TIN GAME

Thượng Long – Đội hình ‘dễ chơi dễ trúng thưởng’ bậc nhất ĐTCL 12.13

Rate this post

Tại phiên bản 12.13, Đấu Trường Chân Lý mang đến nhiều cơ hội tỏa sáng hơn cho các đội khác nhau nổi bật trong số đó có Thượng Long.

Trong hiện tại phiên bản, tuy ấn Thượng Long thứ giúp bạn dễ dàng có được 5 vàng 3 sao đã bị xóa. Nhưng Riot Games trong nỗ lực mang Thượng Long quay trở lại meta (Các chiến thuật hiệu quả nhất có sẵn – lượt dịch: Các chiến thuật hiệu quả nhất có thể sử dụng ở thời điểm hiện tại) đã có những thay đổi về thông số sức mạnh, các tộc và hệ thống liên quan đến Thượng Long để đưa cho đội hình này “tỏa sáng” trong bản cập nhật 12.13. Các thay đổi chi tiết như sau:

Nhập cập nhật tổng hợp 12.13 ĐTCL

Thượng Long:

– SMPT: 5/30/70 10/40/80

Vladimir:

– Năng lượng: 0/70 20/70

Nami:

– Năng lượng: 50/90 25/75

Cùng với đó, Aurelion Sol – “Rồng Thần” của đội hình Thượng Long cũng có đợt “trùng tu” sức mạnh khi thay đổi cơ cấu của kỹ năng. Không phụ thuộc vào ấn Pháp Sư, time here Aurelion Sol hoàn toàn có thể “gánh” đội như bao “Rồng Thần” khác

Aurelion Sol – LÀM LẠI: Aurelion Sol time sẽ hồi một hố đen bất ổn định bên dưới ngẫu nhiên kẻ thù. Sau 2 giây nó sẽ thu hút vào trong, cho phép nâng cấp thương hiệu lên tất cả các kẻ địch trong vùng và tăng sát thương chúng ta phải nhận thêm 20% trong 10 giây. Sau 20 giây, hố đen của hắn sẽ lớn hơn và tặng thêm 50% sát thương.

Năng lượng: 40/90.

Kỹ năng Thương mại: 350/475/5000.

Aurelion Sol 3 Sao will create a hố đen vũ trụ cỡ lớn.

Aurelion Sol hẹn sẽ trở lại cùng bộ mới hoàn toàn kỹ năng

Like “nỗ lực” của Riot đã được đền đáp. Tỉ lệ vào top 4 của những đội hình xoay quanh Thượng Long là khá cao. Đội hình 9 Thượng Long có tỉ lệ đạt trên trung bình rất cao (3,19%). Hãy cùng Game4V điểm qua cách xây dựng đội hình này nhé.

Xây dựng đội hình Thượng Long:

Tỉ lệ top trung bình của đội hình Thượng Long – Theo thống kê của trang metatft.com

Nâng cấp rồng thần:

Với Thượng Long, chắc chắn không thể bỏ qua “Quà tặng Từ Vũ Trụ” – lõi đặc biệt dành cho đội hình – khi có tỷ lệ 50% sinh ra các sản phẩm từ các mốc Thượng Long.

“Quà tặng Từ Vũ Trụ” rất đáng giá cho đội hình Thượng Long

Vì thắng kiện cần phải nâng cấp các tướng Thượng Long lên 3 sao, các nâng cấp của thần linh về tiền bạc như “Khu Giao Dịch”, “Nhà Tài Phiệt” hay “Sống Vội” cũng mang lại nhiều cơ hội hơn cho công việc “cuộn”.

Trận đầu giai đoạn:

Tại vòng đi đầu tiên, hãy cố gắng tìm kiếm cho mình Kiếm BF hoặc Cung Gỗ – món đồ hướng đến nhiều đội hình. Sau đó, nếu vòng đấu với quái vật ra mắt cho mình hướng dẫn sát thương vật lý, hãy hướng đến Varus, ngược lại nếu hướng dẫn kỹ thuật Nami là sự lựa chọn phù hợp để ghép đồ.

Team shape with “core” (kernel) là Varus

Hãy ghép những trang bị như Cuồng Đao Guinsoo, Giáp Lửa – bản đồ “cốt lõi” của những chủ lực đội hình này. Cần lưu ý bắt toàn bộ những vị trí tướng Thượng Long để nâng cấp chúng lên 3 sao.

Giai đoạn giữa các trận đấu:

Hoàn thiện đội hình với những quân bài Thượng Long.

Team between the battle of Thuong Long

Tại đây, các bạn hãy “slow-roll” (Use gold ở mức 50 để kiếm lợi tức) để tìm kiếm cho mình những tướng Thượng Long 3 sao. Điều này không quá khó nếu bạn không phải là “chó đen” (Quá đen đủi trong cuộn tướng), bởi ứng dụng hiệu ứng của tộc Thượng Long là khi bạn thay đổi cửa hàng 5 lần, chắc chắn sẽ thuộc hệ thống kèm theo đó là Lượng vàng đủ lớn.

Trận đấu cuối cùng của giai đoạn:

Sau khi “giác vàng” (toàn bộ tướng Thượng Long lên 3 sao) đội hình, hãy lên cấp 8 và cho “Rồng Thần” gồng gánh ở giai đoạn cuối của trận đấu.

Đội hình Thượng Long hoàn chỉnh ở cấp 8

Với sự bổ sung từ Aurelion Sol, Thượng Long sẽ trở nên mạnh mẽ hơn với lượng sát thương từ cả hai nguồn (Phép từ Rồng và vật lý từ Varus 3 sao) cùng sức chống chịu của Illaoi 3 sao.

Một trận đấu 9 Thượng Long top 1 dễ dàng

Kết:

Bởi vì tính “dễ chơi” chỉ cần tập trung vào các hệ thống dân tộc duy nhất là Thượng Long, nên sẽ được khá nhiều người hướng đến trong các trận đấu. The picture will make up to 3 the back up, hard than, very easy to the work to “out top” (Not in the top 4 position). Vì vậy, Game4V khuyên bạn chỉ nên chơi khi có ít hơn 2 người chơi Thượng Long trong trận đấu và có cho mình những “Nâng cấp rồng thần” phù hợp.

Xem thêm: Lõi Quỷ Dữ sẽ được buff mạnh ở bản 12.14: Tự hồi máu cả trong quái vật

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *