TIN GAME

Marvel có thể đưa thêm các siêu anh hùng nào vào một trò chơi của EA Motive Studio?

Rate this post

Với việc EA Motive Studio đang phát triển Iron Man, nhiều người hy vọng rằng các tựa game của họ sẽ có các nhân vật khác của Marvel.

Với rất nhiều nhân vật tuyệt vời để lựa chọn trò chơi, tiềm năng là gần như vô hạn, và người hâm mộ trên toàn thế giới sẽ háo hức chờ đợi thêm tin tức với hy vọng được nhập vai vào những người anh hùng yêu thích họ.

Marvel đã hợp tác với Motive Studio của EA, nhà phát triển sau Dead Space Remake sắp tới, Star Wars: Squadrons và Star Wars Battlefront 2. Bộ hợp tác quan hệ mới này đã được tiết lộ cùng với hai anh hùng Marvel sẽ có Trò chơi độc lập của riêng họ, đó là Iron Man và Black Panther, với Motive Studio đang phát triển tựa game Iron Man trước. Motive Studio hứa hẹn sẽ có nhiều trò chơi và anh hùng hơn trong các tựa game tương lai sau Iron Man, và nhiều người đang tự hỏi những anh hùng nào sẽ xuất hiện trong các trò chơi điện tử của họ trong tương lai.

Với rất nhiều nhân vật tuyệt vời để lựa chọn trò chơi, tiềm năng là gần như vô hạn, và người hâm mộ trên toàn thế giới sẽ háo hức chờ đợi thêm tin tức với hy vọng được nhập vai vào những người anh hùng yêu thích họ. Mặc dù không có khả năng Motive Studio sẽ phát triển một trò chơi Spider Man hoặc Wolverine vì cả hai nhân vật đó đều được liên kết với Insomniac Games, nhưng có rất nhiều nhân vật yêu thích khác của người hâm mộ để nhà phát triển. the select.

Bộ tứ tuyệt vời

  kỳ quan

Fantastic Four đã chiến đấu chống lại một số nhân vật phản cảm mạnh nhất trong lịch sử Marvel Comics và nhiều nhân vật mang tính biểu tượng này có thể tham gia vào trò chơi của nhóm siêu anh hùng.

Là đội siêu anh hùng lần đầu tiên được tạo ra bởi bộ đôi truyện tranh huyền thoại Jack Kirby và Stan Lee, Fantastic Four đã được phát triển thành một nhóm nổi tiếng nhất trong Marvel Comics. Group bao gồm Reid Richards, một trong những người thông minh nhất trong vũ trụ với khả năng làm cho cơ thể của anh trở nên hoàn toàn đàn hồi; Invisible Woman người có thể biến thành vô hình và tạo ra trường lực; Human Torch người có thể nhấn chìm cơ thể mình và điều khiển lửa; and Thing, một nhân tố mạnh mẽ như không thể phá hủy. Một trò chơi với Fantastic Four có thể tương tự như những gì tựa game Gotham Knights đang làm với lối chơi tập trung vào đồng đội và chơi co-op trực tuyến.

Fantastic Four đã chiến đấu chống lại một số nhân vật phản cảm mạnh nhất trong lịch sử Marvel Comics và nhiều nhân vật mang tính biểu tượng này có thể tham gia vào trò chơi của nhóm siêu anh hùng. Có thể cho rằng nhân vật phản hồi nổi tiếng nhất trong Fantastic Four là Doctor Doom, đối thủ trực tiếp của nhóm và là kẻ phản diện luôn là mối đe dọa thường xuyên. Một nhân vật phản diện tuyệt vời khác có thể cho nhóm Fantastic Four sẽ là The Frightful Four, một nhóm do The Wizard đứng đầu và có các thành viên đáng chú ý như Sandman, Electro, She-Thing, Carnage và Taskmaster.

Nova

Là một thành viên của Nova Corps, anh ấy đã đối đầu với một số nhân vật nguy hiểm nhất trong Marvel Comics, và nhờ vào vai trò của anh ấy trong Avengers, kẻ thù của anh ấy gần như vô hạn.

Novas is to the member of the force of the angel of the end of the first time, loại bỏ mọi mối đe dọa có thể phát sinh, tương tự như Lantern Corps trong DC Comics. Trong các truyện gần đây của Marvel, áo choàng của Nova đã được giữ bởi Sam Alexander, một niên hạn sử dụng sức mạnh mới của mình để bảo vệ Trái đất và Avengers gia nhập. Như với tất cả các Nova khác, Sam có sức mạnh của mình thông qua Nova Force, thứ mà anh có thể kiểm tra chỉ khi đội của mình. Với sức mạnh này, anh có thể đạt được khả năng như sức mạnh siêu phàm, bay, năng lượng hoạt động, tạo ra trường lực và khả năng tồn tại trong không gian.

Là một thành viên của Nova Corps, anh ấy đã đối đầu với một số nhân vật nguy hiểm nhất trong Marvel Comics, và nhờ vào vai trò của anh ấy trong Avengers, kẻ thù của anh ấy gần như vô hạn. Nova đã chiến đấu chống lại Thanos, Galactus và Annihilus, những kẻ thực hiện nhiệm vụ tiêu diệt Quân đoàn Nova. Với những nhân vật phản diện khác như Diamondhead và Dr. Sun, một trò chơi sau cuộc đời của Nova chắc chắn sẽ không thiếu những nhân vật phản cảm để người chơi chiến đấu.

Ghost Rider

kỳ quan

Là một siêu thiên binh, kẻ thù của Ghost Rider thường tấn công từ chính Địa chỉ.

Là một trong những nhân vật mạnh nhất trong tất cả các truyện tranh Marvel, Ghost Rider ngày càng trở nên nổi tiếng với nhiều người trong suốt những năm qua. Ghost Rider cũng được tích hợp các sức mạnh đánh bại gần như mọi kẻ thù mà anh chống lại bao gồm tốc độ siêu phàm, sức mạnh, thao tác hỏa lực, thao tác linh hồn và siêu tự nhiên nhận thức. Kết hợp với Hellcycle xe máy như có tri giác của anh ấy, một trò chơi Ghost Rider sẽ là một cú đánh lớn cho người chơi khi game thủ lưu các thành phố và cảnh quan khác nhau.

Là một siêu thiên binh, kẻ thù của Ghost Rider thường tấn công từ chính Địa chỉ. Anh cũng đã chiến đấu chống lại nhiều anh hùng và nhân vật phản diện trong Vũ trụ Marvel. Kẻ thù đáng chú ý nhất của anh là Mephisto, một con quỷ ngoài tầm giá trị phiên bản Địa chỉ của Marvel, với vô số sức mạnh bao gồm phép thuật, bất tử, thay đổi hình dạng và thao tác thực hiện. Ngoài ra còn có những nhân vật phản diện như Nightmare và Zadkiel, cả hai đều sẽ bổ sung xuất sắc cho một trò chơi Ghost Rider.

Motive Studio có thể là chính xác những gì Marvel cần để cạnh tranh với DC Comics hiện đang phát triển hai trò chơi Gotham Knights và Suicide Squad: Kill the Justice League. Mặc dù không có bất kỳ nhân vật nào trong số này được xác nhận, nhưng Iron Man và Black Panther sẽ là tiền đề để giới thiệu những người anh hùng khác có thể có một trò chơi độc lập của riêng họ trong tương lai. Với chuyên môn của studio và bộ sưu tập không ngừng về Marvel Comics, tương lai của các trò chơi điện tử Marvel Comics sẽ hoàn toàn an toàn trong tay Motive Studio.

Xem thêm: Tại sao EA Motive Studio là ‘ứng cử viên sáng giá’ phù hợp để tạo ra một tựa game Iron Man?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *