TIN GAME

Doinb tổ chức giải vài ngày phải đối mặt với ‘bán độ’ và ‘cám dỗ’ từ các nữ streamer xinh đẹp

Rate this post

Từ khi trở thành ông chủ bất đắc dĩ của LBL, Doinb đã gặp phải khó khăn trong việc bảo quản chất lượng của giải đấu này.

Cách đây vài ngày, một trong những tuyển thủ streamer hàng đầu LMHT Trung Quốc – Doinb đã ra mắt giải đấu siêu hot mang tên LBL. Không có bao lâu, giải đấu đã lọt vào top 1 hot search Weibo và có sự góp mặt của nhiều tuyển thủ nổi tiếng trong cộng đồng LPL, điển hình như Uzi cũng có tên trong giải đấu này.

Từ việc “leo rank cho vui”, time đây Doinb lại bất đắc dĩ trở thành “chủ tịch” của một giải đấu siêu hot. Kết quả là Doinb phải đối mặt với những người hâm mộ cuồng nhiệt.

Cụ thể hơn, đội hình thi đấu LBL của Doinb đều do anh tự chọn hoặc lắng nghe ý kiến ​​từ người hâm mộ. Nhưng ở phía đối diện, nam streamer phát hiện có một “ông chủ ngầm” chọn những người chơi có kỹ năng cực cao để tham gia giải đấu LBL này. Phần mềm có tin ông chủ giấu mặt mở bán đấu giá khe thi đấu LBL dành cho các game thủ muốn trở nên nổi tiếng.

Bán độ, kết quả cá độ Esports là vấn đề rất nhạy cảm trong cộng đồng LMHT Trung Quốc.

Bán độ, kết quả cá độ Esports là vấn đề rất nhạy cảm trong cộng đồng LMHT Trung Quốc.

Vào lúc này, Doinb đã nhận được những dấu hiệu đáng mong đợi và lo lắng nghe “ông chủ” kia có thể thao tác giải đấu, từ đó vận hành công việc bán hàng, cá của các game thủ tham dự LBL. Như vậy là Doinb đã cho phép thi đấu với những người này ngay lập tức để tránh việc đi quá xa. Tuy nhiên, việc tìm hiểu ai là game thủ của “ông chủ ngầm” kia vẫn là một vấn đề nan giải với LBL.

Doinb must be "nói không" with rất nhiều nữ streamer xinh đẹp trong làng game Trung Quốc.

Doinb must “said not” với rất nhiều nữ streamer xinh đẹp trong làng game Trung Quốc.

Không dừng lại ở đó, Doinb hé lộ anh còn được khá nhiều nữ game thủ xinh đẹp nhắn tin và xin được tham gia thi đấu tại LBL. Nguyên nhân bởi vì LBL là một siêu đấu tranh, công việc có tên trong giải đấu này sẽ giúp các nữ streamer trở nên nổi tiếng hơn rất nhiều. Tuy nhiên, Doinb thẳng thừng từ chối toàn bộ.

Show at, many game thủ dự đoán giải đấu LBL sẽ tiếp tục giữ độ nóng cho đến khi CKTG 2022 khởi động tranh.

Xem thêm: Cộng đồng LMHT suy luận ra 2 tựa game mới của Riot Games là dành cho Sylas và Azir

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *