TIN GAME

Roblox sử dụng lĩnh vực game trường xứ Hàn

Rate this post

Roblox tăng trưởng nhanh trong kỳ nghỉ hè vào tháng 08/2022 tại Hàn Quốc. Hãng cạnh tranh gay gắt với những “ông lớn” ngành trò chơi.

Theo báo cáo, doanh số từ trò chơi của NCsoft và Kakao Games vẫn tăng cường bất chấp các công thức từ đối thủ cạnh tranh ngay chính “sân nhà”.

Theo báo cáo của nền tảng nền tảng di động dữ liệu, chỉ số sử dụng của Roblox đã tăng mạnh trong tháng 08. Đầu tiên, Roblox số lượng người dùng là 1,62 triệu, tăng khoảng 230.000 người so với tháng trước. Trong cùng thời gian, số lượt cài đặt mới tăng thêm khoảng 50.000 lượt và thời lượng sử dụng trung bình của mỗi người tăng khoảng 83 phút, lên lần lượt là 310.000 và 502 phút. Giải thích cho điều này là lượng học sinh sinh viên nghỉ hè trong giai đoạn này, nên có nhiều người trực tuyến hơn.

Roblox chinh phục thị trường xứ kim chi.

Roblox chinh phục thị trường xứ kim chi.

Trong một khác kê khai hệ thống, Roblox có sự tăng trưởng trong thời gian đại dịch với mức tăng giá trị gấp 7 lần với lượng người dùng làm nổ tung. Hòa âm nhạc Lil Nas X ghi nhân hàng chục triệu người tham gia. That the public part to nhờ vào cao su tương tác của người dùng.

“Khi chúng tôi bắt đầu, người dùng lớn phần trên nền tảng là dưới 13 tuổi. Chúng tôi đã vượt qua nhiều thử nghiệm để tiếp cận game thủ nhóm trên 13 tuổi ”- Giám đốc điều hành Roblox, David Baszucki, nói. “Chúng tôi rất lạc quan rằng cung cấp nhiều hoạt động thú vị cho mọi người trên toàn thế giới và theo nhiều cách kết nối”.

Tuy nhiên, tựa game Pokemon Go lại có lượng người chơi lớn hơn. Số lượng người dùng hàng tháng (MAU) của Pokemon Go trong tháng 08 là 2,02 triệu, nhiều hơn Roblox, trò chơi đứng thứ hai với 400.000 người. Tiếp theo, Brawl Stars với 1,18 triệu MAU, ở vị trí thứ ba và ở vị trí thứ tư là Bell Pepper New Hitgo với 1,11 triệu MAU.

Top 50 game mobile có doanh thu cao nhất tại Hàn Quốc tháng 08/2022.

Top 50 game mobile có doanh thu cao nhất tại Hàn Quốc tháng 08/2022.

Trong khi đó, tài liệu bố cục cũng cho hay, doanh thu của NCsoft và Kakao Games vẫn tăng “rất mạnh”. Theo Mobile Index, bảng xếp hạng doanh thu trò chơi của tháng trước là Lineage M (# 1), Lineage W (# 2), Uma Musume Pretty Derby (# 3) và Odin: Valhalla Rising (# 4). Trong khi đó NCsoft vẫn liên tục cài đặt ưu tiên thế giới qua game Lineage 2M, game mobile đã tăng một bậc so với tháng trước khi lên vị trí thứ 8 về doanh số.

Vào tháng 08, NCsoft đối mặt với phản ứng của người chơi Lineage 2M sau khi ghi nhận khiếu nại từ người dùng liên quan đến quảng cáo của người dùng YouTube, trong đó người dùng YouTube chơi trò chơi với quảng cáo cộng đồng cảm xúc. Bên cạnh đó, hãng Kakao Games cũng tổ chức nhiều sự kiện trong Uma Musume tại Hàn Quốc và Nhật Bản được trò chơi đánh giá cao sau những phản hồi không tích cực về những sự kiện trước đó.

Trong khi đó, “bản hit” mới của Nexon 2, HIT 2, được phát hành lại đứng thứ 14 trong bảng xếp hạng doanh số. This game is known as doanh thu 7 Tỷ won to the date play, đã lên bảng xếp hạng doanh thu hàng tháng trong vòng một tuần kể từ khi phát hành.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *