TIN GAME

Snap sa hình 1.300 nhân viên, tạm ngừng kinh doanh trò chơi

Rate this post

Snap đã sa thải khoảng 20% ​​lực lượng lao động của mình. This thing is do do kinh doanh trò chơi của công ty bị đình trệ.

Theo báo cáo của Engadget, công ty đã sa thải khoảng 1.300 nhân viên và đã đánh giá lại một số nội bộ đầu tư tài khoản. Trong một bản ghi nhớ gửi các nhà đầu tư, Snap nói rằng đang tái tạo cấu trúc xung quanh ưu tiên chiến lược: tăng trưởng cộng đồng, tăng trưởng doanh thu và thực tế tăng cường. Hãng định mức bất kỳ dự án nào không đóng góp trực tiếp vào các cột trụ này sẽ được “ngừng hoạt động hoặc nhận được mức giảm giá trị đầu tư”.

This control bao gồm các trò chơi đưa ra và ứng dụng vào giai đoạn “ngủ đông” với “mức độ giảm giá trị”, nhưng Snap không biết chi tiết giảm vốn bao nhiêu ở bộ phận chơi của mình. Hãng cũng đã cắt bỏ phần đầu chương trình Snapchat ban đầu của mình và cho người biết sẽ “tập trung năng lực vào nội dung làm các tác vụ và những người sáng tạo”.

Snap stop game kinh doanh.

Snap stop game kinh doanh.

Snap cũng đang thu hẹp phạm vi đầu tư vào sản phẩm Spectacles và không ngừng phát triển thêm trên máy bay không người lái của mình, Pixy. Bản ghi nhớ thêm rằng những thay đổi sẽ tiết kiệm cho công ty khoảng 500 triệu đô la. Con số đó làm giảm 450 triệu đô la trong trải nghiệm đã được điều chỉnh và giảm bớt 50 triệu đô la chi phí nội dung cố định.

“Thật không may, với tốc độ tăng trưởng doanh thu thấp hiện tại, chúng tôi phải giảm bớt cấu hình chi phí của mình để tránh những khoản lỗ đáng kể”, Giám đốc điều hành Snap Evan Spiegel cho biết. Báo chí cho hay tăng trưởng doanh thu của công ty đã tăng trở lại 8% từ mức không thay đổi vào cuối tháng 07, cho thấy hoạt động kinh doanh quảng cáo đang bắt đầu phục hồi. Tuy nhiên, điều đó khác xa so với mức tăng trưởng doanh thu hơn 40% mà đạt được trước khi sự kiện chiến tranh Nga – Ukraine, vốn được cho là nguyên nhân làm chi tiêu tiếp thị chậm lại và thị trường quảng cáo kỹ thuật thuật số thu hồi vào đầu năm nay. Trong một hồ sơ gửi lên SEC, Snap cho biết sa nhân viên sẽ tiết kiệm được 500 triệu đô la chi phí hàng năm.

Mặc dù đã xây dựng được dự án nguồn đáng giá và có nhiều nỗ lực để tránh làm giảm mô hình, giảm chi tiêu trong các lĩnh vực khác, nhưng Snap vẫn phải đối mặt với việc tăng trưởng doanh thu thấp và thích ứng với môi trường Trường giảm bớt trường.

Snap đã ra mắt mảng kinh doanh trò chơi Snap Games vào năm 2019 với mục tiêu tạo ra một “điểm đến trò chơi” cho cả người dùng và nhà phát triển.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *