TIN GAME

Hoạt hình Wolfoo – Ngôi sao sáng trong hệ thống tạo nội dung

Rate this post

Liên quan bài viết

Hành trình chinh phục châu Âu của người nhỏ bé “make in Vietnam”

Wolfoo is an in the other trade effect in the strong object when he liên tục chinh phục những thành tích kinh doanh nhờ tính năng giải trí tích cực, nhân văn cao. Thế nhưng, ít ai biết rằng từ một ekip sáng tạo chỉ 8 người, sau 8 năm, công ty Sconnect Việt Nam đã sở hữu “đế chế” hoạt động hình Wolfoo đồ, đồng hành cùng giả mạo khám phá nhiều bài học nghĩa trong cuộc sống.

Sconnect Studio khởi động lại đầu của những view triệu video

Với nút kim cương được ghi bởi Youtube, 2 Tỷ lượt xem mỗi tháng, 50 triệu người theo dõi đa kênh Trực tuyến và nhiều lần lọt top 50 kênh Youtube sở hữu nhiều lượt xem nhất do trang công nghệ trực tuyến Tubefilter công bố, Wolfoo nói riêng và hệ thống sản phẩm sáng tạo WOA của công ty Sconnect nói chung ngày càng có nhiều định vị của trí tuệ Việt trong sáng tạo nội dung trên toàn thế giới.

Ekip Wolfoo không ngừng mở rộng quy mô với gần 100 nhân sự và các tổ chức sản xuất được chuyên môn hóa theo từng thời đại. Chỉ trong vòng một năm, số lượng nhân sự đã tăng lên gấp 4 lần. Tới nay, ekip sản xuất 2.700 tập phim, đăng tải 90 video mỗi tháng và điểm hơn 3,6 tỷ đồng xem trên kênh Youtube hệ thống. Những thành tích vang dội này là minh chứng rõ nét nhất cho tâm huyết, chất xám của đội ngũ.

Lý do theo dõi những tích cực nổi bật của Wolfoo

Năm 2018, chú chó nhỏ Wolfoo “Make in Vietnam” chính thức ra mắt các bạn nhỏ toàn cầu. Bộ phim quay quanh trình điều khiển, học hỏi điều mới lạ của người nhỏ Wolfoo, từ đó giúp trẻ rèn luyện 12 nhân cách tốt kỹ năng như: có thể, biết ơn, lòng trắc ẩn, đồng cảm, tự do, trực tiếp, trì, sáng tạo, tò mò, tinh thần làm việc nhóm, khả năng kiểm tra cảm xúc và giao tiếp. Nhờ thuộc tính thân, gần với cuộc sống hàng ngày, nhiều phụ huynh trên thế giới được tìm thấy trong ba phút bình yên mỗi khi cùng con ngồi xem Wolfoo.

To builded the image comment is a goodremon but but going to download the following message people text deep, những “khối đào” Việt đào sâu, nghiên cứu sinh, hành vi, thị hiếu của nhóm đối tượng trẻ cũng như vậy. nền văn hóa Mỹ; vận dụng các phương pháp giáo dục tiên tiến như Montestory hay Steam cho việc phát triển kịch bản, lời thoại của nhân vật …

Không chỉ chú trọng sản xuất nội dung, Sconnect đã đăng ký bảo vệ Wolfoo hiệu tại Mỹ, Châu Âu, Việt Nam, Nga; đồng thời bảo hộ đăng ký thành công sở hữu quyền sở hữu với hoạt động của bộ nhân; script và phim hoạt động Wolfoo tại Việt Nam và có lý tính giá trị trên 181 quốc gia trên toàn thế giới theo Công ước Berne. This thing for the mind and nỗ lực to lớn của ekip Wolfoo trên trình điều hành được đưa ra với chú thích nhỏ ra biển lớn.

Những bài học thực tế thú vị cho trẻ được lồng ghép trong Wolfoo thế giới hoạt động

Wolfoo và những khát vọng trí tuệ Việt trên trường quốc tế

To đáp ứng thị trường Mỹ với tiêu chuẩn khe và yêu cầu ngày càng cao của giả, ông Tạ Mạnh Hoàng, nhà sáng lập và giám đốc điều hành của Sconnect chia sẻ “Năm 2018, Google áp dụng đạo luật bảo vệ quyền riêng tư của trẻ em trên mạng (COPPA) và ban hành chính sách đặc biệt áp dụng riêng với nội dung cho trẻ (Youtube Kids) là lời cảnh báo rằng thực tế, may be being tồn tại những nội dung không tốt. Hiểu được lo lắng, trở ngại của các gia đình, chúng tôi đã, đang và sẽ tiếp tục mở rộng hợp tác với các chuyên gia uy tín trong ngành sản xuất phim và các chuyên gia giáo dục theo phương pháp hiện đại nhằm mang đến cho trẻ nhỏ những bộ phim hoạt động chất lượng nhất, cam kết đồng hành cùng các bậc phụ huynh xây dựng quen thuộc, nhận thức đúng đắn, tích cực của con em mình. ”

Ở đó không dừng lại, Sconnect cũng thực hiện chiến lược xây dựng một hệ thống giải trí – giáo dục toàn diện cho trẻ. Không chỉ qua những tập phim hoạt hình, Wolfoo còn được nhiều khán giả yêu mến nhờ các sản phẩm hấp dẫn như Wolfoo Media (phim hoạt hình ngắn tập, phim hoạt hình dài tập chiếu trên truyền hình), Wolfoo City (Khu vui chơi Giáo dục thế giới hoạt động đưa ra ngoài đời thực), Wolfoo Game (ứng dụng trò chơi giáo dục trên điện thoại) và Wolfoo Store (Sản phẩm trong Wolfoo nhân vật hình) …

Nổi bật với mảng lập trình và game xuất bản, trong tháng 9/2022, Wolfoo Game đã hoàn thành khóa đào tạo chuyên sâu của chương trình Gaming Growth Lab 2022 – các quyền độc quyền của chương trình mà Google dành riêng cho các studio game mobile triển vọng nhất tại Việt Nam.

Sconnect hoàn thành xuất sắc chương trình Phòng thí nghiệm phát triển trò chơi 2022 của Google

Với khát vọng tôn vinh sản phẩm “Sản xuất tại Việt Nam” và bộ trí tuệ và sự sáng tạo của con người Việt Nam hoàn toàn có thể so sánh với thế giới, hệ thống sinh thái đồ của Wolfoo hứa sẽ tạo ra những bước tiến phá trong tương lai, mang đến cho các bạn nhỏ nhiều trải nghiệm tuyệt vời trong thế giới Wolfoo vui nhộn và bổ ích.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *