TIN GAME

Thầy tuyên bố sẽ chiêu mộ SofM cộng đồng LMHT xao xuyến

Rate this post

500 triệu là mức lương mà Thầy Giáo Ba đang thương lượng với Weibo Gaming để có được cái tên SE SofM tại mùa giải VCS 2023, theo chia sẻ của “ông giáo” trên stream.

Cách đây ít ngày, việc “Thiên thần tiết lộ SofM về quê lấy vợ” đã tạo nên một cộng đồng LMHT Trung Quốc và Việt Nam bàn tán xôn xao. Trong đó, không có ít fan hâm mộ đã gửi lời chúc mừng đến SofM cùng bạn gái lâu năm là Lily.

Mới đây, Giáo sư Ba lại tiếp tục có những tuyên bố gây sốc trong buổi livestream mới nhất của mình:

Thầy Giáo nói về vấn đề chiêu mộ SofM

Chi tiết hơn, Thầy Giáo đã hé lộ với người hâm mộ rằng SofM đã về Việt Nam nhưng chỉ có ý định tổ chức lễ ăn hỏi vào tháng 10, sau đó sẽ quay trở lại Trung Quốc để thi đấu Demacia Cup cùng với Weibo Chơi game.

Nhưng fan hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng là “cựu HLV SBTC” tuyên bố nói chuyện với đại diện WBG để chiêu mộ SofM. Theo đó, nam streamer cho biết mức lương anh thương lượng với SofM là 500 triệu VNĐ mỗi tháng.

Nhiều người hâm mộ nhận xét vui rằng SofM "đủ tiền mua cả SBTC" should not need to enter "Tam Kê Hội".

Nhiều người hâm mộ nhận xét vui rằng SofM “đủ tiền mua cả SBTC” nên không cần nhập “Tam Kê Hội”.

Theo nhiều người hâm mộ chia sẻ, mức lương 500 triệu VNĐ hoàn toàn không thể so sánh bằng con số mà SofM đang kiếm được tại LPL. Tuy nhiên, Thầy Giáo Ba cho biết SofM sẽ cưới vợ trong tương lai gần (có thể là tháng 1-2 / 2023), người đi rừng này có thể muốn về Việt Nam thi đấu để được ở gần vợ. Đồng thời, nam streamer cũng tuyên bố không phải “CEO bù nhìn” và sẽ nỗ lực đưa SofM về Việt Nam thi đấu trong vai trò đi rừng hoặc chơi game.

Ngay trên sóng livestream, có rất nhiều người cho rằng đây là “nội dung của Abe”. Nhưng cùng lúc này, Thầy Giáo cũng liên tục cài đặt bản thân “Không xạo, chuẩn tin mà anh em”. Tuy nhiên, công việc SofM có trở lại Việt Nam thi đấu hay không thì vẫn phải chờ khi anh kết thúc cùng WBG vào ngày 22/11/2022.

Xem thêm: BYG gây tranh cãi khi cho tuyển thủ kiểu dáng đến cá độ tại CKTG thi đấu ở ASCI 2022

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *