TIN GAME

Sonic Frontiers lộ những hình ảnh gameplay bản demo với cuộc chiến đánh Boss kịch tính

Rate this post

Một số rỉ sét về bản demo của Sonic Frontiers giới thiệu một loạt các đoạn cảnh mới và cuộc chiến chống lại một con trùm chống lại kẻ thù được gọi là Squid.

Sonic Frontiers

Sonic Frontiers will ra mắt vào ngày 8 tháng 11 cho PC, PS4, PS5, Switch, Xbox One và Xbox Series X / S.

Nhiều rỉ hơn về bản demo của Sonic Frontiers giới thiệu một loạt các đoạn cắt cảnh chưa được chiếu, cùng với một trùm được gọi là Squid. Với công việc khai báo có sẵn tại các sự kiện trực tiếp của ngành, điều này cho phép người hâm mộ thử các trò chơi được mong đợi như thế này theo từng phần nhỏ. Sonic Frontiers has also the demo version at GamesCom, Tokyo Game Show, same with EGX London. Trong khi không có bất kỳ nghi ngờ nào bị dập tắt với những bản demo này, những người hâm mộ hâm mộ có cơ hội chơi thể hiện một ấn tượng rất tích cực, đặc biệt là với lối chơi trong các khu vực mở của Sonic Frontiers .

Tuy nhiên, sau bản demo tại GamesCom, Sega đã trực tiếp cấm người chơi ghi lại cảnh quay của Sonic Frontiers, một số người chơi có thể khai thác một lỗi khiến họ tiến xa hơn dự án ban đầu. Không chấp nhận những chế độ này, video gameplay bị rỉ sét của Sonic Frontiers vẫn tìm được đường lên Internet để người hâm mộ xem, với một đoạn giới thiệu các đoạn cắt cảnh và một trận đánh trùm.

Video này được cung cấp bởi GPF trên YouTube, mọi người cần phải cố gắng để có thể quay từ bản demo của Sonic Frontiers tại EGX. Tổng hợp các clip này cho thấy một số điều mới, chẳng hạn như trận chiến với trùm trong Sonic Frontiers. This Boss has been a limited to a short time to return to the month 6, the video every time to this hé lộ tên của nó được gọi là Squid. Người chơi có thể tìm thấy nó lang thang trong khu vực, nơi họ có thể nhảy trên con đường không nổi nổi sau đó để bắt đầu trận chiến. Từ đó, người chơi phải tránh những kết quả yêu cầu của nó khi nó đang chạy, trước khi sử dụng tấn công lao vào để nó choáng váng và chiến đấu trực tiếp với nó.

Các đoạn phim cắt cảnh của trò chơi cũng được giới thiệu, với tác phẩm Sonic chạm với Hiền nhân và kẻ thù không hồi kết Titan đã xuất hiện trong nhiều đoạn trailer. Như đã thấy trong đoạn TGS tiết lộ Super Sonic, màn hình mờ màu xanh không phù hợp với nó ở trạng thái hiện tại và bị ném vào núi vì những rắc rối của anh ta. Ngay sau khi Sage rời đi, Sonic hoảng sợ tỉnh dậy, lưu ý cậu ta sẽ cần sức mạnh của bảy viên ngọc lục bảo Sự hỗn loạn nếu cậu ta muốn đối đầu với kẻ thù không đội trời chung.

Đoạn phim cắt cảnh cuối cùng liên quan đến Amy và trò chơi của cô ấy trong Sonic Frontiers, đi theo video mô tả, xuất hiện sau những lần gặp Titan đầu tiên. Amy gửi Sonic trong một phụ trách nhiệm vụ, cậu hãy chơi một trò chơi nhỏ nhanh chóng để thu thập Kocos. Sau khi hoàn thành, Sonic sẽ thực hiện một cảnh nhảy rất vui nhộn và hoạt động và được trao một Chaos Emerald màu xanh lá cây, với việc Amy yêu cầu cậu tìm thêm Kocos bị phân tán. Người hâm mộ lập tức chú ý đến cảnh vũ, khen ngợi Sonic trông sống động và năng động như thế nào khi thực hiện nó.

Xem thêm: Grand Theft Auto 6 lộ thời gian phát hành trong năm 2025?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *