TIN GAME

Vòng quay tướng miễn phí của Liên minh huyền thoại

Rate this post

Vòng quay tướng miễn phí mới cho Liên Minh Huyền Thoại đã được ra mắt vào ngày hôm qua. Những vị tướng nào phù hợp nhất để bạn chọn và chơi thử trong tuần này?

Mỗi tuần, Liên Minh Huyền Thoại đưa ra một danh sách gồm 14 nhà vô địch để người chơi chơi thử miễn phí. Ở đây tại Blog of Legends, chúng tôi chia nhỏ vòng quay tướng miễn phí hàng tuần này để xem tướng nào có sẵn là lựa chọn tốt nhất để bạn tìm hiểu, cả về độ dễ, vị trí và chi phí để mua sau khi bạn đã thử chúng!

Azir, Hoàng đế của cát

Vai diễn: Pháp sư

Ngõ: giữa

Phí tổn: 6300 Blue Essence (BE) / 975 Riot Points (RP)

Sự khó khăn: 9/10

Bình luận: Một vị tướng rất khó với nhiều cơ chế phức tạp và một lối chơi độc đáo. Không được khuyến khích cho người mới bắt đầu hoặc thậm chí người chơi trung cấp để học, và có thể lựa chọn tồi tệ nhất cho những người chơi mới trong số vòng quay tướng miễn phí của tuần này.

Bard, Người chăm sóc lang thang

Vai diễn: Enchanter / Caster

Ngõ: ủng hộ

Phí tổn: 6300 BE / 975 vòng / phút

Sự khó khăn: 7/10

Bình luận: Một tướng hỗ trợ vui nhộn nhưng rất độc đáo với nhiều kỹ năng và cách chơi sai dễ dàng. Không khuyến khích cho người mới bắt đầu.

Draven, Đao phủ vinh quang

Vai diễn: Marksman

Ngõ: người máy

Phí tổn: 4800 BE / 880 RP

Sự khó khăn: 8/10

Bình luận: Mặc dù truyền thuyết của anh ta là dope, Draven đòi hỏi rất nhiều thành thạo để làm việc hiệu quả. Anh ta khá bất động và cân bằng tỷ lệ kém, khiến anh ta trở thành lựa chọn lý tưởng cho một cầu thủ có kinh nghiệm, thay vì một người mới bắt đầu.

Graves, Kẻ ngoài vòng pháp luật

Vai diễn: Marksman

Ngõ: rừng rậm / bot / hàng đầu

Phí tổn: 4800 BE / 880 RP

Sự khó khăn: 6/10

Bình luận: Graves có thể là một vị tướng khá dễ chịu nếu bạn mới đi rừng, vì hắn ta vượt trội hơn trong việc farm và dọn rừng hơn là đi gank. Anh ta có thể được chơi ở nhiều vai trò một cách hiệu quả, khiến anh ta trở thành một lựa chọn tốt để học hỏi nếu bạn là một người chơi mới trung cấp.

Janna, Cơn thịnh nộ của Bão tố

Vai diễn: Enchanter / Caster

Ngõ: ủng hộ

Phí tổn: 1350 BE / 585 vòng / phút

Sự khó khăn: 2/10

Bình luận: Một hỗ trợ nhập môn tuyệt vời cho những người mới chơi, bộ trang bị của Janna khá đơn giản: che chắn cho đồng đội của bạn và dứt điểm bất cứ khi nào kẻ thù ép buộc giao tranh. Sự lựa chọn tuyệt vời cho những người mới bắt đầu tập trung vào việc che chắn cho đồng minh của họ.

Lucian, Người thanh tẩy

Vai diễn: Marksman

Ngõ: người máy

Phí tổn: 6300 BE / 975 vòng / phút

Sự khó khăn: 4/10

Bình luận: Một trong những trang bị AD dễ chịu hơn vì sự cơ động của anh ta, Lucian nói chung là một xạ thủ khởi đầu tốt vì bộ trang bị đơn giản của anh ta. Tuy nhiên, anh ta mất rất nhiều thời gian để thành thạo, và chi phí mua cao của anh ta có thể làm nản lòng những người chơi mới không có đủ BE để mua anh ta.

Nami, Tidecaller

Vai diễn: Enchanter / Caster

Ngõ: ủng hộ

Phí tổn: 4800 BE / 880 RP

Sự khó khăn: 6/10

Bình luận: Tương tự như Bard và Janna, Nami có thể hồi máu và bảo vệ đồng đội rất hiệu quả. Tuy nhiên, cô ấy có hai kỹ năng dễ bắn trượt trong bộ trang bị của mình cũng rất quan trọng đối với hiệu quả của cô ấy, điều này khiến cô ấy trở thành một trong những hỗ trợ khó khăn hơn cho người chơi mới.

Nasus, Người quản lý bãi cát

Vai diễn: Fighter / Juggernaut

Ngõ: đứng đầu

Phí tổn: 1350 BE / 585 vòng / phút

Sự khó khăn: 3/10

Bình luận: Nếu bạn cần học cách farm (và tầm quan trọng của việc farm), Nasus sẽ dạy bạn rất nhanh. Với bộ trang bị đơn giản và khả năng mở rộng vô hạn với chiêu Q, Nasus là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn học đường trên.

Nocturne, cơn ác mộng vĩnh cửu

Vai diễn: Sát thủ / Sát thủ

Ngõ: rừng / giữa / trên cùng

Phí tổn: 4800 BE / 880 RP

Sự khó khăn: 3/10

Bình luận: Nocturne thường được chơi như một người đi rừng và có một bộ đồ nghề khá dễ hiểu để người chơi mới học hỏi. Anh ta cũng có nút “gank ngay bây giờ” rõ ràng với chiêu cuối, đây là một công cụ tuyệt vời cho người chơi mới tìm hiểu về thời gian gank.

Rek’Sai, Hầm mỏ hư không

Vai diễn: Máy bay chiến đấu / thợ lặn

Ngõ: rừng nhiệt đới

Phí tổn: 6300 BE / 675 vòng / phút

Sự khó khăn: 7/10

Bình luận: Rek’Sai là một người đi rừng mạnh mẽ với rất nhiều cách di chuyển hay trên bản đồ. Thật không may, cô ấy dựa vào một vài combo chính (flash + unburrow) và hình thức thay đổi của cô ấy có thể khá khó hiểu đối với một người chơi mới.

Teemo, hướng đạo sinh nhanh nhẹn

Vai diễn: Marksman

Ngõ: đứng đầu

Phí tổn: 1350 BE / 585 vòng / phút

Sự khó khăn: 2/10

Bình luận: Teemo là một vị tướng tuyệt vời nếu bạn là người mới và đang cố gắng học đường trên. Bộ tài liệu của anh ấy rất dễ học, nhưng khó thành thạo, vì có rất nhiều mẹo và thủ thuật liên quan đến việc đặt nấm của anh ấy ở những vị trí quan trọng. Tuy nhiên, hãy cảnh báo, nếu bạn chơi anh chàng này, tất cả mọi người (trong đội của bạn và đối thủ) sẽ ghét bạn.

Volibear, Tiếng gầm của Sấm sét

Vai diễn: Fighter / Juggernaut

Ngõ: rừng rậm / hàng đầu

Phí tổn: 4800 BE / 880 RP

Sự khó khăn: 1/10

Bình luận: Bộ trang bị cực kỳ đơn giản với những phát bắn kỹ năng không trúng đích và nội tại giúp hồi máu cho bạn rất nhiều khi bạn gần hết máu, Volibear là một lựa chọn tuyệt vời cho người mới bắt đầu học đi đường trên hoặc đi rừng, và lựa chọn tốt nhất cho bất kỳ người chơi mới nào chọn ai đó từ vòng quay tướng miễn phí của tuần này.

Yorick, Người chăn dắt các linh hồn

Vai diễn: Fighter / Juggernaut

Ngõ: đứng đầu

Phí tổn: 4800 BE / 880 RP

Sự khó khăn: 4/10

Bình luận: Yorick cũng là một vị tướng khá đơn giản, nhưng bộ trang bị của anh ta có một số điều chỉnh kỳ lạ mà bạn cần hiểu như cách hoạt động của chiêu cuối, cách sử dụng bóng ma của bạn một cách hiệu quả và cách đánh một số kỹ năng. Tuy nhiên, bất kỳ tướng nào có danh tính là “chạy vào kẻ thù của bạn và chiến đấu” là một khuyến nghị an toàn cho người chơi mới.

Ziggs, Chuyên gia về Hexplosives

Vai diễn: Mage / Pháo binh

Ngõ: giữa / bot

Phí tổn: 4800 BE / 880 RP

Sự khó khăn: 6/10

Bình luận: Chúng tôi thực sự đã phân tích đầy đủ về Ziggs ở đây, vì vậy hãy kiểm tra nếu bạn muốn tìm hiểu sâu về hồ sơ tướng của anh ta. Anh ấy là một lựa chọn phù hợp để học cho người đi đường giữa từ sơ cấp đến trung cấp.

Bạn mong muốn được chơi thành viên nào của vòng quay tướng miễn phí? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *