TIN GAME

Ngày 15-5, vé chung kết bóng đá nam SEA Games 31 mở bán chính thức

Rate this post

Ngày 14-5, Ban tổ chức SEA Games 31 cho biết, ủy quyền cho Digiticket là đơn vị phân phối trực tuyến các trận đấu chung kết bóng đá nam phục vụ cho các dịch vụ tiện ích, bảo mật, trọn gói “3 in 1 ”gồm mua vé, thanh toán và sử dụng mã QR code để“ đăng ký ”trên một ứng dụng duy nhất. Số lượng vé bán ra là 19.000 vé.

Theo đó, vé chung kết bóng đá nam SEA Games 31 sẽ có hai giá trị là 300.000 đồng và 500.000 đồng. Vé trực tuyến được bán chính thức trên website: https://seagames2021.com/ và https://digiticket.vn/ từ 9 giờ ngày 15-5 đến 16 giờ ngày 18-5 hoặc có thể kết thúc sớm hơn khi hết đã. Mỗi tài khoản được tạo ra trên trang web chính thức của SEA Games 31 là FANID hoặc trên Digiticket được mua tối đa 2 vé.

Ban tổ chức cũng đưa ra hướng dẫn cụ thể cho người sử dụng vé đi dự. Cụ thể, sau khi thanh toán thành công, người hâm mộ kiểm tra hộp thư điện tử (email) để nhận vé điện tử trong đó có kèm theo QR code. Trong email, giả sẽ nhận được QR code số lượng bằng số lượng vé đã đặt trên trang web.

Trong trường hợp không nhận được email, người hâm mộ có thể kiểm tra rác thư mục (spam) hoặc hệ thống tổng đài 1900 252580 để được hỗ trợ. Sau đó, người hâm mộ chụp lại màn hình hoặc trong nội dung vé điện tử có bao gồm mã QR để tiết kiệm vé thời gian; Khi đến sân vận động, QR code giả mạo đã được chụp lại hoặc in ra để đưa vào sân để cổ vũ các đội thi đấu.

Ban tổ chức cũng yêu cầu người hâm mộ tuân thủ các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 khi ra sân.

Trận chung kết môn bóng đá nam SEA Games sẽ chính thức diễn ra vào ngày 22-5 trên sân vận động Mỹ Đình. Đến thời điểm hiện tại, U23 Việt Nam đã đặt chân vào bán kết, được đánh giá là bảng đối thủ.

HÀ XUÂN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *