TIN GAME

G2 Jankos xếp hạng các đội tại CKTG 2022, GAM được xếp ngang với G2 và DRX, LPL và LCK tiếp tục đứng đầu

Rate this post

Trong buổi livestream gần đây, G2 Jankos đã tạo ra một bảng xếp hạng những đội tuyển tham dự CKTG 2022, bên ngoài sự xuất hiện thường lệ của LPL và LCK, GAM vị trí trong lòng Jankos cũng vô cùng bất ngờ.

Vì CKTG 2022 đang đến gần và G2 năm nay cũng tham dự giải đấu lần này, Jankos – Người Đi Rừng của G2 mới đây đã có một buổi giao lưu cùng người hâm mộ và tạo một bảng xếp hạng các đội dựa trên ý kiến cá nhân của mình. Đáng chú ý ở bảng xếp hạng lần này, G2 Jankos đã đặt đội tuyển ở một vị trí có phần thực tế tốt hơn so với trạng thái tự động quá như ngày nào.

Jankos has an one of the stream of the fansite and create a table Xếp hạng các đội tuyển tại CKTG 2022

Trong bảng xếp hạng của mình, Jankos chỉ xếp đội tuyển mình ở bậc C và ở dưới những đội tuyển LPL và LCK, hoặc Rogue – hạt giống số 1 Châu Âu cũng là đội đã đánh bại G2 3-0 ở Chung Kết. Đáng chú ý trong bảng xếp hạng của Jankos, GAM – đội tuyển đến từ VCS được xếp ngang với G2 và thậm chí là DRX đến từ khu vực LCK.

Jankos Class Class Table only Xếp G2 ở bậc C, ngang với GAM

Tiếp theo, Jankos cũng cho rằng đội tuyển G2 của anh là đội yếu nhất tại bảng B bao gồm JDG, DK và họ. Anh cũng dự đoán rằng Gen.G, TES hay JDG sẽ là ứng cử viên nặng ký cho chức năng vô địch năm nay khi xếp cả ba đội tại Tier S. Sau đó là T1 cùng với EDG tại tầng A, hai đội tuyển “ lão làng ”này dù không còn ở đỉnh cao phong độ như trước nhưng vẫn có kinh nghiệm dày dạn tại trường đấu quốc tế.

“Tôi cảm thấy rất khó chịu khi xếp G2 ở sau Rogue vì chúng tôi đã để thua 0-3 trước họ” – Jankos chia sẻ về vị trí của G2 tại CKTG năm nay. “Nhưng tôi nghĩ rằng chúng tôi – G2 có nhiều chiến thuật linh hoạt hơn họ. Mặc dù chúng tôi thực sự đã thua 0-3 trước Rogue, nhưng tôi tin tưởng nhờ sự linh hoạt của đội, chúng tôi sẽ dễ dàng thích nghi với CKTG 2022 hơn ”.

Ngoài ra, xếp hạng của Jankos bảng xếp hạng. Tức là theo như Jankos, Gen.G chính là đội tuyển mạnh nhất hiện tại và cũng có khả năng vô địch cao nhất. Hoặc GAME lại là đội tuyển vượt trội so với DRX in tier C theo ý kiến ​​của Jankos. Rõ ràng những người đại diện đến từ Việt Nam luôn luôn được Người Đi Rừng G2 đánh giá cao và đặt nhiều kỳ vọng tại các giải đấu có sự góp mặt của họ.

Kết:

G2 sẽ bắt đầu thi đấu tại CKTG CKTG vòng vào ngày 7/10 sắp tới để đối mặt với JDG và DK tại bảng B. Ngoài ra, những trận đấu tại các bảng đấu khác cũng vô cùng đáng chờ đợi, đặc biệt là cuộc đấu GAME đối đầu với Esports hàng đầu hay Rogue. Xếp hạng bảng trên chỉ mang tính chất tham khảo nhưng cũng phản ánh sự kỳ vọng của Jankos đối với GAM khi đến với CKTG năm nay. Hi vọng những đại diện tại VCS sẽ thi đấu hết sức mình và sức mạnh của những tác giả đánh giá chất lượng Việt Nam để đưa về thành tích vang. Game4V sẽ liên tục cập nhật những thông tin về giải đấu LMHT lớn nhất hành động đến quý độc giả trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: LMHT: DK ShowMaker nhận mới chính bảng C là đích thực bảng ‘tử thần’ tại CKTG 2022

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *