TIN GAME

Đấu trường King of Fighters

Rate this post

Netmarble đã tiết lộ một trò chơi hoàn toàn mới đang ở trong quá trình hợp tác với SNK có tên gọi là The King of Fighters Arena.

Đây là phiên bản của trò chơi sẽ là một tựa game PvP thời gian thực hiện có nhiều tính năng của hệ thống truyền thông nguyên mẫu của trò chơi, vì có tốc độ nhanh với các đơn vị điều khiển.

The King of Fighters Arena Mobile ban đầu được giới thiệu trong Tokyo Game Show 2022 như một phần tiếp theo của King of Fighters AllStar. Mặc dù công ty không xác định sẽ thay thế nó, nhưng có vẻ ngoài sẽ là sự kiện phát triển mới cho loạt KOF đình đám, làm nên thương hiệu cho cả SNK và Netmarble. New information for or game đã mở đăng ký trước trên toàn cầu vào ngày 28 tháng 09.

The King of Fighters Arena đã mở danh sách.

The King of Fighters Arena đã mở danh sách.

Với mọi nhân vật trong series The King Of Fighters sẽ có trong bản mới The King Of Fighters Arena. Game thủ có thể tham gia trận chiến với chiến binh yêu thích của mình. Người chơi cũng có thể mong đợi các bản cập nhật trong trò chơi sau khi ra mắt sẽ mở rộng của The King Of Fighters Arena thông qua các sự kiện và đặc biệt của tác giả.

Ngoài ra, The King Of Fighters Arena cho phép người chơi đổi mã thông báo trong game sang MBX. Trò chơi bao gồm cả tích hợp với Marblex lần đầu tiên được giới thiệu tại Tokyo Game Show. Chính điều này đã nhận được phản hồi tích cực từ người chơi khi họ trải nghiệm các trận chiến PVP 1v1 và blockchain hợp tác tính năng. Trò chơi ra mắt tại Tokyo Game Show đã làm nổi bật những tính năng thú vị của The King Of Fighters Arena, thu hút sự chú ý của “fan cứng” KOF.

Game thuộc thể loại kháng đối kháng input.

Game thuộc thể loại kháng đối kháng input.

Bắt đầu từ ngày 28 tháng 9, người hâm mộ thưởng thức quyền thương mại có thể đăng ký trước The King Of Fighters Arena để nhận các phần đặc biệt và quyền tham gia các sự kiện độc quyền. Mặc dù chi tiết thông tin về việc ra mắt trên toàn thế giới sẽ được xác định dần dần. Hãng phát hành xứ Hàn cho hay, trò chơi sẽ có trên Google Play, App Store cũng như phiên bản PC. Trò chơi hỗ trợ tiếng Anh, tiếng Trung phồn thể, tiếng Indonesia, tiếng Thái, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ý, tiếng Pháp, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Nga, tiếng Đức và nhiều ngôn ngữ khác.

The King of Fighters Arena là một trò chơi PVP thời gian thực người chơi nên thử trong thời gian tới bởi đây là một loạt game có chất lượng, được đánh giá từ nhiều phiên bản trước. Với các game arcade-esque trận chiến, bạn sẽ mua các vai chiến binh và chiến đấu với nhiều đối thủ đáng gờm khác. Chắc chắn rằng nhiều khác thú vị thông tin cũng sẽ hé lộ thời gian tới, hãy chú ý theo dõi.

Trang chủ: https://kofarena.netmarble.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *