TIN GAME

Bất ngờ khi bạn gái trở thành trò chơi cuồng nhiệt

Rate this post

Từ bao giờ, chơi trò chơi là một số lý do làm cho các cặp đôi cãi nhau và dẫn đến chia tay mà bây giờ trở lại thành yêu cầu của chúng tôi.

Tôi là một tên bạn mê game chính hiệu, đến lúc nổ tung và có sự nghiệp tôi vẫn dành rất nhiều thời gian cho trò chơi cày kéo rất nhiều. Chuyện vẫn không có gì xảy ra cho đến lúc tôi nghĩ mình cô đơn quá lâu và xung quanh tôi, những người bạn đều có tình yêu rất “màu hồng”. Đó là thời điểm, tôi biết mình phải đứng lên và đi tìm một cô gái cho riêng mình thôi.

Tôi bắt đầu để ý về những cô gái xung quanh mình và có thể may mắn thay, tôi nhanh chóng tìm được một cô gái phù hợp, đầy đủ điều kiện mà tôi cần. Không chỉ, cô ấy chính là đồng nghiệp của tôi, vậy mà lâu nay tôi không nhận ra mà cũng không phải để ý vì suốt ngày đầu vào những công việc và trò chơi điện tử.

Một thời gian sau khi tôi lên kế hoạch vô danh, nghĩ ra biết bao cách để có thể theo đuổi và quyết tâm phải làm tan rã đồng nghiệp kia. Trải qua nhiều lần thất bại và thất bại trong một cách thậm chí là tệ khiến tôi vô cùng thất vọng bằng một sự kiên nhẫn đến chai mặt, cuối cùng cô ấy cũng đáp lại tôi bằng cái đầu. Lúc nào tôi cũng nhớ đến khoảng thời gian tán tỉnh đó, tôi vẫn cứ bình thường bởi sự trì hoãn của mình, thậm chí là chỉ vì cô ấy làm cô ấy bị thương mà tôi từ bỏ việc luôn dành cho game cày thời gian.

Điều mà tôi không bao giờ mong đợi tới đó là cô gái tôi trở lại thành một game cuồng tên còn hơn cả tôi

Điều mà tôi không bao giờ mong đợi tới đó là cô gái tôi trở lại thành một game cuồng tên còn hơn cả tôi

Mới ban đầu khi yêu nhau, tôi mừng rỡ mừng rỡ vì cuối cùng tôi cũng có một tình yêu tràn đầy “màu hồng” như bao người, tràn ngập hạnh phúc và tiếng cười tưởng chừng như có thể kéo dài mãi mãi không bao giờ time has restore. Cả ngày không lấy nhau trên công ty mà đến nhà tôi cũng cùng nhau nấu ăn, xem phim và đi dạo phố. Một cuộc sống mà tôi luôn thầm mơ cũng không nghĩ được cả đời.

Nhưng chẳng được bao lâu và điều gì cũng phải đến, tôi cảm thấy dàn máy tính thân yêu của mình và trở lại “cũ ngựa quen đường”. Tôi bắt đầu nhiều thời gian cho nó hơn sau những ngày bỏ bê để đi tìm tình yêu. Điều này làm cho cô gái tôi vô cùng khó chịu, sẽ rất bình thường nếu tôi biết phân tích thời gian hợp lý nhưng bao nhiêu lần cố gắng tôi vẫn thất bại trong công việc này. Tôi trở nên vô tâm, hững hờ, quên mất tình yêu của chúng ta, tôi vẫn phải hâm mộ. Đương nhiên kết quả ai cũng biết, sau đó là những chuỗi ngày lặp đi lặp lại những trận cãi nhau vì “em không hiểu, anh không hiểu em, chúng ta không hiểu nhau”.

Không biết phải qua bao nhiêu lần lớn tiếng, khóc lóc và cũng không biết bao nhiêu lần tranh cãi quyết định cho những người chia tay phải nói ra. Tôi dần dần trở nên chán ghét với cái tình yêu này. Tôi vẫn cố gắng bên cạnh cô gái mình nhiều nhất có thể nhưng khoảng thời gian tôi dành cho trò chơi đã khiến cô ấy trở thành một người khác, hay chống đối, chống chọi và hỏi tôi dành nhiều thời gian cho cô ấy. hơn nữa, đến mức tôi thực sự cảm thấy cô ấy đang tìm mọi cách để tôi phải bỏ hẳn việc chơi game.

Nói thế nào cũng được, tôi vẫn đơn giản là một thằng con trai, vẫn muốn chơi game để giải trí sau những giờ phút mệt mỏi và có một tình yêu bình yên cùng một cô gái có thể đồng cảm với tôi. Do vậy mà điều đó khiến tôi đã suy nghĩ từ trước nay còn lại càng suy yếu hơn khiến tôi tăng thêm phần đầu vào trò chơi cày cuốc vì quá bất lực với cô gái và mối quan hệ này.

Cho đến một ngày khi mọi thứ tưởng chừng như rơi vào kết thúc, đó là lúc tôi đi về, bước vào nhà và thấy cô ấy đang làm quen với dàn PC thân yêu của tôi mà trước đó nó là lý do khiến họ Tôi phải cãi nhau hết lần này đến lần khác. Tôi vô cùng cảm thấy bất ngờ vì sự thay đổi này của cô ấy.

Điều này làm tôi đặt ra rất nhiều câu hỏi vì sao cô ấy lại làm vậy. Cô gái của tôi sau khi tôi bị tôi hỏi vỗ mặt như tấn công nhẹ nhàng giải thích và kể rõ mọi chuyện để tôi nghe về lý do làm việc như thế.

Hóa ra, bạn thân của bạn gái tôi đã đề xuất khi cô ấy muốn tìm cách cứu mối quan hệ của chúng tôi. Nhờ vào sự giúp đỡ đó mà bạn gái tôi đã đồng ý chơi trò chơi cùng tôi mỗi ngày sau những giờ làm việc vất vả. Mọi chuyện được giải quyết một cách ổn thỏa và tôi cũng dần dần quay lại được quỹ đạo mà tôi mong muốn với một ngày lấy lại tình yêu quay quanh đi làm, nấu ăn và chơi game cùng nhau.

Tuy nhiên, một điều mà tôi không bao giờ mong đợi đến đó là cô ấy cô gái tôi trở lại thành một game cuồng tên còn hơn cả tôi, người chơi game từ lúc còn rất nhỏ và đáng sợ hơn cô ấy là cao thủ của. tất cả mọi trò chơi mà chúng tôi cùng chơi. Tôi thật sự hoang mang và lo lắng dữ liệu có khi nào tôi sẽ loại bỏ chỉ vì tôi chơi game “gà” hơn. Các bạn trai xin hãy cảnh giác điều này khi muốn bạn cùng mình chơi game nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *