TIN GAME

5 điều bạn nên biết về phần cuối của Lost Ark

Rate this post

Lost Ark đã gây chấn động thế giới MMO với màn hình tuyệt đẹp hơn 900.000 người chơi trên Steam. Tựa game thu hút người hâm mộ hâm mộ thể loại với nhiều cuộc đấu tranh và chiến dịch thu hồi mục. Amazon Games và Smilegate đã phá kỷ lục với sự thành công của Lost Ark, điều này báo hiệu một tuổi thọ lâu dài của trò chơi.

Lost Ark chứa toàn bộ nội dung để người chơi thưởng thức dưới dạng cả nội dung PVE và PVP và một số hoạt động thử nghiệm để người chơi tham gia khi đạt đến cấp độ 50. Dưới đây là một số điều kiện về đoạn kết của Lost Ark mà người chơi nên biết.

Dungeon hỗn loạn

5 điều bạn nên biết về phần kết của Lost Ark - ảnh 1

Hầm loạn loạn là một hoạt động trong Lost Ark được mở khóa sau khi người chơi đạt cấp độ 50 và truy cập vào Vern Castle. Người chơi sẽ tham gia một sự kiện “đám đông chế độ” sẽ đặt họ lại các làn sóng chống kẻ thù để tiêu diệt theo thời gian giảm dần để nhận phần thưởng uy tín.

Hầm loạn loạn là một số ít cách mà người chơi có thể tăng điểm số trang của mình để leo lên các tầng của Lost Ark nhằm mở khóa nội dung thử thách hơn. Hầm loạn loạn thường bao gồm ba đoạn và yêu cầu người chơi đôi khi phải đánh bại một số trùm trong cùng một màn hình.

Guardian Raids

5 điều bạn nên biết về phần cuối của Lost Ark - ảnh 2

Guardian Raids gợi nhớ đến những cuộc đi săn thần thoại của Monster Hunter World; người chơi mạo hiểm trên một bản đồ và phải tìm và tiêu diệt quái vật trú ẩn trên bản đồ. This action open key after level 50 and complete the “Guardian Raid”. Guardian Raids có thể được thực hiện một mình hoặc với một nhóm bốn người; quái vật cũng có mức độ tăng dần để người chơi săn lùng sẽ liên tục tăng điểm trang của họ.

Cần lưu ý rằng những hoạt động này chỉ có thể được thực hiện hai lần mỗi ngày, giống như lò loạn. Người chơi cũng nên lưu ý rằng Guardian Raids giới hạn việc sử dụng bình máu, hồi sinh và có giới hạn thời gian ngày càng khó khăn hơn ở các cấp độ cao hơn, điều này làm cho việc tiêu diệt Guardian khó khăn hơn khi thanh máu của it was hidden.

Không thể vượt qua

5 điều bạn nên biết về phần cuối của Lost Ark - ảnh 3

N

Không thể là trọng tâm trong cách người chơi xây dựng nhân vật của họ trong Lost Ark. Hầu hết các phụ thuộc nhân vật dòng vào các mô hình mà người chơi mở khóa. Có nhiều cách để mở khóa và nâng cấp các thiết bị khắc phục hình ảnh, chẳng hạn như là sử dụng các kỹ năng sách với số lượng nhất định trước khi có thể mở khóa, và cách tiếp theo là sử dụng đá kỹ thuật của người chơi.

Kỹ năng điểm

5 điều bạn nên biết về phần cuối của Lost Ark - ảnh 4

Điểm kỹ năng giúp tăng sức mạnh của các dòng nhân và khi nâng cấp, người chơi sẽ nhận được một lượng điểm kỹ năng khá. Chỉ cho đến khi kết thúc trò chơi, điểm kỹ năng mới trở nên hiếm hơn. Sự bùng nổ của kỹ năng tạo ra khác biệt đáng kể vì phần trăm sát thương sẽ trở nên hữu ích khi thi đấu trong Guardian Raids hoặc Abyss Dungeons.

Mặc dù điểm kỹ năng vẫn sẽ được thưởng khi người chơi nâng cấp, nhưng có một cách khác để đạt được điểm kỹ năng trong trò chơi thông qua bình thuốc. Người chơi có thể tìm thấy thuốc điểm kỹ thuật từ nhiệm vụ rải rác trên thế giới của Lost Ark.

Kỹ năng đá

5 điều bạn nên biết về phần cuối của Lost Ark - ảnh 5

Đá kỹ năng là một phần của thiết bị cực kỳ có giá trị đối với cách xây dựng nhân vật của người chơi, đặc biệt là đối với cuối cùng của nội dung của trò chơi. Đá kỹ năng gia tăng số lượng người chơi. To have to be used to be used to trang is Đá kỹ năng, người chơi phải hoàn thành một nhiệm vụ để học cách trang bị đá kỹ năng; nhiệm vụ này ở Lâu đài Luterra thông qua NPC Stonecutter.

Các viên đá kỹ năng không phải lúc nào cũng đi kèm với phần thưởng chạm ngưỡng mong muốn, vì vậy người chơi sẽ phải hoàn thành các lò đào tạo nên chúng tôi. Đá kỹ năng cũng có thể được nâng cấp để sửa lại nhiều tiền thưởng đáng giá hơn. Rủi ro khi nâng cấp đá kỹ thuật là gia tăng các ứng dụng bất lợi, điều này sẽ trở thành nhân vật của người chơi.

Show game thủ may be download Lost Ark có trên PC thông qua Steam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *