TIN GAME

Team Liquid loại Hans Sama khỏi đội hình LCS Mùa Xuân 2023

Rate this post

Xạ thủ người Pháp sẽ không góp mặt trong Team Liquid cho giải Mùa Xuân tới.


Steven “Hans sama” Liv đã gia nhập Team Liquid ở Bắc Mỹ vào tháng 11 năm 2021, với một hợp đồng 3 năm được lên kế hoạch kéo dài đến năm 2024. Thật không may cho cả Hans và TL, đội được xây dựng để thống trị trong nước và thành công quốc tế đã không có một năm mà họ đã đạt được kỳ vọng. Vài ngày sau khi TL bị loại khỏi Playoffs Mùa Hè, đội đã phát hành một video trên Twitter. bên trong videoGiám đốc điều hành Steve Arhancet đã nói về sự thay đổi của họ cho năm 2023, điều này khiến người hâm mộ suy đoán về tương lai của đội hình.

Tin tức về việc Hans ra đi trở nên được mong đợi hơn sau khi Upcomer Brieuc “LEC Wooloo” Seeger đưa ra một báo cáo nói rằng TL sẽ chấm dứt hợp đồng của họ với ngôi sao ADC, người đang lên kế hoạch trở lại châu Âu với đội tuyển Pháp Karmine Corp. KC đã tìm kiếm một vị trí trong LEC cho chính họ, và theo tin đồn, họ đang rất gần thỏa thuận với Astralis cho vị trí LEC của họ.

Người hâm mộ không phải chờ đợi quá lâu để biết tin tức về tương lai của tổ chức hay Hans sama. Team Liquid đã chia sẻ một video chia tay trên Twitter của họ vào ngày hôm nay, thông báo về việc chấm dứt phần còn lại của hợp đồng 2 năm với ADC và từ bỏ bất kỳ vụ mua đứt nào mà họ có thể có được cho anh ấy bằng cách làm như vậy. Trong đoạn video phỏng vấn, Hans đã cảm ơn sự ủng hộ của người hâm mộ TL trong năm qua và cho biết anh ấy sẽ trở lại Pháp và chuẩn bị cho mùa giải tiếp theo.

Một năm đáng thất vọng đối với Team Liquid nhưng là một tương lai đầy hy vọng

Team Liquid bước vào năm 2022 với cái tên được mệnh danh là siêu đội, và họ đã có một khởi đầu thuận lợi với chiến thắng Lock In ở LCS 2022. Thật không may cho đội, Lock In là giải đấu duy nhất mà đội giành được chiến thắng, không phải vào Chung kết ở một trong hai lượt sau. Cái đinh cuối cùng trong chiếc quan tài cho đội hình Team Liquid này là CKTG 2022, được tổ chức ở Bắc Mỹ năm nay và đó là lý do tại sao TL chi tiêu lớn như vậy.

Bất chấp việc họ không thành công ở Playoffs, Team Liquid đã có thành tích mùa giải thường xuyên tốt, thậm chí còn về nhất trong giải Mùa xuân 2022. Hans sama là người đóng góp đáng kể vào thành công này trong mùa Xuân khi anh ấy là ADC thống trị nhất giải đấu, cho dù anh ấy đi cùng Jo “CoreJJ” Yong-in hay Bill “Eyla” Nguyen. Tuy nhiên, mùa hè năm 2022 lại là một câu chuyện khác. Mặc dù TL vẫn là đội đầu trận tốt nhất giải đấu, nhưng rõ ràng họ đã phải vật lộn để chơi xung quanh đường dưới từ giữa đến cuối trận, và phong độ sa sút của Hans sama là một lý do lớn. Anh ấy cũng bị chỉ trích vì màn trình diễn của mình ở Playoffs mùa Hè, đặc biệt là vì vị trí không tốt của anh ấy.

Với Hans trong quá khứ, tương lai của Team Liquid là gì? Người hâm mộ TL thật may mắn khi có đội tuyển xuất sắc nhất Học viện LCS, với bộ đôi đường dưới tốt nhất thi đấu cho họ. Eyla đã chơi cho đội chính của LCS và gây ấn tượng với người hâm mộ bằng tài năng của anh ấy, và đồng đội đi đường của anh ấy Sean “Yeon” Song là ứng viên triển vọng ADC được đánh giá cao nhất trong bối cảnh Học viện. Bộ đôi Yeon / Eyla dự kiến ​​sẽ được đôn lên đội hình chính của Team Liquid cho LCS Mùa Xuân 2023, đặc biệt là sau khi Arhancet cho biết đội sẽ không thử lại đội hình siêu khủng. Với các danh hiệu Liên tiếp chứng minh trong túi của họ, đường dưới của Học viện TL có vẻ đã sẵn sàng để cạnh tranh ở LCS và có thể mang đến cho người hâm mộ TL những khoảnh khắc thú vị nếu họ có cơ hội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *