TIN GAME

Embers Last Duel – Trò chơi nhập vai chính thức phát hành tại khu vực SEA

Rate this post

Embers Last Duel đã đến tay người chơi cả hai hệ điều hành tại khu vực Đông Nam Á.

Embers Last Duel đã được phát hành chính thức vào cuối tháng 09/2022 tại khu vực Đông Nam Á. Đây là sản phẩm mới nhất của Winway Entertainment Limited, một studio tới từ Hồng Kông chuyên sản xuất các trò chơi thẻ bài. Embers Last Duel được kỳ vọng là sự phá vỡ của studio này trong công việc tạo nên vị trí trong thị trường trò chơi di động – một thị trường vô cùng tiềm năng cả về số lượng khách hàng cũng như doanh thu.

Embers Last Duel chính thức phát hành vào cuối tháng 09/2022.

Embers Last Duel chính thức phát hành vào cuối tháng 09/2022.

Thế giới của Embers lại một lần nữa được đặt trong nguy hiểm khi các thể lực bóng tối một lần nữa trỗi dậy. Trong vai trò của một người anh hùng, người chơi sẽ tham gia các trận chiến với sứ thần không chỉ là đánh đuổi thế lực mà còn là tìm ra cách tiêu diệt chúng một lần và mãi mãi.

Embers Last Duel sở hữu nền đồ họa 3D đẹp mắt, cuốn hút.

Embers Last Duel sở hữu nền đồ họa 3D đẹp mắt, cuốn hút.

Embers Last Duel có ấn tượng 3D đồ họa với tạo đa dạng, sắc cảnh đặc biệt đi kèm với ấn tượng hình ảnh ứng dụng hiệu ứng. Thế giới trong trò chơi được thiết kế theo phong cách fantasy với rất nhiều điểm nhấn trong kiến ​​trúc, công trình. Bản to bản đồ cho phép đội ngũ sản xuất ra nhiều loại hình như núi lửa, băng nguyên, rừng rậm cùng với các loại tiết kiệm đa dạng góp phần có thể thực hiện được tính chân thực, sống động của trò chơi. Embers Last Duel cũng được chuyển đến đa dạng, chi tiết trong tạo hình cả nhân vật lẫn npc cũng như dàn quái vật.

Embers Last Duel thuộc thể loại MMORPG.

Embers Last Duel thuộc thể loại MMORPG.

Embers Last Duel thuộc thể loại MMORPG, người chơi sẽ cày tài nguyên, trang bị để có thể gia tăng sức mạnh cho nhân vật chính. Trò chơi có hơn hai mượi loại nghề nghiệp khác nhau để người chơi có thể lựa chọn, kết hợp thêm các biến số chỉ theo ý thích của người chơi, tất cả đều hướng tới đa dạng phong cách chiến đấu cho người chơi . Không thể chỉ có người chơi hoàn toàn mới có thể trải nghiệm tự làm với một thế giới lớn mở rộng, nhiệm vụ trực tuyến đa dạng và phong phú.

Embers Last Duel có đến 12 pvp chế độ khác nhau.

Embers Last Duel có đến 12 pvp chế độ khác nhau.

Embers Last Duel dã thay đổi hệ thống trò chơi khi thay đổi các chế độ chơi thông thường như pve, pvp sẽ là 12 chế độ chơi để người dùng trải nghiệm. Đi kèm với đó là điều chỉnh về AI nhằm đáp ứng cho các loại quái vật thông minh, mạnh hơn từ đó yêu cầu người chơi phải lập kế hoạch tác chiến cũng như sử dụng đầu tiên để chiến đấu.

Bạn đọc quan tâm đến Embers Last Duel có thể tìm hiểu thêm thông qua liên kết sau.

Link trang chủ: https://warxm.winwaygame.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *