TIN GAME

Switch Pro hé lộ vài thông tin từ nhân viên của Nvidia

Rate this post

Một nhân viên của Nvidia xác nhận sự tồn tại của chip Tegra được làm đại sẽ cung cấp năng lượng cho phiên bản tiếp theo của Nintendo Switch.

Chuyển đổi Pro

Nintendo Switch OLED đã không còn thất vọng khi những người nâng cấp chưa thỏa mãn được người hâm mộ.

Mặc dù sự tồn tại của mô hình Nintendo Switch OLED đã đặt một tác động nhỏ lên hàng loạt tin tức về Switch Pro ngày càng nhiều, nhưng lời mới nhất từ ​​một trong những nhân viên của Nvidia có thể đưa tất cả trở lại mặt đất. Phiên bản cũ của bảng điều khiển OLED có thể được đưa ra sản phẩm trở lại ánh sáng sân khấu, nhưng phần lõi của nó vẫn còn nguyên và có thể Nintendo đang nghiên cứu một thứ gì đó mới trong nền.

This new version of Nintendo Switch from long was well as the Running SoC Tegra 239 của Nvidia, sự tồn tại của nó vẫn chưa được chứng thực vài ngày trước. Cụ thể, một nhân viên của Nvidia đã được cập nhật đến Tegra 239 trong một ngẫu nhiên bình thường được đăng trên một trong những ghi chú về bản cập nhật trình điều khiển mô phỏng của công ty. Cụ thể, các chú thích cho biết rằng SoC này có “lõi tám trong một cụm duy nhất”, theo dõi những gì mà leaker kopite7kimi đã nói cách đây một thời gian.

Theo kopite7kimi, people have to be used to certificate of Nvidia, Nintendo Sớm muộn gì cũng sẽ sử dụng “T239” cho một trong những dự án của mình, thúc đẩy làn sóng chạy trên Nintendo Switch Pro tiếp theo . Nhận xét này ban đầu được cung cấp với tối thiểu bổ sung ngữ cảnh, rút ​​gọn là một hình ảnh về SoC T234 cơ sở của Nvidia, mà kopite7kimi tuyên bố sẽ được chỉnh sửa để tạo ra T239. Tuy nhiên, giờ đây, kỹ sư của Nvidia không chỉ xác nhận rằng kopite7kimi là đúng mà còn tiết lộ thêm một số thông tin về nó.

Chuyển đổi Pro

Thông báo gợi ý về một Switch Pro với mới chip con.

Nintendo Switch OLED là một chủ đề đầu thú vị, nhưng nó vẫn dựa trên Nvidia Tegra X1 SoC cũ, vốn không đủ sức mạnh khi chạy các trò chơi tiên tiến. Thay vào đó, Tegra 239 sẽ cung cấp một sức mạnh đáng giá cho thế hệ tiếp theo của Switch và hoàn toàn có khả năng. base raytracing.

Xem xét giống nhau, Nintendo phải đối mặt với một vấn đề mới và không có khả năng tính toán trước năm 2022 là sự xuất hiện của Steam Deck – máy tính cầm tay này có thể là một sản phẩm thích hợp không hỗ trợ. kỳ độc quyền nào của Nintendo, nhưng thực tế là Steam Deck có thể chơi được Spider-Man Remastered hoàn toàn tốt, chế tạo cổ máy có chức năng làm dòng sản phẩm của Nintendo trở nên thô sơ ở một số cạnh. Tuy nhiên, một bộ chuyển mạch hỗ trợ T239 có thể mang lại hiệu quả tốt hơn nhiều so với thậm chí là Steam Deck, và đó là trước khi sử dụng công nghệ dựa trên DLSS để nâng cấp hình ảnh.

Trên thực tế, một số người tin rằng Zelda phát hành: Nước mắt của Vương quốc có thể đi theo bước chân chính của Breath of the Wild, với Nintendo tiết lộ hoặc tung ra hoàn toàn Switch thế hệ tiếp theo gian ra mắt trò chơi. Tuy nhiên, không có tiền lệ phí trước, không có lý do thực sự để tin rằng đây sẽ là trường hợp được nêu ra. Đồng thời, có vẻ như ngày càng có nhiều khả năng mà một phiên bản Switch mới có thể ra mắt.

Xem thêm: Call of Duty: Modern Warfare 2 bị hacker chiếm dụng trong bản beta mở

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *