TIN GAME

Sync toàn bộ phiên bản thông tin

Rate this post

Phiên bản 3.1 phát hành cũng là lúc thử nghiệm beta của phiên bản 3.2 bắt đầu và những thông tin mới nhất về phiên bản 3.2 cũng đã bị rò rỉ.

Genshin Impact sở hữu một số leaker số lượng rất phong phú với mỗi người sẽ có một phong cách và độ uy tín khác nhau. Có những leaker đã đào sâu vào cơ sở dữ liệu của trò chơi thông qua các tập tin từ trò chơi để tìm ra những chi tiết nhỏ dược phẩm HoYoverse thêm vào trò chơi sau mỗi lần cập nhật phiên bản. Cũng có những leaker sẽ tham gia vào thử nghiệm beta của máy chủ, máy chủ riêng của Genshin Impact để cung cấp cho cộng đồng những thông tin nóng dẻo nhất về phiên bản mới.

Phiên bản 3.1 đã phát hành chính thức và cùng lúc đó cũng là bản thử nghiệm beta của Genshin Impact 3.2 khởi động. Theo mốc thời gian, đây chính là lúc mà lượng thông tin từ phiên bản 3.2 được tung ra bởi các leaker để người xem có cái nhìn toàn cảnh về phiên bản sắp tới.

Nahida Leak

Nahida is Thảo Thần in Genshin Impact. Cô được xác nhận là nhân vật sử dụng pháp khí mang tiền tố Thảo với khả năng hỗ trợ tốt cho đồng đội dựa vào số Tinh Thông Nguyên Tố. Từ các thông tin đã được biết trước, người chơi có thể hình thành như Kỹ Năng Nguyên Tố của cô ấy có cơ chế tương tự như cơ chế của sự kiện Nghiệm Tỉnh Táo vừa qua. Ngoài ra, Cô nàng Kỹ Năng cũng có tầm ảnh hưởng rất tốt và video trên có minh họa rõ nét về các thông tin này.

Layla Leak

Layla is a kernel of four sao, with the model missing woman, mang băng nguyên tố và sử dụng Kiếm Đơn. Rò rỉ thông tin về cô hạn chế và gần như sát ngày tiếp thị nhỏ giọt, người chơi mới có được một chút thông tin về cô. Theo đó, Layla có khả năng cung cấp một bộ trang bị bằng Kỹ năng Nguyên Tố của mình và Kỹ năng Nộ của cô cho phép cô tạo ra vùng ảnh hưởng, có thể sẽ cung cấp một loại buff nào đó hoặc là cấp ấn băng đồng thời gây sát thương cho kẻ thù trong ảnh hưởng vùng theo thời gian.

Vũ khí năm sao mới

Thảo Thần Nahida được ra mắt đồng nghĩa sẽ có một vũ khí năm sao mới được giới thiệu vào trò chơi.

Vũ khí được cho là thị trấn của Nahida

Ayus – Pháp khí

• Tấn Công: 542

• Tinh Thông Nguyên Tố: 265

– Tăng sát thương cho đồng đội nếu sử dụng cùng một tiền tố.

– Tăng Tinh Thông Nguyên tố cho đồng đội nếu sử dụng tiền tố khác.

>> XEM THÊM: Genshin Impact Leak: Chi tiết kỹ năng của Thảo Thần và Layla

Scaramouche ông chủ mô hình Rò rỉ

Scaramouche ông chủ mô hình bị rò rỉ

Ngoài thông tin về Thảo Thần Nahida và Layla, ông chủ người mẫu của Scaramouche cũng có những thông tin mới và lần này chúng ta thấy rõ nét hơn về máy mà Scaramouche sẽ điều khiển và chúng ta sẽ phải đánh bại Scaramouche trong kiểu dáng this.

Chấm Trần Ca chủ đề Sumeru

Chấm Trần Ca chủ đề Sumeru

Cuối cùng thì Ất Trần Ca chủ đề Sumeru cũng đã được phát hành. Những người chơi hệ thống chắc chắn sẽ không muốn bỏ qua khái niệm này ảo ảo đầy đủ.

Rò rỉ thông tin khác của phiên bản 3.2

Thảo Nguyên Bản

Những thông tin và hình ảnh rõ nét hơn về Thảo Nguyên Bản đã được hé lộ.

Rò rỉ hình ảnh về Thảo Nguyên Bản

Tên mã: Zayin. Một tiền tố thực hiện được Thảo có độ cao tinh khiết.

Theo suy luận của một số nhà nghiên cứu, Nguyên tố Nguyên bản có kiến ​​thức cần thiết để “học”, đó là cách chúng tôi sử dụng “sự sao chép” để mở đầu cho các công ty tấn công. Tuy nhiên, thông tin kết hợp được để tạo ra sự thay đổi cũng mở ra các ô đo thông tin nguy hiểm. Khi này sinh vật học hỏi và thay đổi, mục tiêu sinh ra của nó – cho dù nó có thể không đáng tin cậy về mặt học thuật đến đâu – vẫn có thể trở nên méo mó đến mức không liên quan.

Sự kiện Khu Vườn Kỳ Linh

Đây là sự kiện đã từng được mở ở Lễ Hội Hoa Gió lần trước và lần này nó sẽ quay trở lại.

Sự kiện Khu Vườn Kỳ Linh

Sự kiện Bài Thơ Giao Hưởng

Một sự kiện yêu cầu người chơi đánh với Bản nguyên tố, cũng đã từng được mở ở phiên bản Lễ Hội Hoa Gió trước đó.

Sự kiện Bài Thơ Giao Hưởng

Hình ảnh ngoại cảnh sự kiện

This event does not have any Xa lạ với người chơi và có đơn giản chế độ.

Hình ảnh ngoại cảnh sự kiện

Đó là toàn bộ thông tin đã bị rò rỉ về phiên bản Genshin Impact 3.2 tính đến hiện tại. Đừng quên theo dõi MGN.vn để tiếp tục cập nhật thêm các thông tin mới nhất về Genshin Impact ngay nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *