TIN GAME

Leaker Grand Theft Auto 6 yêu cầu ‘tọa đàm một thỏa thuận’, Rockstar cấp cao phải tham gia cuộc trò chuyện

Rate this post

Loa của Grand Theft Auto 6 tuyên bố có source code của trò chơi và muốn thỏa mãn với Rockstar Games và Take-Two Interactive.

Grand Theft Auto 6

Mới đây vài tiếng, Grand Theft Auto 6 đã bị rỉ sét một lượng lớn thông tin về lối chơi và chúng tôi đã nhanh chóng truyền đi toàn bộ mạng internet.

Hacker chịu trách nhiệm về việc rỉ sắt Grand Theft Auto 6 quy mô lớn vừa qua đang cố gắng yêu cầu nói chuyện thỏa mãn với Rockstar Games và Take-Two Interactive. Grand Theft Auto 6 đã được công bố vào ngày đầu năm nay, nhưng game thủ cộng đồng đã không có nhiều thông tin được tiết lộ từ đó. Rockstar Games đã cập nhật chủ đề rằng họ sẽ tiết lộ thêm thông tin ngay khi nó có sẵn, nhưng khá bất ngờ khi mới vô số chi tiết về GTA 6 đã bị rỉ sét.

Mới đây vài tiếng, Grand Theft Auto 6 đã bị rỉ sét một lượng lớn thông tin về lối chơi và chúng tôi đã nhanh chóng truyền đi toàn bộ mạng internet. Các rỉ sét đã giới thiệu cảnh quay gameplay và xác nhận rằng GTA 6 sẽ có tên chính hai nhân vật là Jason và Lucia. Một trong những video này bao gồm cảnh Lucia cố gắng cướp một nhà hàng, sau đó là một cuộc truy đuổi của cảnh sát, trong khi một video khác có cảnh Jason tham gia vào một vụ bắn súng lái xe. Hầu hết các video đều cực kỳ ngắn và sau đó đã bị gỡ xuống. Tuy nhiên, có vẻ như rỉ sét vẫn chưa hoàn thành kế hoạch của mình.

This Leaker tuyên bố có source code và tài nguyên của GTA 5 và GTA 6 và muốn “thương lượng thỏa mãn”.

Theo Tom Henderson, leaker của GTA 6 đã lần đầu tiên yêu cầu liên lạc với một người nào đó tại Rockstar Games hoặc Take-Two Interactive. Nhẫn rửa tiết lộ rằng hắn đã nhận được 3.000 tin nhắn telegram và đăng một hình ảnh với email từ YouTube về video bị gỡ xuống. This Leaker but it tuyên bố nó có source code và tài nguyên của GTA 5 và GTA 6, trước khi nói rằng bạn muốn “thương lượng một cách thỏa mãn”.

Một tweet tiếp theo bao gồm một đoạn clip ngắn về leaker đang nói chuyện với một người đang tự nhận là một trong những nhà phát triển của GTA 6. Trong cuộc trao đổi đoạn ngắn này, leaker một lần nữa xác nhận rằng anh ấy có nguồn game và nhóm CNTT có thể kiểm tra nhật ký để làm bằng chứng chỉ. Mặc dù các trò chơi điện tử có thể bị tẩy rửa theo cách nào đó hiện nay, nhưng các sự cố trên quy mô lớn thế này là cực kỳ hiếm. Hầu hết các chất tẩy rửa ban đầu thường bao gồm hình ảnh tư tưởng hoặc hình ảnh chụp màn hình, nhưng công việc này thậm chí có cảnh quay trò chơi của một trong những trò chơi lớn nhất trong ngành.

Trong cuộc trao đổi đoạn ngắn này, leaker một lần nữa xác nhận rằng hắn có nguồn trò chơi và nhóm CNTT có thể kiểm tra nhật ký để làm bằng chứng nhận.

Một nghiên cứu gần đây đã báo cáo rằng Grand Theft Auto 6 là một trong những trò chơi gây hứng thú nhất đang được phát triển. Đây là danh sách bao gồm các phần trò chơi sắp xếp tới trong một số thương hiệu phổ biến nhất trong ngành như God of War, Call of Duty và The Legend of Zelda, trong khi cũng có các tựa game lớn như Starfield và Hogwarts Legacy. Với thành công vang dội của GTA 5 và Rockstar Games chung, không có gì tự nhiên khi thấy GTA 6 là một phần của danh sách đáng quý khi game thủ ngày đêm chờ đợi trò chơi lớn tiếp theo trong loạt game mang tính chất This icon, and that also be reason

Theo nhiều nguồn tin, hiện tại các cấp độ cao của Rockstar phải tham gia vào cuộc, và có vẻ ngoài như leaker này và nhận rằng mình chính là hacker 18 tuổi đã hack vào Uber vừa qua. Chắc hẳn rằng công việc đã gây tổn hại ở một mức độ nào đó tới Rockstar và hiện chưa rõ mọi thứ sẽ diễn biến ra sao trong thời gian tới.

Xem thêm: Nghiên cứu tiết lộ 10 tựa game sắp ra mắt ‘gây hào hứng’

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *