TIN GAME

Lee Sin hứa hẹn sẽ nổ ở trường chuyên nghiệp sau khi được buff ở phiên bản 12.18

Rate this post

Một trong những vị trí được yêu thích nhất LMHT – Lee Sin sẽ được tăng sức mạnh ở phiên bản 12.18 sắp tới.

Mới đây, Riot Games đã hé lộ chi tiết những thay đổi sắp tới tại phiên bản 12.18 – cũng là chính thức phiên bản để giải đấu LMHT hấp dẫn nhất hành tinh năm nay. Trong this quan trọng của phiên bản, has to 12 the general position will be Riot to be done the modelling to the service for a CKTG hấp dẫn nhất có thể.

Người chơi có thể dễ dàng nhận thấy Riot Games đã chuẩn bị rất nhiều cho kỳ CKTG năm nay. Kể từ phiên bản 12.16, Riot đã thực hiện hàng loạt thay đổi nhằm mục đích tác động đến một số vị trí bị lỗi quá bá đạo tại đấu trường chuyên nghiệp như Zeri, đồng thời cũng tăng cường sức mạnh, điều chỉnh cho các vị trí mới lạ trở lại các trận đấu đỉnh cao này. Điều này cũng tương tự với phiên bản 12.18 sắp tới khi Riot quyết tâm tăng sức mạnh cho vị trí vô cùng quen thuộc với người chơi LMHT đó là Lee Sin nhằm giúp cho Thầy Tu Mù có thể thực sự nổ ra tại CKTG 2022.

LeeSin tăng sức mạnh ở phiên bản 12.18

Nói về Lee Sin, Thầy Tu Mù là vị tướng Đi Rừng duy nhất trong phiên bản này được tăng sức mạnh. Lee Sin từ lâu là một vị tướng lâu đời trong LMHT, cùng tạo hình mạnh mẽ và bộ kỹ năng yêu cầu chế độ cá nhân thượng thừa của người chơi. Thầy Tu Mù thu vô số người luyện tập, quyết tâm thành thạo và thực hiện những chiêu thức chuỗi mới lạ đầy hoa mỹ của anh.

DK Canyon diễn xuất thành thạo Lee Sin của anh ngay tại đấu trường chuyên nghiệp

Tại đấu trường chuyên nghiệp, Lee Sin vẫn là một vị trí đi rừng ổn định để tạo áp lực đầu hoặc tạo ra những tình huống mở giao tranh mạnh mẽ nhờ các kỹ năng từ các nhà tuyển dụng có trình độ cao. Tuy nhiên, các trận đấu chuyên nghiệp hiện đang có xu hướng “nuôi dưỡng”, tập trung tài nguyên cho khu vực Đường dưới đồng thời hướng đến các trận đấu cuối cùng – điểm yếu nhất của Thầy Tu Mù so với Viego, Ngộ Không hay Poppy. Trong phiên bản 12.18, Lee Sin đã được tăng sức mạnh như sau:

  • Cơ bản chỉ số: the level up to growed from 99 up 105
  • Kỹ năng W – Hộ Thể / Kiên Định: Hút máu và hút máu tăng từ 5 – 23% lên 5 – 27%.

Trước đó, Lee Sin cũng được hưởng lợi từ việc Riot tăng sức mạnh cho những vị trí sử dụng Nội năng ở phiên bản 12.15. Tiếp tục nhận được những nâng cấp liên quan đến khả năng hút máu, chống chịu của Lee Sin ở phiên bản 12.18. Hi vọng điều này sẽ cải thiện khả năng lướt thật hay sống lâu hơn để tạo ra nhiều biến trong giao diện tranh ở những trận đấu đỉnh cao sắp tới.

Kết:

Dự án 12.18 phiên bản sẽ cập nhật tại chính thức máy chủ vào ngày 21/9 sắp tới. Hi vọng sau những thay đổi từ Riot Games, người hâm mộ sẽ có thể chứng nhận nhiều màn hình diễn xuất nhãn của Lee Sin trong tay các tuyển thủ chuyên nghiệp ở CKTG sắp tới. Game4V sẽ liên tục cập nhật những thông tin, sự thay đổi của Riot đến quý độc giả trong thời gian sớm nhất

Xem thêm: LMHT: Udyr got to mod modelling at the 12.18 version, down the ability to be an but tăng cường gây thương hiệu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *