TIN GAME

Loạn Chiến Mobile chờ người trúng giải thưởng ‘khủng’

Rate this post

Nói về độ chịu chi trong làng game MOBA, Loạn Chiến Mobile là cái tên được quan tâm nhất vì hào phóng đến “ngộp thở” dành cho tân game thủ. If as in the meeting the meeting, the client has to the dialing the number of “the methodation” to for the gift is the current item value, from the now people can to be enter to go to get about the superme to item. to.

Loạn Chiến Mobile chờ người trúng giải thưởng 'khủng' - ảnh 1

Chương trình “Vòng Quay Nhân Phẩm” diễn ra trong chuỗi sự kiện ra mắt game Loạn Chiến Mobile – tựa game MOBA mới đang làm mưa làm gió trên các diễn đàn mạng trong suốt mấy ngày qua. Thể lệ của “Vòng Quay Nhân Phẩm” phiên bản Loạn Chiến Mobile cũng có sự khác biệt khi người dùng có vô số lần quay để tăng cơ hội chạm đến phần quà mình yêu thích.

Loạn Chiến Mobile chờ người trúng giải thưởng 'khủng' - ảnh 2

Người chơi Văn Qui hưởng vận chuyển có thể từ “Vòng quay nhân phẩm”

N

Với riêng Funzy, dù vẫn còn là tân binh nhưng nhà phát hành này đang chứng minh tham vọng mạnh mẽ của mình tại thị trường eSports Việt Nam thông qua mức đầu tư chuyên nghiệp và vô cùng “mát tay” cho con tinh thần của mình. Thực tế, ngay từ khi dự án Loạn Chiến Mobile còn trong quá trình “thai”, Funzy luôn chi mạnh tay cho các chiến lược xây dựng cộng đồng và trò chơi hoàn thiện tính năng.

Loạn Chiến Mobile chờ người trúng giải thưởng 'khủng' - ảnh 3

Tựa game MOBA Loạn Chiến Mobile sẽ chính thức được phát hành vào ngày 21.7.2022 trên nền tảng iOS và Android. Chi tiết và thể hiện tham gia Vòng Quay Nhân Phẩm xem tại đây: http://loanchien.funzy.vn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *