TIN GAME

‘Đội hình trong mơ’ của Team Liquid tan rã ngay sau khi mất vé tham dự CKTG 2022

Rate this post

Đội hình “tiền bạc nhất” của Team Liquid khiến nhiều người hâm mộ thất vọng từ mùa xuân đến mùa hè, cuối cùng tan rã sau một năm thi đấu.

Vào đầu mùa giải 2022, cộng đồng LMHT Bắc Mỹ khá hào hứng trước Team Liquid xây dựng một “siêu đội” với toàn bộ ngôi sao của khu vực này. Lúc đó, dù chưa biết TL có chủ sở hữu đội hình mạnh nhất LCS không nhưng nhiều game thủ thiết lập đây là đội hình “tiền tệ nhất” Phương Tây.

Ngay khi vừa dựng xong đội hình, “super team” của TL vô địch LCS 2022 Lock In và bỏ túi top 1 vòng bảng LCS Mùa Xuân 2022, điều này làm cho người hâm mộ kỳ vọng rất cao vào TL. Tuy nhiên, từ Playoffs LCS Mùa Xuân 2022, TL liên tục thể hiện phong độ dưới mức trung bình và liên tục làm người hâm mộ thất vọng. Chế độ trong giải đấu LCS Championship 2022, TL đã thua 2-3 trước EG và đánh mất cơ hội tham dự CKTG 2022 của mình.

5 thành viên của Team Liquid đều sở hữu mức lương "khủng" at LCS.

5 thành viên của Team Liquid đều sở hữu mức lương “khủng” tại LCS.

Trước thành tích và lần đánh đầu mất vé đến CKTG từ năm 2018, Steve – CEO của nhà sáng lập TL đã quá vàng lên tiếng giải thích: “Chúng tôi muốn xây dựng đội hình mạnh nhất Bắc Mỹ trong một thập kỷ qua, nhận ra rằng đây là cơ hội tuyệt vời nhất để chứng nhận bản thân khi CKTG được tổ chức tại Bắc Mỹ…”

Do đó, ban điều hành đội tuyển sinh thuyết phục các đối tác, chi rất nhiều tiền và tuyên bố đây là “Year of TL”. Nhưng sau đó fail với thảm họa màn hình, Steve đã tức giận với chính bản thân mình vì những người này từ “If, price as, may ra,…”

Will not but "siêu đội" TL trong mùa giải 2023.

Will không còn “super team” TL trong mùa giải 2023.

Sau cùng, Steve cho biết mùa sau sẽ không còn “siêu đội” nữa, bởi TL không còn tự tin trong dự án “siêu đội” mà sẽ xây dựng đội hình theo một khung như TL trong quá khứ.

Xem thêm: Suýt thì ‘smurf’ cả giải đấu, Team Flash không thành công trước J Team 2 tại ASCI 2022

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *