TIN GAME

Tuần Chung kết LEC Mùa hè 2022: Sự cố Armut Jax …

Rate this post

G2 lật đổ MAD Lions tiên phong sau sự cố Armut Jax… Rogue tận dụng chiến thắng miễn phí là đội hình Excel này.

Rogue vs Excel

Excel hoàn toàn rơi vào trạng thái tự do sau một hiệu suất hấp dẫn khác của Mikyx, nhắc nhở mọi người tại sao anh ấy bị loại khỏi G2 ngay từ đầu.

Phong độ của anh ấy, cũng như những cỗ xe tăng được đưa trở lại đường trên cho Finn, là những dấu hiệu chính cho việc tại sao Excel lại gặp khó khăn trong nửa sau của giải đấu.

Họ vẫn có một trong những tay đôi đường giữa / đường giữa hay nhất giải đấu, với Markoon và Nukeduck vượt trội hơn so với những người đồng đội Rogue của họ trong giai đoạn đầu trận đấu, nhưng họ không thể tìm ra cách lăn cầu tuyết khi giết được Nukeduck vào phần còn lại của đội.

Larssen đã có một trận đấu trở lại với Taliyah, kết hợp cùng với Jarvan của Malrang trong giao tranh tổng để thiết lập các lựa chọn cũng như kết hợp thành thạo trong một số DPS nghiêm trọng, trở thành Huyền thoại trò chơi này.

Larssen đã chậm chạp trong việc chọn pháp sư dựa trên nhịp độ dựa trên các chuyển động của bản đồ trái ngược với sở thích trang trại thường ngày của anh ta, nhưng đã xuất hiện một cách đáng kể so với Excel có vẻ như họ đã trở lại giữa trạng thái gói.

Giống như họ nói…

Hình thức là tạm thời, đẳng cấp là vĩnh viễn.

MVP: Larssen (3)

Berlin, Đức – ngày 12 tháng 8 – trong Tuần 8 của Giải vô địch châu Âu Liên minh huyền thoại năm 2022 tại LEC Studio vào ngày 12 tháng 8 năm 2022 ở Berlin Đức (Ảnh của Michal Konkol / Riot Games)

G2 vs MAD Lions: Sự cố Armut Jax

Ahhhhh… Armut…

Tôi không bao giờ muốn thấy bạn chơi Jax nữa…

Root cho bất kỳ đội nào trong mùa giải này là một bài tập nghiêm túc trong sự thất vọng.

Chỉ khi họ bắt đầu trông tốt vào một tuần, họ bắt đầu thất vọng và trông khá rời rạc vào những ngày tiếp theo.

Ngay cả MAD Lions, thành trì hy vọng cuối cùng giữa biển cả thất vọng, cũng đã trở thành con mồi cho sự thiếu nhất quán của các đội LEC này.

Đúng là, Sư tử MAD có lý do tốt nhất trong số tất cả chúng; họ đã giành quyền vào vòng loại trực tiếp và là hạt giống cao, vì vậy họ có thể tự do thử nghiệm với sự tàn bạo đó là Armut đang cố gắng chơi Jax và bị Gwen giết một mình ở lvl 1…

Jankos chắc chắn đã lạm dụng sự khác biệt đó và lăn cầu tuyết để mang lại cho G2 một chiến thắng rất cần thiết, bất chấp những nỗ lực hết mình của UNF0RGIVEN để cứu vãn trận đấu trên Aphelios của anh ấy.

MVP: Jankos (3)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *