TIN GAME

CKTG 2022 bị nhiều game thủ LMHT châu Á làm phiền vì lịch thi đấu lúc 3h sáng

Rate this post

Nếu muốn theo dõi trực tiếp các trận đấu tại CKTG 2022, khả năng cao của game thủ LMHT châu Á sẽ phải thức đêm hoặc rất sớm vào lúc 3 giờ sáng.

Hiện tại, CKTG 2022 vẫn chưa có lịch thi đấu vì vào ngày 12/09 sắp tới lễ bốc thăm chia bảng mới được Riot Games tổ chức. Tuy nhiên, theo nhiều nguồn tin từ nước ngoài, giải đấu CKTG 2022 sẽ diễn ra vào khoảng 3h00 theo giờ Việt Nam.

Chi tiết hơn, các nguồn này tiết lộ rằng các trận đấu ở cả Bảng Vòng và Vòng Khởi Động CKTG 2022 đều sẽ diễn ra vào khoảng 15h00 đến 17h00 theo giờ địa phương. Những thành phố sẽ tổ chức CKTG 2022 là Thành phố Mexico, Thành phố New York, Atlanta và San Francisco đều có thời gian chênh lệch với Việt Nam khoảng 12 tiếng đồng hồ.

Múi giờ tại Việt Nam và các thành phố tổ chức CKTG 2022 chênh lệch nhau khoảng 12 tiếng đồng hồ.

Múi giờ tại Việt Nam và các thành phố tổ chức CKTG 2022 chênh lệch nhau khoảng 12 tiếng đồng hồ.

Vì vậy, người hâm mộ LMHT châu Á sẽ phải thức đêm (hoặc sớm sớm) nếu muốn theo dõi trực tiếp giải đấu này. This is doing not less game player Việt Nam cũng như châu Á phức tạp vì khung ảnh hưởng đến lịch sinh hoạt thường ngày. Những game thủ dù đang đi học hay đi làm cũng sẽ gặp khá nhiều khó khăn nếu muốn theo dõi giải đấu trực tiếp và cổ vũ cho đội tuyển mình yêu thích.

Về phần BLV Hoàng Luân, anh cho rằng nếu tổ chức thi đấu vào khung giờ này cũng không quá tệ với đội ngũ BLV. Ngoài ra, anh cũng tiết lộ mình đề nghị được lên văn phòng Garena để bình luận, tránh cho các BLV… ngủ quên, đồng thời giúp các BLV tương tác, truyền tải năng lượng tích cực cho nhau để giải quyết đấu tranh. khí sôi động hơn.

Xem thêm: Cung bị kỳ thị, Riot Games ra mắt một màn hình LMHT máy chủ mới dành cho các tuyển thủ tham dự CKTG 2022

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *