò chơi với rất nhiều lợi thế trước.”

Kế đến là “Ngài Ếch” với vị trí thuận tay là Taliyah 4 win 4 thua, Froggy được đánh giá là “Thường dọn dẹp đường giữa sớm để tìm kiếm những pha giao tranh từ sớm.”

Tiếp theo là Shogun, vị trí tủ của anh là Aphelios với 8 thắng và 4 thua, nhưng con bài ấn tượng không kém là Sivir với tỉ lệ thắng 100%. Ngoài ra, Shogun được fan quốc tế đánh giá cao với nhận xét “Nghiền thủ thuật một cách để.”

Sau cùng là Taki, vị tướng được dùng nhiều nhất là Nautilus với 4 thắng 2 thua. Anh cũng được nhận xét là người chơi đa năng “Can try all the general position in support role.”

Ngoài ra, các bạn cũng có thể theo dõi một số thông tin về các đội tuyển khác ở bên dưới.

Xem thêm: TIN VUI: GAM Esports và Saigon Buffalo chính thức đủ Visa để tham dự CKTG 2022

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *