TIN GAME

Diablo Immortal xuất hiện trên sản phẩm của Burger King

Rate this post

Mới đây, Burger King Nhật Bản đã thông báo rằng sẽ ra mắt món “Diablo Garlic Double Cheeseburger” hợp tác với Diablo: Immortal of Blizzard.

Món bánh kẹp thịt có thiết kế Diablo Immortal sẽ được bán từ ngày 09 tháng 09 đến ngày 29 tháng 09 năm 2022. Diablo Immortal là một game di động miễn phí cho nhiều người chơi, được phát triển bởi Blizzard Entertainment và NetEase. Đây là một phần trong loạt game Diablo, đặt giữa các sự kiện của Diablo II và Diablo III. Bạn có thể chọn Barbarian lớp, Wizard, Monk, Necromancer, Demon Hunter hoặc Crusader, phá hủy Worldstone, ngăn Skarn, chúa tể hư hỏng.

Thông báo về Diablo Immortal tại BlizzCon vào năm 2018 thu hút sự chú ý. Sau cùng trò chơi được phát hành trên Android và iOS vào ngày 02 tháng 06 năm 2022 cho các quốc gia chủ yếu bên ngoài khu vực châu Á – Thái Bình Dương với phiên bản phát hành beta cho Windows cùng ngày.

Món mới từ bò nướng tại Burger King.

Món mới từ bò nướng tại Burger King.

Đến với cửa hàng Burger King Japan, game thủ Diablo Immortal có thể ăn những món ăn theo chủ đề trò chơi và thư giãn trong thời gian cửa hàng có thể hiện theo đúng tinh thần của trò chơi. Món ăn đặc biệt trong thực đơn, “Diablo Garlic Double Cheeseburger” sẽ được bán trên toàn nước Nhật với giá 1.390 yên cho món gọi món và 1.690 yên cho một suất combo.

Nếu bạn muốn trải nghiệm món ăn burger phong cách Diablo Bất tử thì nên ghé thăm Burger King tại khu Akihabara Showa-dori, Nhật Bản. Theo nhiều người mô tả món ăn mới này sẽ làm bạn “không có bụng” bởi gồm hai miếng thịt bò cực lớn, 4 lát pho mát và nước sốt cay thêm với hương liệu trộn vào. Set burger (gọi món hoặc theo combo) bạn cũng sẽ nhận được một sự cố ướt át có hình về trò chơi Diablo trên đó.

Không gian quán tại Burger King theo chủ đề Diablo Immortal.

Không gian quán tại Burger King theo chủ đề Diablo Immortal.

“Garlic Double Cheese Burger” được cho là có đặc trưng kết hợp của Burger King bao gồm 100% thịt nướng, thịt xông khói, nước sốt đặc biệt và 4 lát pho mát.

Trò chơi hiện đang mở mùa 4 của Battle Pass với phần thưởng khi bạn hoàn thành nhiệm vụ. Battle pass the type tùy chọn mà bạn chọn sẽ nhận được mức thưởng tương ứng. Với sự hợp tác này, ban điều hành của Burger King hi vọng được nhiều người chú ý hơn khi hợp tác với một trò chơi phổ biến, được nhiều người trải nghiệm trên thế giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *