TIN GAME

Stalker 2 vẫn nhắm đến việc phát hành tựa game vào năm 2023

Rate this post

Nhà phát triển trò chơi GSC Game World giải quyết những tin đồn về sự chậm trễ của Stalker 2 và xác nhận lại kế hoạch ra mắt trò chơi vào năm 2023.

GSC Game World đã xác nhận lại kế hoạch phát hành Stalker 2: Heart of Chornobyl vào năm 2023 sau khi tin rằng trò chơi bị hoãn lại vô thời hạn. Stalker 2 đã được phát triển một thời gian. Nó được công bố chính thức vào năm 2018 để bảo đảm thỏa thuận xuất bản và sau đó vào năm 2021 GSC Game World đã công bố kế hoạch phát hành trò chơi vào năm 2022. Ngày phát hành sau này bị trì hoãn, nhưng chỉ kể từ khi bắt đầu chiến tranh ở Ukraine, người hâm mộ Stalker 2 mới đặt câu hỏi tương lai của trò chơi sẽ ra sao?

Cuộc chiến tranh hàng hóa của Nga đang diễn ra ở Ukraine làm gián đoạn cuộc sống của người dân Ukraine. GSC Game World cũng giống như tất cả mọi người ở Ukraine, họ không thể tránh khỏi những rắc rối này. Một nhật ký video dev được chia nhóm vào tháng 06 cho các nhà phát triển cá nhân bị ảnh hưởng như thế nào, bao gồm cả việc chia sẻ câu chuyện của một số nhà phát triển GSC Game World đã tham gia bảo vệ Ukraine . Sự phát triển của Stalker 2 trở nên ít được ưu tiên hơn là sự an toàn của các nhà phát triển, nhưng GSC Game World vẫn tận tâm với dự án.

Fptshop.com.vn Tin nhắn chính thức từ Xbox sau đó sẽ xác nhận rằng công việc phát hành của Stalker 2 hiện đã được lên kế hoạch cho năm 2023. Nhưng vẫn còn những câu hỏi liên quan đến điều đó có chính xác hay không khi cuộc chiến đang diễn ra diễn ra ở Ukraine. GSC Game World hiện đã xác định chính thức rằng năm 2023 vẫn là kế hoạch của studio. Stalker 2 đã không trì hoãn thêm vào thời điểm này.

Bình luận của GSC về việc phát hành Stalker 2 được đưa ra để trả lời lại một tin nói rằng trò chơi hiện đã được lên kế hoạch phát hành vào năm 2024 hoặc 2025. Tuyên bố này đã được GSC Game World bác bỏ là “vô lý ”và dẫn đến một tuyên bố từ công ty, trong đó nói rằng nó không thường phản ứng với tin học và tin học.

Mặt khác, sẽ dễ hiểu hơn nếu GSC tạm dừng phát triển Stalker 2 vô thời hạn, cho dù đó là vào năm 2023, 2025 hay xa hơn. Tình trạng chiến tranh ở Ukraine được ưu tiên hơn việc phát triển trò chơi. Mặt khác, GSC Game World vẫn phải trả lương cho nhân viên của mình và để làm như vậy, công việc cần phải tiếp tục.

Ngoài ra còn có vấn đề về niềm tự hào của GSC Game World trong công việc của mình. Stalker 2 là một trò chơi lấy bối cảnh ở Ukraine, được thực hiện bởi các nhà phát triển trò chơi Ukraine. Với tình hình hiện tại, sự phát triển của Stalker 2 phản ánh niềm đam mê của đội đối với nước của họ. Stalker 2 now quan trọng hơn nhiều so với trước đây. Stalker 2 phát hành vào năm 2023 trên PC và Xbox Series X / S.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *