TIN GAME

Bậc thầy võ thuật Lý Tiểu Long

Rate this post

Dẫu có số phận tài hoa bạc mệnh, huyền thoại Lý Tiểu Long đã tự biến mình thành hình tượng bằng cuộc cách mạng đến nền võ thuật – nghệ thuật thế giới. Mới đây, ông lại “tái xuất” với vai trò đại sứ hình của Võ Lâm Truyền Kỳ MAX.

Huyền thoại võ thuật Lý Tiểu Long được bố trí là đại sứ hình trong siêu phẩm game kiếm hiệp tình duyên Võ Lâm Truyền Kỳ MAX do VNGGames độc quyền phát hành. Điều đó đã gây ra tiếng vang lớn trong cộng đồng game thủ nói riêng và giới mộ điệu võ thuật nói chung. Người đàn ông châu Á trong bộ trang phục vàng đen với cú đánh Nhất Quyền liệt kê bất hư truyền là một văn bản biểu tượng không hề xa lạ với đại chúng. Dù đã 50 năm kể từ ngày mất, hình tượng của Lý Tiểu Long vẫn sống cùng năm tháng và mang tầm ảnh hưởng sâu rộng.

Tải game: https://vltkmax.onelink.me/3RHG/kkwj9gmm

Từ cách tạo ra cách mạng võ thuật…

Lý Tiểu Long bấm huyệt khi mới 33 tuổi, đang trong giai đoạn thăng hoa rực rỡ của sự nghiệp. Câu chuyện huyền thoại võ thuật không tiếc thương cho người hâm mộ, nỗi thương nhớ vẫn luôn đi cùng lòng ngưỡng mộ. Anh ấy được ghi nhớ là bậc thầy võ thuật, một chân dung huyền thoại có sức ảnh hưởng lớn đến văn hóa đại chúng.

Lý Tiểu Long đã đưa ra võ thuật của chính mình tiến hành thế giới bằng nhiều vai diễn kinh điển tại Hollywood và trong các bộ phim do Mỹ, Hồng Kông sản xuất. Ông là người sáng tạo ra Tiệt quyền đạo, một phái quyền kết hợp tinh hoa của nhiều môn võ trên thế giới. By thế, ông được ca tụng là một trong những người tạo nên cách mạng trong võ thuật. Quyền phái làm ông sáng tạo ra truyền cảm hứng cho những người đam mê võ thuật thế hệ sau cũng tích cực học hỏi để trang trí đa dạng môn võ.

… Đến những di sản bất hủ đời đời

Lý Tiểu Long được tạp chí Times xếp vào danh sách 100 nhân vật có tầm ảnh hưởng nhất định của thế kỷ 20. Tầm ảnh hưởng đó đã được in dấu trên nhiều bình diện khác nhau. Trong suốt đời sống võ thuật của mình, ông mở nhiều lớp dạy võ – Trấn Phan Võ Quán – kết nối những người đam mê võ thuật với nhau. Tài năng rực rỡ ánh sáng rực rỡ và màn hình nhỏ thế giới của Lý Tiểu Long đã thực sự tạo ra ấn tượng mạnh trong mắt bạn bè quốc tế.

Lý Tiểu Long học Vịnh Xuân Quyền từ năm 13 tuổi, suốt 10 năm trời ông rèn luyện đến năm 24 tuổi, anh ấy có thế choáng ngợp trước cú đánh Nhất Quyền. This is to get many house science must be the start up the way parsing in many years. Đến tận ngày tháng qua đời, anh ấy vẫn không ngừng luyện võ thuật, một hướng dẫn về võ thuật.

Tinh thần là tinh thần luôn giới hạn đỉnh cao, cơ quan quản lý để đạt đến tối đa giới hạn của võ đạo. There is a di sản bất hủ lưu truyền hậu nhân và được nhiều người thán phục theo.

Lý Tiểu Long từng nói: “Please life a value, that main is the first key to the end of”. Không thể xác định, nó thuộc về tinh thần và tinh thần vượt qua dòng nhân sinh để tồn tại với thời gian. In the mark up the screen of Hollywood and the end of the life of the võ thuật, tượng và câu chuyện đời của ông vẫn được lưu truyền trong phim ảnh, sách báo… Minh chứng là lưu trữ Bruceploitation (khai thác và “ăn theo ”hình ảnh của vua Kungfu Lý Tiểu Long) với các phim như: Bruce kehrt zurueck, Ninja bí mật, Bản sao của Lý Tiểu Long… Hình ảnh của Lý Tiểu Long cũng ăn sâu vào văn hóa đại chúng, được phát họa một cách sáng tạo trong tác phẩm được đề cử Oscar Ngày xửa ngày xưa… ở Hollywood (2019) của đạo diễn Quentin Tarantino và sắp đến đây là trong sản phẩm Võ Lâm Truyền Kỳ MAX.

Mong muốn truyền tải triết lý, tinh thần võ thuật của Lý Tiểu Long, đồng thời trưng bày kính trọng những cống hiến của ông, Võ Lâm Truyền Kỳ MAX đã thực hiện hóa chân thực huyền thoại Lý Tiểu Long bằng công nghệ CGI hiện đại để những giá trị di sản của ông sẽ sống trong lòng người hâm mộ và tiếp tục được lan tỏa trong thế giới kiếm hiệp của Võ Lâm Truyền Kỳ.

Lý Tiểu Long tiếp tục làm việc với tinh thần không ngừng nâng cấp, xóa mọi giới hạn để có thể biến đổi thành cảnh giới cao nhất của võ đạo. Đó cũng là tinh thần của Võ Lâm Truyền Kỹ MAX. Tựa game mong muốn game thủ qua quá trình sáng tạo võ thuật bôn tẩu giang hồ có thể khai phóng sức mạnh nội tại, định dạng bản thân giá trị.

Bên cạnh đó, Võ Lâm Truyền Kỳ MAX còn có sự đồng hành của thủ môn Đoàn Văn Hậu và streamer MisThy với vai trò là đại sứ thương hiệu. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử làng game có một tựa game quy tụ từ huyền thoại võ thuật đến thế hệ trẻ đa năng về việc làm đại sứ hình cũng như hình ảnh đại diện. Quả là vô nhị độc nhất ở thị trường game Việt.

Võ Lâm Truyền Kỳ MAX “làng” vào 22/9 cùng loạt sự kiện chào mừng với những phần thưởng “khủng” có 1-0-2 từ NPH VNGGames như 01 vé du lịch Qatar xem World Cup 2022 dành cho 02 người , iPhone 14 Pro Max 256GB, Samsung Galaxy Z Flip 4 256GB, iPad Gen 9 10,2 inch 256GB; tai nghe AirPods Pro và Samsung Buds Pro,…

Tham gia ngay những cuộc PK MAX đỉnh, trải nghiệm những bản đồ MAX đẹp với lối chơi MAX độc chỉ có trong Võ Lâm Tuyền Kỳ MAX – tựa game đến tinh thần “Trải nghiệm tuyệt đối, nhập vai tuyêt đỉnh”.

Fanpage: https://www.facebook.com/vltkmax/

Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/vltkmax

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *