TIN GAME

Iron Man – Tựa game đang được phát triển bởi đội ngũ đứng sau Dead Space

Rate this post

EA Motive Studio xác nhận rằng họ đang phát triển một tựa game Iron Man mới, với nhiều trò chơi khác Marvel đang được phát triển tại EA.

người Sắt

Iron Man đang quá trình phát triển.

EA của Motive Studio, công ty đang thực hiện lại Dead Space, đã xác nhận rằng họ cũng đang phát triển tựa game Iron Man một người chơi. Một trò chơi Iron Man từ EA Motive đã được làm đại trong nhiều tuần, nhưng bây giờ người hâm mộ hâm mộ đã có xác nhận chính thức rằng dự án này là có thật và đang được phát triển. Motive Studio đã không tiết lộ nhiều chi tiết về trò chơi Iron Man đang phát triển bên ngoài công việc này là một trò chơi một người chơi với câu chuyện gốc. Tựa game sẽ tìm cách khai thác “lịch sử phong phú của Iron Man” đồng thời phân tích “tạp chí, sức lôi cuốn và thiên tài sáng tạo của Tony Stark”. This mod as to be found that the part of the game will enter out out ngoai the Iron Man map, but the fan hâm mộ sẽ phải đợi các chi tiết cụ thể hơn để xác nhận điều này.

Hiện tại, tựa game về Iron Man được cho là đang ở trong “giai đoạn tiền sản xuất”, vì vậy có thể còn lâu nữa người hâm mộ mới thấy có bất cứ điều gì quan trọng hơn về dự án. Motive hiện đang làm việc cho phiên bản Dead Space, dự kiến ​​ra mắt vào tháng 1 năm sau, và vì vậy có lẽ studio sẽ tập trung hơn vào quảng cáo quảng bá điều đó hơn là tựa game về chàng tỷ phú của họ ta có nhiều khả năng nữa mới được phát hành.

người Sắt

Thông báo xác nhận về một tựa game Iron Man đang được Motive phát triển.

Một thú vị thông tin trong thông báo là Iron Man là trò chơi đầu tiên trong một số trò chơi mới được thực hiện với sự hợp tác giữa Marvel và Electronic Arts. Khi điều đó xảy ra, một trò chơi Iron Man một người chơi không phải là tựa game Marvel duy nhất được làm đại diện đang được phát triển tại EA. Trên thực tế, các tin đồn cũng cho rằng EA cũng đang phát triển một trò chơi điện tử Black Panther thế giới mở. Theo những thông tin rỉ sét, studio Seattle của EA, đang tích cực phát triển trò chơi về Black Panther – tựa game hiện vẫn chưa có tên. This thing is not be used to the main method, and with the game Iron Man vừa mới được tiết lộ, có thể phải mất một khoảng thời gian nữa trước khi bức màn được kéo lên.

Vị trí thú vị là EA không phải là công ty duy nhất phát triển các trò chơi của Marvel. 2K sẽ phát hành Marvel’s Midnight Suns vào cuối năm nay, Insomniac đang bận rộn làm việc với các trò chơi Spider-Man và Wolverine và Skydance có một trò chơi tiền bối Thế Chiến 2 được phát triển cùng với Black Panther và Captain America . Không cần nói, có vẻ như người hâm mộ Marvel sẽ không thiếu các tựa game để chờ đợi trong những năm tới.

Xem thêm: Rockstar Games chính thức lên tiếng về các vấn đề liên quan đến rỉ sét GTA 6

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *