TIN GAME

SofM sofM gia nhập SBTC Esports ‘không hề giả dối’ khiến người hâm mộ cười lăn lộn

Rate this post

Ngay sau khi Thầy Giáo lên tiếng chiêu mộ SofM về SBTC Esports, cộng đồng LMHT đã lan truyền một bức ảnh “Vua Trò Chơi” khoác áo “Tam Kê Hội”.

Trong buổi stream gần đây, “cựu HLV” SBTC Esports – Thầy Giáo tuyên bố sẽ chiêu mộ SofM về “tung hoành” tại VCS khiến nhiều người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng. Theo chia sẻ trên livestream, anh đã liên lạc với đại diện của WBG và đề xuất mức lương 500 triệu dành cho SofM. Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ hâm mộ đã nhận ra con số 500 triệu này quá thấp so với mức lương của SofM tại WBG. Nhiều người nói vui rằng thu nhập của SofM đủ sức mua luôn cả đội tuyển SE.

Kể từ khi Thầy Giáo Lên Tiếng, “Vua Trò Chơi Việt Nam” vẫn chưa hé lộ về dự án của mình sau khi hết hợp đồng với WBG vào cuối năm nay. Ngay lúc này, cộng đồng LMHT lại lan truyền một bức ảnh fanpage SBTC Esports chào mừng SofM gia nhập.

Bức ảnh SBTC Esports chào đón "thần rừng" mới được truyền đồng lan.

Hình ảnh SBTC Esports chào đón “thần rừng” mới được cộng đồng lan truyền.

“Chào mừng – SBTC SofM

Thông tin chính thức đến từ đội tuyển SBTC, Lê ‘SofM’ Quang Duy sẽ là người đi rừng mới – Jungle for team of SBTC Esports in time sắp tới.

Sự việc có mặt của vua trò chơi SofM sẽ trở thành làn gió mới giúp SBTC nên hoàn thiện hơn về lối chơi và chuẩn bị tinh thần để trở lại ở mùa giải sắp tới.

Các bạn còn thắc mắc chuyện gì thì hãy đến phần bình luận để nghe câu chuyện từ ban quản lý team nhé. ” – message in the image image has been share to the hand site.

Sau khi bức ảnh này được truyền tải rộng rãi, có rất nhiều game thủ lên trang fanpage SBTC Esports để tìm hiểu thực hư về chuyển nhượng quyền lực “VCS” này. Kết quả là không có fan hâm mộ hâm mộ của SE “vỡ mộng” vì phát hiện ra tin tức SofM gia nhập “Tam Kê Hội” chỉ là người hâm mộ nói vui, bức ảnh cũng là người hâm mộ tự tay photoshop.

Image of SofM được nhiều fan phát hiện là photoshop từ ảnh của Celebrity.

Image of SofM được nhiều fan phát hiện là photoshop từ ảnh của Celebrity.

Về phần SofM, dù chưa biết tuyển thủ này sẽ quyết định thi đấu ở đâu trong mùa giải 2023, nhưng hợp đồng với WBG của anh vẫn sẽ có hiệu lực đến ngày 22/11/2022 sắp tới.

Xem thêm: Riot Games gây sốc khi hé lộ dự án ‘Nudyr’ – Trang phục ‘đầu tiên của LMHT’

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *